HOT: Mạng xã hội Hahalolo chính thức ra mắt giao diện hoàn toàn mới: Thân thiện và dễ sử dụng

Trong tháng 9 này, mạng xã hội Hahalolo chính thức trình làng giao diện mới của app Hahalolo trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS. Đây được xem là sự kiện đánh dấu 1 năm ra mắt ứng dụng này trên thị trường.

Hahalolo là sản phẩm thuộc Công ty cổ phần mạng xã hội du lịch Hahalolo, ra đời vào tháng 6/2019 với mong muốn mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới cho cộng đồng đam mê du lịch. Hahalolo là một mạng xã hội với đầy đủ các chức năng cơ bản (All In One), cho phép người dùng có thể dễ dàng kết bạn, giao lưu và trò chuyện trực tuyến với những người cùng sở thích du lịch, khám phá. Mạng xã hội Hahalolo cũng đồng thời được tích hợp Dịch vụ du lịch trực tuyến (OTA – Online Travel Agent) và Thương mại Điện tử (TMĐT) với mục đích giúp cho chuyến đi của người dùng được tối ưu và tiện lợi nhất có thể.

Sau hơn 1 năm hoạt động, mạng xã hội Hahalolo đã từng bước cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm của mình, khẳng định vị thế của 1 mạng xã hội du lịch đầu tiên do chính người Việt tạo ra. Cụ thể trong tháng 9 này, mạng xã hội Hahalolo đã chính thức cho ra mắt giao diện app hoàn toàn mới và hiện đại hơn.

ứng dụng du lịch hahalolo
ứng dụng mới hahalolo

Giao diện mới tạo ấn tượng thị giác với màu xanh chủ đạo cùng hiệu ứng dịu mắt người dùng. Các nội dung chính được làm nổi bật, kích cỡ chữ vừa phải phù hợp với bố cục chung tạo nên một tổng thể hài hòa và thân thiện.

hahalolo cung cấp những gì?

Các menu chính được thể hiện nổi bật ở đầu trang bao gồm: Bảng tin, Trải nghiệm, Vé máy bay, Tour, Khách sạn, Mua sắm cho người dùng dễ dàng lựa chọn.

mạng xã hội hahalolo được trình làng
mạng xã hội hahalolo được ra đời như thế nào?

Với giao diện mới này, người dùng có thể tạo và chỉnh sửa bài viết sao cho đẹp mắt nhất với những thao tác đơn giản, nhanh chóng.

Truy cập vào từng menu chính, người dùng có thể dễ dàng thấy được những thông tin chính được làm nổi bật bằng những hình ảnh rõ nét và hiệu ứng kích thích thị giác.

ra mắt mạng xã hội hahalolo
ra mắt mạng xã hội hahalolo

Trang cá nhân

mạng xã hội hahalolo
mạng xã hội hahalolo

Menu Trải nghiệm

hahalolo cái nhìn mới về du lịch
hahalolo all in one

Menu Vé máy bay

hahalolo mang lại lợi ích cho người dùng
MXH hahalolo

Menu Tour

hahalolo là một mạng xã hội
cái nhìn tổng thế về Hahalolo

Menu Khách sạn

mạng xã hội du lịch hahalolo
thông tin về hahalolo

Menu Mua sắm

Đặc biệt, người dùng còn có thể kết nối, trò chuyện cùng bạn bè thông qua tính năng Trò chuyện trên Hahalolo. Tính năng này cho phép người dùng nhắn tin, chia sẻ riêng tư với bạn bè hay nhóm bạn bè với những chức năng vô cùng thú vị.

mạng xã hội du lịch hahalolo

Với tiêu chí không ngừng thay đổi, sáng tạo nhưng vẫn giữ được những giá trị cốt lõi cũng như sứ mệnh ban đầu đã đặt ra, mạng xã hội Hahalolo luôn cố gắng đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Với giao diện mới này, Hahalolo tin chắc rằng dù là người dùng khó tính nhất cũng có thể hài lòng với những gì mà sản phẩm này có thể mang lại. Tải ngay ứng dụng Hahalolo để trải nghiệm và lựa chọn những tiện ích tuyệt vời nhất cho chuyến du lịch sắp tới của bạn nhé!!

Xem thêm: Hahalolo là gì?

Tham gia Mạng xã hội du lịch Hahalolo tại www.hahalolo.com hoặc tải app Hahalolo trên kho ứng dụng của iOS và Android TẠI ĐÂY

Hahalolo