Các tính năng cốt lõi của mạng xã hội du lịch Hahalolo

Mạng xã hội du lịch Hahalolo tích hợp nhiều dịch vụ, tính năng tiện ích cho người dùng như: tính năng kết nối cộng đồng, tính năng điểm 10, bảng tin đa dạng, chia sẻ trải nghiệm thú vị, tính năng đặt tour-khách sạn-vé máy bay, mua sắm, tiếp thị liên kết, livestream, messenger. Cùng tìm hiểu xem Hahalolo với những tính năng cốt lõi nhé !

Mạng xã hội Hahalolo là gì?

Mạng xã hội Hahalolo, là một mạng xã hội chuyên về du lịch nơi những người có cùng đam mê du lịch và khát khao khám phá những hành trình mới có dịp gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm để có những chuyến đi tuyệt vời nhất. Bên cạnh đó Hahalolo còn tích hợp Dịch vụ du lịch trực tuyến (OTA – Online Travel Agent) và Thương mại Điện tử (TMĐT). Những tính năng hiện đại của Hahalolo cho phép người dùng tham gia vào việc đặt tour, khách sạn, vé máy bay, mua sắm và trang bị cho mình tất cả những gì cần thiết cho chuyến đi của mình. Hahalolo cũng là cầu nối trung gian giúp các doanh nghiệp du lịch, tour khách sạn,… đến gần hơn với người dùng.

MXH HAHALOLO
hahalolo

Các tính năng cốt lõi của mạng xã hội du lịch Hahalolo

Tính năng kết nối cộng đồng 

Hahalolo là một mạng xã hội khép kín có đầy đủ các chức năng cơ bản cho phép người dùng có thể dễ dàng kết bạn, giao lưu và trò chuyện trực tuyến mà không bị giới hạn bởi không gian và thời gian. Người dùng Hahalolo có thể tương tác với nhau thông qua những tính năng đăng bài, bình luận, chia sẻ, bộc lộ cảm xúc (Haha – LoLo).

TÍNH NĂNG KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG TRÊN HAHALOLO
tính năng kết nối cộng đồng trên hahalolo

Hahalolo còn tích hợp mô hình dịch vụ du lịch trực tuyến và thương mại điện tử (E-Commerce) giúp nó trở thành cầu nối trung gian giữa những người đam mê du lịch với nhau, giữa những đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch, lữ hành, các nhà bán lẻ… với khách hàng. Nhờ đó, người dùng kết nối thêm được nhiều bạn bè, nắm bắt được nhiều thông tin, xu hướng mới lạ, bổ ích; tạo ra một cộng đồng mạng đồng điệu, trẻ trung, hiện đại và văn minh.

Tính năng “Điểm 10+” đột phá trên mạng xã hội du lịch Hahalolo

“Điểm 10 ở đây được thể hiện ngay trong tên gọi, logo và các đặc điểm nhận diện khác của Hahalolo – “lolo” tượng trưng cho 2 điểm 10 về chất lượng và dịch vụ. Điều mà Hahalolo hướng đến là đem lại giá trị thực tiễn cho người dùng với những dịch vụ có chất lượng tốt, mang đến trải nghiệm thú vị”, CEO Hahalolo Nguyễn Văn Hạ cho biết. Ngoài việc kết nối cộng đồng, Hahalolo cho phép người dùng tạo ra thu nhập cho chính mình thông qua tính năng “Điểm 10”, những người dùng khác sau khi đọc qua những bài chia sẻ kinh nghiệm, địa điểm du lịch hoặc bài review và cảm thấy thích thú có thể tặng tiền cho người viết bằng cách nhấp biểu tượng “Điểm 10” bên dưới các bài viết, hình ảnh, bài trải nghiệm thông qua 5 mức : 5, 10, 20, 50 và 100 nghìn tương ứng với 5 con số. 

