MXH Hahalolo gây ấn tượng với cộng đồng mạng khi khai trương trụ sở tại Mỹ

Những ngày này, các cuộc tranh đua gay cấn ở vòng chung kết World Cup diễn biến phức tạp đang khiến mọi người đặc biệt chú ý. Thế nhưng, có một thứ còn HOT hơn việc Siêu sao Lionel Messi có dẫn dắt đội tuyển Argentina đến ngôi vị cao nhất tại World Cup 2022 hay không, đó là việc Hahalolo khai trương trụ sở tại Mỹ.

hahalolo
người dùng hahalolo thay avatar hưởng ứng sự kiện khai trương trụ sở mỹ

Sau khi bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, bình quân ba năm 2020-2022, tăng trưởng kinh tế Việt Nam được dự báo đạt khoảng từ 4.28% đến 4.45%, thấp hơn nhiều so với mức tăng trưởng bình quân của giai đoạn trước. Trước khó khăn, thách thức của kinh tế toàn cầu, Hahalolo đã không ngừng cải tiến, linh động chuyển đổi số, tận dụng mọi cơ hội để khẳng định vị thế và uy tín trên tầm cao mới. 12/12/2022, Hahalolo khai trương trụ sở tại Mỹ.

hahalolo
hahalolo khai trương trụ sở mỹ được nhiều báo chí trong nước đưa tin

Kể từ khi bài đăng đầu tiên trên fanpage chính thức công bố sự kiện khai trương trụ sở tại Mỹ; trên MXH Facebook, Instagram.. đã xuất hiện hơn ngàn bài đăng, chia sẻ với Hashtag  #GrandOpeningHahaloloUs. Đa số các bài đăng đều có lượng tương tác cao và được bình luận chúc mừng nhiệt tình. Nổi bật là các bài đăng từ báo Dân Trí, Thanh Niên, Tiền phong, Kênh14,… Chứng tỏ Hahalolo đã và đang trở thành mạng xã hội du lịch được giới trẻ, mọi người quan tâm, đặc biệt là báo chí truyền thông trong và ngoài nước.

4 tháng trước, MXH Hahalolo từng dậy sóng khi cộng đồng người dùng đồng loạt thay frame “Xin chào Ấn Độ” để chào mừng việc Hahalolo khai trương văn phòng và đánh dấu mốc lịch sử tại đất nước tỉ dân này. Thì nay, không thể là ngoại lệ, một lần nữa, người dùng lại có dịp gắn tag “Hahalolo USA” lên ảnh đại diện để nhuộm màu cho nền tảng mà họ sử dụng mỗi ngày, hưởng ứng và chúc mừng Hahalolo đã đến với xứ sở cờ hoa- nước Mỹ.

hahalolo
Hashtag #GrandopeningHahaloloUs xuất hiện hơn 1000 bài viết

Chia sẻ trong sự kiện, ông James Đặng – CEO Hahalolo Mỹ – cho biết cột mốc đặc biệt này nằm trong giai đoạn hai của kế hoạch phát triển toàn cầu cho thương hiệu trong ba năm tới. Ông khẳng định, công ty đã và đang hoạt động trong lĩnh vực mạng xã hội du lịch sẽ kết nối, hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam và các quốc gia Châu Á trong việc phát triển thương hiệu ở Hoa Kỳ, cung cấp các tiện ích cho mọi người có cơ hội sử dụng các dịch vụ chất lượng ở quốc gia có nền kinh tế số 1 thế giới. Ông cũng bày tỏ sự tin tưởng rằng Hahalolo sẽ trở thành một thương hiệu toàn cầu trong tương lai.

Đánh giá về sự kiện này, Chuyên gia Kinh tế, TS Đinh Thế Hiển – Viện trưởng Viện Nghiên cứu Tin học & Kinh tế ứng dụng – cho rằng Hahalolo đã đi đúng hướng, và tạo nên sự đột phá khi đặt trụ sở ở Hoa Kỳ. “Hahalolo tạo ra một ứng dụng tích hợp nhiều tính năng, từ mạng xã hội cho đến thương mại điện tử, cập nhật thông tin về văn hoá, du lịch. Việc ứng dụng Hahalolo thu hút được bao nhiêu người dùng sẽ là yếu tố quyết định sự thành công của thương hiệu ở Mỹ“, TS Đinh Thế Hiển chia sẻ.

hahalolo
Trụ sở Hahalolo được xây dựng trên khu đất có diện tích hơn 3 ha, tại thành phố Orlando, mỹ.

Ra mắt vào năm 2019, Hahalolo là ứng dụng tích hợp các tính năng tiện ích cho người dùng gồm đại lý du lịch trực tuyến, mạng xã hội và thương mại điện tử. Hahalolo cũng là thương hiệu Việt trở thành thành viên của 2 tổ chức hàng đầu thế giới là Hiệp Hội Hàng Không Quốc Tế IATA và Hiệp Hội Du Lịch Hoa Kỳ USTOA.

Liên tiếp gia nhập các thị trường lớn, Hahalolo cho thấy những bước đi vững chắc sau 4 năm thành lập cũng như các kế hoạch cụ thể để phát triển thương hiệu. Với mục tiêu trở thành mạng xã hội du lịch số 1 thế giới với hàng trăm triệu người dùng trên khắp toàn cầu, và chính thức lên sàn chứng khoán Nasdaq Mỹ vào năm 2025. Hahalolo đang thúc đẩy nhiều chiến lược tham vọng với quy mô lớn về cấu trúc sản phẩm và định hướng tương lai.

NGUỒN: HTV9

Hahalolo Team.

Xem thêm:

Dân trí: Hahalolo khai trương trụ sở tại Mỹ, kỳ vọng trở thành thương hiệu toàn cầu

Thanh niên: Mạng xã hội du lịch của Việt Nam khai trương trụ sở tại Mỹ

CafeF: Hahalolo khai trương trụ sở tại Mỹ là sự đột phá cho thương hiệu Việt Nam