Cách tạo tài khoản tiếp thị liên kết trên Hahalolo

Ngoài các tính năng Trải nghiệm, Tour, Khách sạn, Vé máy bay, Mua sắm thì Tiếp thị liên kết cũng là một tính năng mới nhận được quan tâm của đông đảo người dùng. Vậy tính năng tiếp thị liên kết là gì? Tại sao lại được nhiều người quan tâm vậy? Làm thế nào để tạo tài khoản tiếp thị liên kết trên Hahalolo? Mời bạn cùng theo dõi bài viết bên dưới nhé!

Tiếp thị liên kết là gì? Tại sao phải tạo tài khoản tiếp thị liên kết trên Hahalolo?

Tiếp thị liên kết là gì?

tạo tài khoản tiếp thị liên kết
Tiếp thị liên kết là gì?

Tiếp thị liên kết (affiliate marketing) là một hình thức Marketing cộng tác dựa trên hiệu suất đạt được. Đây chính là một cách để các doanh nghiệp, công ty tiếp thị các sản phẩm, dịch vụ của mình dựa trên nền tảng Internet. Trong đó, một Publisher/Seller sẽ quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ cho nhiều Advertiser khác và sẽ được hưởng hoa hồng từ cách quảng bá này thông qua lượng truy cập, doanh số bán hàng hoặc mức độ thành công của đơn hàng đạt được. Hiểu cách đơn giản nhất, tiếp thị liên kết chính là giới thiệu sản phẩm, dịch vụ để được hưởng hoa hồng trực tiếp.

>>> Xem thêm: Tham gia kiếm tiền cùng tính năng tiếp thị liên kết trên Hahalolo

Tại sao phải tạo tài khoản tiếp thị liên kết trên Hahalolo?

Hoạt động tiếp thị liên kết là hoạt động chủ yếu diễn ra online và trên các nền tảng hệ thống riêng của từng đơn vị doanh nghiệp. Hahalolo cũng vậy, trước khi bạn muốn trở thành saller, muốn kiếm tiền bằng tính năng tiếp thị liên kết của Hahalolo thì tất nhiên bạn phải đăng kí và có tài khoản tiếp thị liên kết trên Hahalolo.

tạo tài khoản tiếp thị liên kết

Tạo tài khoản tiếp thị liên kết trên Hahalolo chính là bước đầu tiên để bạn kiếm tiền và bắt đầu khởi động kinh doanh. Có tài khoản tiếp thị liên kết trên Hahalolo bạn mới có thể có “link giới thiệu” và bắt đầu dùng “link giới thiệu” ấy quảng bá, chia sẻ để giới thiệu sản phẩm đến khách hàng. Đồng thời khi có tài khoản tiếp thị liên kết bạn cũng có thể quản lí thông tin, tình trạng chuyển đổi đơn hàng thông qua dashboard trên đó. Sau khi có tài khoản tiếp thị liên kết trên Hahalolo các công việc của bạn cũng sẽ diễn ra dễ dàng và thuận tiện hơn.

>>> Xem thêm: Mách bạn những trải nghiệm tuyệt vời cùng Hahalolo

Cách tạo tài khoản tiếp thị liên kết trên Hahalolo

Tạo tài khoản tiếp thị liên kết trên Hahalolo tưởng không dễ nào ngờ dễ không tưởng. Chỉ với một vài bước đơn giản là bạn đã có thể đăng kí thành công tài khoản tiếp thị liên kết rồi đấy.

B1: Vào giao diện chính của Hahalolo và kích vào mục “TIẾP THỊ LIÊN KẾT”

%Hahalolo tin tức%

B2: Sau khi đã lướt xem giao diện “Affiliate Mạng Xã Hội Du Lịch” bạn kích vào “Tham gia ngay”.

%Hahalolo tin tức%

B3: Trên màn hình xuất hiện giao diện mới tiếp tục kích vào “Tham gia Seller”

%Hahalolo tin tức%

B4: Tiếp tục điền thông tin (Tên tài khoản thanh toán, email, chọn tiền tệ) kích vào đọc và tích đồng ý các điều khoản dịch vụ và thanh toán của Hahalolo.

%Hahalolo tin tức%

B5: Nhấn vào “TẠO” ở cuối cùng và hoàn thành đăng kí tài khoản.

Sau khi hoàn thành trên màn hình sẽ xuất hiện giao diện mới, thông báo bạn đã tạo tài khoản thành công và chính thức trở thành đối tác tiếp thị chuyên nghiệp trên Hahalolo. Sau khi đã có tài khoản tiếp thị liên kết bạn đã có thể dễ dàng bắt đầu kiếm tiền cực đơn giản trên Hahalolo. Chỉ cần có thời gian rảnh, lướt mạng xã hội chơi chơi, thả vào cái “link giới thiệu” khi có khách hàng mua hàng thành công từ “link giới thiệu” đó, thì hoa hồng rủng rỉnh đã về tay mình rồi.

>>> Xem thêm: Đặt vé liền tay – Hưởng ngay ưu đãi Tết cùng Hahalolo

tạo tài khoản tiếp thị liên kết
giao diện tiếp thị liên kết Hahalolo

Tạo tài khoản hoàn toàn miễn phí, nhanh chóng và dễ dàng. Không lỗ mà chỉ có lời, lại tăng thêm kĩ năng tiếp thị, marketting cho bản thân, đặc biệt có thể kiếm tiền liền ngay. Vì vậy còn chần chờ gì mà không tạo tài khoản tiếp thị liên kết trên Hahalolo ngay thôi nào!

Tham gia Mạng xã hội du lịch Hahalolo tại www.hahalolo.com hoặc tải app Hahalolo trên kho ứng dụng của iOS và Android TẠI ĐÂY.

Hahalolo