Tham gia kiếm tiền cùng tính năng tiếp thị liên kết trên Hahalolo

Hahalolo mở ra một môi trường kinh doanh sáng tạo và nhạy bén, cho những ai biết nắm lấy cơ hội và mong muốn kinh doanh về du lịch trực tuyến và các hình thức kinh doanh trên mạng internet khác đều có thể thành công. Các nhà cung cấp dịch vụ du lịch trực tuyến có thể kết nối với người dùng thông qua Hahalolo, người dùng cũng có thể kết nối với nhà cung cấp bằng cách mua các sản phẩm hay thậm chí là trở thành đại lý của nhà cung cấp ngay trên Hahalolo. Thông qua tính năng “tiếp thị liên kết”.

1. Mạng xã hội Hahalolo là gì?

Mạng xã hội Hahalolo là một mạng xã hội chuyên về du lịch nơi những người có cùng đam mê du lịch và khát khao khám phá những hành trình mới có dịp gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm để có những chuyến đi tuyệt vời nhất. Bên cạnh đó Hahalolo còn tích hợp Dịch vụ du lịch trực tuyến (OTA – Online Travel Agent) và Thương mại Điện tử (TMĐT). Những tính năng hiện đại của Hahalolo cho phép người dùng tham gia vào việc đặt tour, khách sạn, vé máy bay, mua sắm và trang bị cho mình tất cả những gì cần thiết cho chuyến đi của mình. Hahalolo cũng là cầu nối trung gian giúp các doanh nghiệp du lịch, tour khách sạn,… đến gần hơn với người dùng.

%Hahalolo tin tức%
Mạng xã hội du lịch Hahalolo

>>> xem thêm: Hahalolo – Điểm khác biệt được tạo nên từ trí tuệ Việt

2. Tiếp thị liên kết là gì?

Tiếp thị liên kết ( Affiliate marketing ) là một mô hình quảng bá sản phẩm, dịch vụ, trong đó các nhà phân phối (Affiliate/Publisher) sẽ dựa trên năng lực, sự hiểu biết của mình để thực hiện tiếp thị, thu hút, mời chào khách hàng (EndUser) mua sản phẩm, dịch vụ của nhà cung cấp (Advertiser/Merchant). Từ đó nhà phân phối sẽ nhận được hoa hồng từ nhà cung cấp đối với mỗi đơn hàng thành công hoặc hoàn thành các hành động cụ thể.

Hahalolo Affiliate
Hahalolo Affiliate

Hệ thống Tiếp thị liên kết Hahalolo là cầu nối trung gian kết nối giữa các Nhà cung cấp (Hahalolo Business) và Đối tác tiếp thị (Seller). Với 4 bước đơn giản liên kết cùng Hahalolo, Hahalolo Affiliate cung cấp những tiện ích vô cùng đơn giản và quản lý dễ dàng cho nhà cung cấp. Thông qua mục này, nhà cung cấp có thể giới thiệu được sản phẩm của mình gần hơn đến với người dùng và tăng số lượng bán hàng nhanh chóng với đội ngũ nhân viên Hahalolo. 

3. Hợp tác cùng Hahalolo bạn được lợi ích gì ? 

Hahalolo Affiliate cung cấp những tiện ích vô cùng đơn giản và quản lý dễ dàng cho Seller. Khởi tạo nhanh chóng, kiếm tiền thật dễ !

Sản phẩm đa dạng: Chúng tôi luôn hỗ trợ bạn tiếp cận đến các thương hiệu, doanh nghiệp nổi tiếng về chuyên ngành Du lịch. Với nhiều mặt hàng sản phẩm và loại hình dịch vụ liên quan, giúp bạn dễ dàng giới thiệu đến nhiều đối tượng khách hàng, phát triển mở rộng kinh doanh.

