Thỏa mãn “cơn thèm” du lịch mùa dịch bệnh với Hahalolo

Tết này bạn muốn đi du lịch nhưng đành phải gác lại kế hoạch vì dịch bệnh? Đừng lo vì với những gì mà Hahalolo đem lại, bạn có thể yên tâm du lịch mùa dịch bệnh ngay trên ứng dụng vô cùng thú vị này!

Du lịch mùa dịch bệnh an toàn cùng Hahalolo

Tết Nguyên Đán không chỉ là lúc đoàn viên với gia đình mà còn là cơ hội để nhiều người thưởng cho mình một chuyến du lịch sau một năm làm việc vất vả. Tuy nhiên, khi tình hình dịch bệnh vẫn đang trong giai đoạn căng thẳng, nhiều kế hoạch du lịch đành phải hoãn lại. Nhưng với sự xuất hiện của Hahalolo, niềm đam mê du lịch của bạn vẫn chưa bị “đóng sập” hoàn toàn.

Du lịch mùa dịch bệnh

Ngoài các tính năng đặt tour, vé máy bay cho những ai có nhu cầu đi du lịch, Hahalolo còn là một thư viện thông tin du lịch khổng lồ để bạn tham khảo. Chẳng cần phải đến tận nơi, bạn vẫn có thể nắm được tất tần tật những thông tin liên quan đến địa điểm mà mình muốn. Trước đây, các thông tin này chính là nguồn tham khảo bổ ích trước mỗi chuyến đi. Còn bây giờ, khi mà tình hình dịch bệnh vẫn còn phức tạp thì các tin tức trên Hahalolo chính là điều kiện để bạn “đi du lịch” đơn giản và an toàn.

Du lịch mùa dịch bệnh cùng Hahalolo

Chỉ với một thao tác đơn giản trên thanh tìm kiếm trải nghiệm của Hahalolo, bạn đã có thể tìm thấy hàng loạt các bài chia sẻ, review địa điểm du lịch chi tiết. Vì vậy chẳng cần mất công đến các địa điểm này, bạn đã có thể hiểu được hầu như tất cả các thông tin liên quan. Từ địa điểm nghỉ ngơi, phương tiện đi lại, review cảnh quan, giá cả… đều được cập nhật đầy đủ.

Du lịch mùa dịch bệnh

Ngoài các bài review du lịch, mục Bảng tin của Hahalolo cũng có vô vàn thông tin du lịch hấp dẫn. Những hình ảnh check-in địa điểm du lịch cực đẹp, bài chia sẻ của người dùng khác sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan nhất về địa điểm du lịch mà mình muốn tham khảo. Rõ ràng chẳng cần phải đi đâu trong mùa dịch thì bạn vẫn có thể khám phá tất tần tật về địa điểm du lịch mà mình yêu thích.

>>> Xem thêm: Băn khoăn chuyện du lịch Tết? Không sao, có Hahalolo lo hết!

Vô vàn trải nghiệm tuyệt vời khác

Hahalolo không chỉ có thể đáp ứng được nhu cầu “đi du lịch” mùa dịch này mà còn có rất nhiều điều thú vị để bạn khám phá. Nếu muốn nhận được những ưu đãi hấp dẫn khi đặt vé máy bay, đặt tour du lịch thì đừng ngần ngại sử dụng các tính năng này trên Hahalolo. Các chương trình ưu đãi luôn được cập nhật liên tục nên bạn hãy nhanh chóng “chiếm suất” cho mình nhé!

Kiếm tiền cùng Hahalolo

Hahalolo còn là mạng xã hội đem lại cơ hội kiếm tiền cực hấp dẫn cho bạn. Với những chia sẻ bổ ích, một bài viết hay hình ảnh đẹp thì bạn đã có thể nhận được những điểm 10+ tương ứng với các mức tiền từ 5.000VNĐ – 100.000VNĐ. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội trở thành đại lý cấp 1 bán vé máy bay trên Hahalolo thông qua tính năng Tiếp thị liên kết. Tất cả những điều này sẽ đem đến trải nghiệm tuyệt vời nhất trên Hahalolo dành cho bạn.

Dịch bệnh có lẽ sẽ khiến cho nhiều người cảm thấy “bí bách” khi việc đi lại, du lịch bị hạn chế hơn rất nhiều. Tuy nhiên nếu có Hahalolo, bạn sẽ có được những trải nghiệm “mới toanh” mà không phải trang mạng xã hội nào cũng có được. Vì vậy nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những điều thú vị và có thể đi “du lịch mùa dịch bệnh” thì Hahalolo chính là lựa chọn tuyệt vời nhất đấy!

>>> Xem thêm: Cách tạo tài khoản tiếp thị liên kết trên Hahalolo

Tham gia Mạng xã hội du lịch Hahalolo tại www.hahalolo.com hoặc tải app Hahalolo trên kho ứng dụng của iOS và Android TẠI ĐÂY.

Hahalolo