Chào Mừng Đoàn Kiến Tập Khoa Công Nghệ Thông Tin GDU Đến Với Công Ty CP MXH Hahalolo

Vào sáng ngày 16/6 vừa qua, Hahalolo đã rất vui mừng khi được chào đón Đoàn Sinh viên và Giảng viên khoa công nghệ thông tin trường Đại học Gia Định GDU đến tham quan, kiến tập tại trụ sở Hahalolo Việt Nam ở Hồ Chí Minh. 

dai-hoc-gia-dinh-kien-tap-hahalolo
Hình ảnh các bạn sinh viên khoa Công nghệ thông tin GDU kiến tập tại Công ty

Nhằm tạo điều kiện để các bạn sinh viên tại các trường Đại Học, Cao Đẳng được kiến tập, thực tập và trải nghiệm trong môi trường làm việc thực tế, giúp các bạn tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm. Hằng năm, Hahalolo tổ chức đều đặn các đợt tiếp nhận đoàn sinh viên kiến tập, thực tập.

dai-hoc-gia-dinh-kien-tap-hahalolo
hahalolo chào đón đoàn sinh viên GDU đến kiến tập hôm 16/6

Dẫn đầu đoàn kiến tập cho sinh viên GDU đợt này là những nhân sự, lãnh đạo nòng cốt trong công ty Hahalolo; ông Nguyễn Văn Quý – Phó giám đốc Trung tâm hạ tầng kỹ thuật, ông Nguyễn Lê Đông Hưng – Quản lý kỹ sư An toàn thông tin, bà Trần Thị Ngọc Trà My – Phụ trách hành chính và bà Phạm Thị Mai Phương – Nhân viên phòng nhân sự. 

Mở đầu chương trình, ông Nguyễn Văn Quý – Phó giám đốc Trung tâm hạ tầng kỹ thuật đã có lời chào đón và phát biểu hoan nghênh quý lãnh đạo, quý giảng viên và hơn 90 em sinh viên năm nhất ngành Công nghệ thông tin chuyên ngành An toàn thông tin, ngành Mạng máy tính & Truyền thông dữ liệu GDU sẽ kiến tập tại Hahalolo hôm nay.  

dai-hoc-gia-dinh-kien-tap-hahalolo
ông Nguyễn Lê Đông Hưng – Quản lý kỹ sư An toàn thông tin hahalolo phát biểu

Giới thiệu về công ty, Hahalolo là công ty đi đầu trong lĩnh vực mạng xã hội (Social Network) dành riêng cho mảng du lịch tại Việt Nam và trên thế giới, bên cạnh đó Hahalolo còn sở hữu và phát triển hệ sinh thái đa dạng như: tour, vé máy bay, khách sạn, mua sắm trực tuyến,… Cùng với Hahalolo, ứng dụng nhắn tin Halome cũng được giới thiệu trong buổi kiến tập, đây là ứng dụng có tính bảo mật cao, phục vụ nhu cầu giao tiếp xuyên biên giới ngày càng tăng, nhờ công cụ dịch đa ngôn ngữ.

>> Xem thêm: MXH Du lịch Hahalolo gây ấn tượng với CĐM khi khai trương trụ sở tại Mỹ

Các em sinh viên được lần lượt tải ứng dụng Hahalolo, Halome để trải nghiệm và sử dụng ứng dụng. Bên cạnh đó, đoàn kiến tập tiếp tục tìm hiểu kỹ hơn về lịch sử, hệ thống tổ chức của công ty cũng như vai trò cụ thể của từng phòng ban trong doanh nghiệp qua những bài nói chuyện, hướng dẫn, chia sẻ nhiệt tình của đoàn cán bộ nhân viên công ty. 

dai-hoc-gia-dinh-kien-tap-hahalolo
các em sinh viên tải và trải nghiệm ứng dụng hahalolo/ halome

Tiếp đó, Quản lý kỹ sư An toàn thông tin- Ông Nguyễn Lê Đông Hưng đã có những chia sẻ của “người trong nghề”, đặc điểm của hệ thống quản lý, lưu trữ,…

Cuối buổi, nhân viên phòng nhân sự Hahalolo- bà Phạm Thị Mai Phương đã đúc kết kinh nghiệm và chia sẻ về lưu ý khi viết CV cho các bạn sinh viên… 

dai-hoc-gia-dinh-kien-tap-hahalolo
cán bộ hahalolo nhiệt tình chia sẻ và giới thiệu đến các bạn sinh viên gdu

Dưới tâm thế tham quan học hỏi và mong muốn được trải nghiệm thực tế, cọ sát với môi trường làm việc tại doanh nghiệp, các bạn sinh viên đã vô cùng hào hứng và tích cực lắng nghe, trao đổi để trau dồi thêm kiến thức mới và có cái nhìn rõ nét hơn về những công việc được thực hiện tại Hahalolo.

dai-hoc-gia-dinh-kien-tap-hahalolo
các bạn sinh viên chăm chú lắng nghe

ThS Nguyễn Ngọc Bích Nga – Giám đốc chương trình ngành Đồ họa kỹ thuật số chia sẻ: “Các bạn phải học thật và làm thật thì mới giỏi được. Kiến thức trên trường là không bao giờ đủ. Các bạn phải tự mày mò nghiên cứu tìm hiểu, tận dụng và nắm bắt mọi cơ hội mà nhà trường đã tạo điều kiện để phát triển bản thân”.  

dai-hoc-gia-dinh-kien-tap-hahalolo
ThS Nguyễn Ngọc Bích Nga – Giám đốc chương trình ngành Đồ họa kỹ thuật số

Lớp trưởng lớp 221542, bạn Nguyễn Trần Minh Quân cho biết: “Buổi kiến tập là một hoạt động rất ý nghĩa, thú vị với mình. Mình được học thêm nhiều kiến thức mới mẻ, có cái nhìn sâu rộng và tổng quát hơn về chuyên ngành đang học. Mình cũng có ý định nộp hồ sơ ứng tuyển vào vị trí thực tập sinh của công ty”. 

>> Xem thêm: Hình ảnh sinh viên Đại học Gia Định tại buổi kiến tập

dai-hoc-gia-dinh-kien-tap-hahalolo
hy vọng buổi kiến tập đã hỗ trợ cho các bạn sinh viên có thêm những thông tin bổ ích
dai-hoc-gia-dinh-kien-tap-hahalolo
Cảm ơn giảng viên, lãnh đạo trường Đại học Gia Định (GDU)

Thông qua cơ hội kiến tập này, Hahalolo rất mong có thể hỗ trợ cho các bạn sinh viên có thêm những thông tin bổ ích để có những định hướng tốt nhất đối với cơ hội việc làm trong tương lai. Cảm ơn trường Đại học Gia Định (GDU) đã tin tưởng chọn Hahalolo là điểm đến để các sinh viên Kiến tập học hỏi.