Công nghệ tiên tiến: Theo dõi doanh số và trạng thái đơn hàng được cập nhật liên tục trong thời gian thực và sẽ luôn nhận được thông báo ngay lập tức khi có đơn hàng thành công thông qua hộp thư email của bạn.

hahalolo-tiepthilienket
Hahalolo Affiliate

Cách xác định hoa hồng: Cookie của Seller đối với một khách hàng sẽ được lưu trữ và bảo vệ. Trong thời gian bảo vệ, nếu khách hàng truy cập link giới thiệu của một Seller khác và hoàn tất mua hàng thành công. Hoa hồng vẫn sẽ được tính cho bạn.

Hỗ trợ đối tác tiếp thị (Seller) tối đa: Được thiết kế để hỗ trợ và bảo vệ Seller tối đa, tách biệt với các đối thủ cạnh tranh khác. Cung cấp đầy đủ tài liệu và hướng dẫn về các chiến dịch trên hệ thống Affiliate Hahalolo.

Thống kê & phân tích: Mọi thao tác từ việc click, hình thành đơn hàng, tỷ lệ phần trăm thành công, thiết bị, vị trí mua hàng… sẽ được lưu trữ chi tiết và dễ dàng theo dõi trong các bảng thống kê của Affiliate Hahalolo.

Hoa hồng không phụ thuộc sản phẩm: Thưởng hoa hồng sẽ không phụ thuộc vào sản phẩm duy nhất bạn đang quảng bá, khi khách hàng chọn những sản phẩm khác liên quan, bạn vẫn sẽ được tích lũy hoa hồng khi đơn hàng hoàn tất thành công.

4. Các bước tham gia và kiếm tiền cùng Hahalolo Affiliate

Bước 1: Đăng ký tài khoản Seller tại https://www.hahalolo.com/

Bước 2: Liên kết – bạn sẽ được cung cấp một đường “Link giới thiệu” tương ứng với từng sản phẩm riêng biệt, có chứa mã giới thiệu (Referral Code) của bạn.

Đăng kí tham gia tiếp thị  liên kết trên Hahalolo
Đăng kí tham gia tiếp thị liên kết trên Hahalolo

Bước 3: Quảng bá “Link giới thiệu” của bạn thông qua các website, blog, mạng xã hội,.. hoặc sử dụng các công cụ quảng cáo Marketing Online để giới thiệu sản phẩm đến với nhiều khách hàng.

Bước 4: Truy cập dashboard để quản lý thông tin và tình trạng chuyển đổi đơn hàng. Bạn sẽ nhận được hoa hồng mỗi khi khách hàng hoàn tất mua hàng thành công từ “Link giới thiệu” của bạn.

5. Bạn Sẽ Là Ai Khi Tham Gia Cùng Hahalolo Affiliate

Hệ thống Tiếp thị liên kết Hahalolo là cầu nối trung gian kết nối giữa các Nhà cung cấp (Hahalolo Business) và Đối tác tiếp thị (Seller).

Seller: Dễ dàng kiếm tiền hoa hồng bằng cách hợp tác với các thương hiệu lớn thuộc hệ thống Hahalolo Business và quảng bá thành công sản phẩm / dịch vụ đến với khách hàng.

Hahalolo Business: Tiếp cận đến nhiều người mua giúp thúc đẩy nhanh doanh số bán hàng, hợp tác cùng các Seller chuyên nghiệp đẳng cấp để quảng bá sản phẩm/dịch vụ thành công hơn.

>>> xem thêm: Các tính năng cốt lõi của mạng xã hội du lịch Hahalolo

Hi vọng rằng bài viết này sẽ giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn về tính năng tiếp thị liên kết trên Hahalolo. Với tiêu chí không ngừng thay đổi, sáng tạo nhưng vẫn giữ được những giá trị cốt lõi cũng như sứ mệnh ban đầu đã đặt ra, Hahalolo luôn cố gắng đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Tải ngay ứng dụng Hahalolo để trải nghiệm và lựa chọn những tiện ích tuyệt vời nhất. 

Tham gia Mạng xã hội du lịch Hahalolo tại www.hahalolo.com hoặc tải app Hahalolo trên kho ứng dụng của iOS và Android TẠI ĐÂY.

Hahalolo Tổng hợp