Mạng xã hội Hahalolo là gì? Tất tần tật những điều cần biết về Hahalolo

Hahalolo là gì? Mạng xã hội Hahalolo là gì? Hahalolo có gì đặc biệt mà trên các mặt báo, các diễn đàn công nghệ du lịch đều nhắc đến cái tên Hahalolo với đủ các lời khen chê? Để làm rõ những thắc mắc này, mời bạn tham khảo bài viết bên dưới.

1. Mạng xã hội du lịch Hahalolo là gì?

Để trả lời cho câu hỏi MXH Hahalolo là gì? thì trước hết chúng ta cùng tìm hiểu về mạng xã hội Hahalolo này. Hahalolo là một mạng xã hội du lịch, nơi quy tụ những người có cùng đam mê “xê dịch” hợp lại cùng nhau. Như bao trang mạng xã hội khác, đầu tiên Hahalolo tạo nên một môi trường kết nối và tương tác. Người dùng có thể nhắn tin, gọi điện thoại, comment, thả haha tương tác trong các bài viết của nhau. Từ đó gây dựng nên những mối quan hệ tốt đẹp, thậm chí có thể tạo nên những trang cộng đồng để kết nối những con người có cùng sở thích.

Sau khi kết nối được mọi người, Hahalolo còn là một môi trường kết hợp du lịch trực tuyến (OTA) và thương mại điện tử. Người dùng trước khi đi du lịch cần những gì, cứ vào Hahalolo sẽ đều có. Hahalolo cho phép người dùng đặt tour, khách sạn, vé máy bay, các vật dụng để đi du lịch. Bên cạnh đó Hahalolo còn có kho tổng hợp các kinh nghiệm du lịch ở tất cả các địa điểm trong nước và thế giới để hỗ trợ việc tìm hiểu, lựa chọn địa điểm và những kinh nghiệm cần thiết cho người dùng.

mạng xã hội Hahalolo là gì
MXH Hahalolo là gì

Ngày 20/06/2020 Mạng xã hội Hahalolo chính thức ra mắt truyền thông với 5 menu chính đó là Newsfeed, Trải nghiệm, Khách sạn, Tour và Mua sắm. Vào đầu tháng 10 đến tháng 11 năm 2020 Hahalolo tiếp tục giới thiệu thêm 2 chức năng Vé máy bay và Tiếp thị liên kết trên nền tảng mạng xã hội này và hiện tại Hahalolo bao gồm 7 menu chức năng. Chỉ sau vài tháng ra mắt Hahalolo đã đạt được 6 triệu người dùng, một con số đáng được ghi nhận. Hiện nay Hahalolo vẫn không ngừng cải thiện, phát triển và nâng cấp nền tảng mạng xã hội kết hợp du lịch trực tuyến (OTA) và thương mại điện tử theo từng ngày.

2. Hướng dẫn cách đăng ký & sử dụng mạng xã hội Hahalolo

2.1 Cách tải (Download) và cài đặt app Hahalolo cho điện thoại IOS và Android

Với Hahalolo, mọi nhu cầu của người dùng sẽ được đáp ứng một cách tốt nhất! Người dùng có thể truy cập website: www.hahalolo.com để trải nghiệm những tính năng mạnh mẽ nhất, hoặc tải app tại: http://bit.ly/hahaloloapp

2.2 Hướng dẫn cách đăng ký tạo tài khoản Hahalolo trên điện thoại

Bước 1: Tải ứng dụng về điện thoại và mở ứng dụng lên

Hướng dẫn cách đăng ký tạo tài khoản Hahalolo trên điện thoại
HIỂU RÕ VỀ HAHALOLO LÀ GÌ?

Bước 2: Tại giao diện đăng nhập của Hahalolo bạn sẽ nhìn thấy ngay phần đăng ký tài khoản.

Điền đầy đủ các thông tin cơ bản của cá nhân như Họ tên, số điện thoại hoặc email, mật khẩu, ngày sinh,…

Hướng dẫn cách đăng ký tạo tài khoản Hahalolo trên điện thoại
CÁCH ĐĂNG KÍ TÀI KHOẢN HAHALOLO NHƯ THẾ NÀO?

Cuối cùng tích chọn ô xác nhận đã đồng ý với Điều kiện & Điều khoản, Chính sách bảo mật và Tiêu chuẩn cộng đồng và nhấn Đăng ký.

