BIDV phát động giải chạy thiện nguyện online

Sáng ngày 1/11, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã phát động giải chạy thiện nguyện online “Tết ấm cho người nghèo – Vì miền Trung thương yêu”.

Tham dự Lễ phát động có Phó Chủ tịch Công đoàn Ngân hàng Việt Nam Trần Hồng Tuấn; Ủy viên HĐQT BIDV Lê Việt Cường – VĐV cao tuổi nhất tham gia chạy tại buổi phát động; Phó Tổng giám đốc BIDV Sung Ki Jung; Trưởng BCĐ giải chạy, Ủy viên HĐQT, Chủ tịch Công đoàn BIDV Trần Xuân Hoàng; Trưởng BTC giải chạy, Phó Tổng giám đốc BIDV Trần Phương; cùng hàng nghìn VĐV là nhân sự của BIDV tham gia buổi chạy đầu tiên tại điểm cầu Hà Nội.

Giải chạy chạy thiện nguyện Tết ấm cho người nghèo được BIDV tổ chức nhằm khích lệ tinh thần thể thao; đồng thời vận động cán bộ, khách hàng và công chúng chung tay đóng góp ủng hộ tặng quà Tết cho người nghèo mỗi dịp Tết đến Xuân về, hưởng ứng tháng hành động “Vì người nghèo” do Uỷ ban Trung Ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam phát động.

%Hahalolo tin tức%
Các thành viên của BIDV tham gia giải chạy

Toàn bộ thành tích chạy của VĐV sẽ được BIDV ghi nhận và quy đổi thành đóng góp từ 1000đ/km – 6000đ/km hỗ trợ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả của thiên tai lũ lụt, tặng quà cho người nghèo đón Xuân Tân Sửu 2021.

Phát biểu tại Lễ phát động, Chủ tịch Công đoàn BIDV Trần Xuân Hoàng chia sẻ, năm nay BIDV triển khai thêm ứng dụng “BIDVRUN” để kết nối onlines, tạo điều kiện cho tất cả mọi người có thể tham gia chạy trên khắp thế giới.

Đây là chương trình riêng kết nối cộng đồng, khách hàng của BIDV; mọi người đều có thể đăng ký tham gia theo tư cách cá nhân hoặc theo đội/nhóm và được tự do thực hiện hoạt động đi bộ/chạy ngoài trời vào thời gian, địa điểm tùy ý. Các VĐV tham gia giải chạy cùng ứng dụng “BIDV run” sẽ được hưởng các tiện ích của BIDV và rất nhiều giải thưởng hấp dẫn dành cho các đội/cá nhân đạt thứ hạng cao theo thể lệ của chương trình.

Ông Trần Xuân Hoàng nhấn mạnh “nhằm khuyến khích khách hàng trở thành VĐV của giải chạy, BIDV dành 32.000 giải thưởng với tổng giá trị lên tới 5 tỷ đồng dành cho VĐV là khách hàng mới đạt thành tích cao, trong đó có nhiều quà tặng hấp dẫn như xe đạp thể thao, đồng hồ hay giày, áo mũ thể thao.

%Hahalolo tin tức%
Poster tuyên truyền về giải chạy

Được biết, ngày đầu tiên (1/11/2020), thành tích sẽ được x6 và BIDV trao tặng toàn bộ chi phí đóng góp trong ngày đầu tiên hỗ trợ đồng bào tỉnh Quảng Nam chịu ảnh hưởng trong cơn bão số 9. Đặc biệt, lan tỏa hình ảnh về giải chạy khi tag 3 người bạn, gắn 3 hashtag #BIDVTetamchonguoingheo, #BIDVVimienTrungthuongyeu, #BIDVRun và chia sẻ ở chế độ khai, mỗi lượt chia sẻ BIDV sẽ đóng góp 3.000đ để hỗ trợ cho đồng bào miền Trung.

Ngày 8/11/2020 BIDV áp dụng chương trình “Chạy càng nhiều – Thưởng càng lớn”. BIDV x2 thành tích đóng góp trong ngày cho VĐV có thành tích chạy trong ngày từ 5km trở lên; x3 thành tích đóng góp trong ngày cho VĐV có thành tích chạy trong ngày từ 20km trở lên.

Ngày 11/11/2020, nhân kỷ niệm 01 năm ký kết hợp tác chiến lược và công bố công ty Hana Bank là cổ đông chiến lược nước ngoài của BIDV (11/11/2019 – 11/11/2020), BIDV tặng thưởng thành tích đóng góp 11.000 đồng cho các VĐV chạy tối thiểu 1km.

Giải chạy sẽ diễn ra trong 22 ngày, từ 01-22/11/2020. Để tham gia giải chạy, VĐV tải app BIDVRUN để đăng ký. Thông tin chi tiết xem tại Fanpage: BIDVTetamchonguoingheo. Tổng quảng đường chạy được là 94.324km, tổng số tiền đóng góp được là 565,70 triệu đồng.

Hahalolo Tổng hợp