Bước 3: Bạn sẽ nhận được 1 mã kích hoạt tài khoản thông qua email hoặc số điện thoại (tuỳ vào phương thức bạn nhập ở trên). Điền vào và bấm xác nhận.

Hướng dẫn cách đăng ký tạo tài khoản Hahalolo trên điện thoại

Bước 4: Khi nhập mã xác nhận chính xác chúng ta sẽ được đến với giao diện cá nhân của mạng xã hội Hahalolo ngay sau đó.

Hướng dẫn cách đăng ký tạo tài khoản Hahalolo trên điện thoại

Tại Menu này bạn đã có thể chỉnh sửa hồ sơ và tạo trang Cộng đồng, Khách Sạn, Tour hay Mua Sắm của riêng mình.

Tiếp đó là chia sẻ hình ảnh check in, kinh nghiệm du lịch của mình để tạo nên 1 cuốn cẩm nang du lịch online thu hút được đông người theo dõi.

đăng bài trên hahalolo

Như vậy thì bạn đã hoàn tất các bước để tạo 1 tài khoản của mạng xã hội Hahalolo. Nhìn chung Giao diện Hahalolo cũng như phần thiết lập hiện tại khá đẹp mắt, thân thiện và dễ dàng sử dụng. Chúc các bạn thành công.

3. Các tính năng trên mạng xã hội du lịch Hahalolo

3.1 Newsfeed

Newsfeed

Nhìn chung chức năng này của Hahalolo tương tự như một số mạng xã hội khác với chức năng đăng bài viết, thả reaction, chia sẻ…

3.2 Trải nghiệm

Trải nghiệm
Trải nghiệm HAHALOLO

Như chính cái tên của menu này, đây chức năng để cho các bạn trở thành một “travel bloger” chia sẻ kinh nghiệm của mình sau khi đi du lịch, trải nghiệm ở một địa điểm, một hành trình đã trải qua. 

3.3 Khách sạn, Tour và Vé máy bay

Đây là 3 Menu tích hợp OTA( Online Travel Agent) giúp người dùng có thể book khách sạn, tour hay vé máy bay trước mỗi chuyến đi ngay trên nền tảng của mạng xã hội du lịch Hahalolo. Bật mí cho các bạn vé máy bay trên Hahalolo có giá vé cạnh tranh nhất trên thị trường nhé.

Khách sạn
GIAO DIỆN MENU KHÁCH SẠN HAHALOLO
tour hahalolo
MENU TOUR HAHALOLO
vé máy bay hahalolo
MENU VÉ MÁY BAY HAHALOLO

3.4 Mua sắm

Menu mua sắm trên Hahalolo mang thiên hướng thương mại điện tử giúp người dùng có thể mua sắm hay tạo trang bán những sản phẩm thường ngày như một số kênh bán hàng khác.

mua sắm hahalolo
MENU MUA SẮM HAHALOLO

3.5 Tiếp thị liên kết

Chức năng Tiếp thị liên kết là chức năng mới nhất trên Hahalolo cho phép người dùng có thể kiếm thu nhập bằng việc giới thiệu các sản phẩm Tour, Khách sạn hay vé máy bay mà không phải tốn một chi phí nào.

%Hahalolo tin tức%
TIẾP THỊ LIÊN KẾT HAHALOLO

Ngoài ra Hahalolo còn có điểm khác biệt so với những mạng xã hội khác đó là chức năng điểm 10 (gồm 5 mức tặng thưởng 5, 10, 20, 50 và 100 nghìn đồng) – chức năng tương tự donate – giúp người dùng có thể ủng hộ, tặng tiền cho bạn bè, người thân hoặc cho người sáng tạo nội dung có động lực chia sẻ và sáng tạo nội dung hơn. Đến đây thì bạn cũng đã hiểu được phần nào đó “Hahalolo là gì?” rồi đúng không nào.

MXH HAHALOLO LA GI
thích thú khi sử dụng mạng xã hội hahalolo

Hiện tại Hahalolo đang rất tích cực trong việc nâng cấp và hoàn thiện hệ thống, các tính năng, góp ý của user được tham khảo và chắt lọc dần đưa Hahalolo đến gần hơn, thân thiện hơn với người sử dụng. Hi vọng rằng qua bài viết Hahalolo là gì? Tất tần tật những điều cần biết về mạng xã hội Hahalolo các bạn sẽ hiểu hơn và có cái nhìn tích cực hơn về Hahalolo.

Theo Tin Tức Hahalolo