TÍNH NĂNG ĐIỂM 10 TRÊN HAHALOLO
tính năng điểm 10 trên hahalolo

Để thực hiện việc hỗ trợ cho người sản xuất nội dung hiệu quả, Hahalolo đã thiết lập ví nội bộ được liên kết với cổng Mega Pay, có liên kết với hầu hết các ngân hàng lớn, phổ biến như: Vietcombank, VPBank, VPBank, TechcomBank… nên việc sử dụng rất tiện lợi, nhanh chóng và vô cùng bảo mật giúp người dùng liên kết ví một cách hiệu quả. Đây chính là mục tiêu, sứ mệnh và là giá trị cốt lõi mà tập thể Hahalolo mong muốn phục vụ cho xã hội nói chung và cho cá nhân người sử dụng Hahalolo nói riêng.

Bảng tin đa dạng trên Hahalolo 

Mục Bảng tin cho phép người dùng dễ dàng kết bạn, giao lưu, trò chuyện, tương tác với nhau bằng những biểu tượng cảm xúc, bình luận, chia sẻ những khoảnh khắc của cuộc sống thường nhật mà không bị giới hạn bởi không gian và thời gian. 

BẢNG TIN ĐA DẠNG TRÊN HAHALOLO
Bảng tin đa dạng trên Hahalolo 

Chia sẻ trải nghiệm cùng mạng xã hội Hahalolo

Ra đời với nền tảng là một mạng xã hội du lịch, Hahalolo mong muốn người dùng sẽ chia sẻ thật nhiều trải nghiệm sau mỗi chuyến đi. Đó là cách để họ chia sẻ cảm xúc, phong cách cá nhân, những hình ảnh đẹp, kinh nghiệm hữu ích và tạo ra những giá trị hữu ích cho cộng đồng. Bởi những bài viết sâu sắc và đầy đủ sẽ là cơ sở để những sau có được bí kíp bỏ túi vô cùng hữu ích trước mỗi hành trình.

CHIA SẺ TRẢI NGHIỆM CÙNG MẠNG XÃ HỘI HAHALOLO
Chia sẻ trải nghiệm cùng mạng xã hội Hahalolo

Để khuyến khích các phượt thủ, blogger du lịch, dân mê “dịch chuyển” nghiệp dư… dành thời gian, sử dụng ngôn ngữ kể chuyện chia sẻ nhiều hơn về mỗi chuyến đi, Hahalolo đã tích hợp thêm tính năng “Điểm 10” để người dùng tự tạo ra thu nhập “nho nhỏ”cho chính mình

Tính năng đặt Tour trên Hahalolo

Hahalolo là mạng xã hội du lịch tích hợp nhiều dịch vụ trong đó có dịch vụ tour. Tính năng Tour được cài đặt sẵn trên thanh công cụ của giao diện Hahalolo giúp người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm nhiều tour. Menu tour hiển thị đầy đủ thông tin như : tên tour, giá tour, ngày khởi hành, lịch trình chi tiết. Điểm đặt biệt mà menu tour trên Hahalolo là xuất hiện nhiều công ty tour khác nhau để người dùng có thể so sánh và tìm hiểu được lịch trình các tour để đưa ra lựa chọn phù hợp. 

TÍNH NĂNG ĐẶT TOUR TRÊN HAHALOLO
Tính năng đặt Tour trên Hahalolo

Ngoài ra trên Hahalolo vừa ra mắt tính năng “trả góp” tour du lịch dành cho tất cả mọi người. Người dùng có thể du lịch trả góp và dễ dàng hơn cho chuyến đi của mình mà không ngần ngại về chi phí. 

Tính năng đặt phòng khách sạn dễ dàng trên Hahalolo 

Hahalolo là mạng xã hội tích hợp Dịch vụ du lịch trực tuyến (OTA – Online Travel Agent) và Thương mại Điện tử (TMĐT). Mạng xã hội Hahalolo cũng là cầu nối trung gian giúp các doanh nghiệp kinh doanh khách sạn đến gần hơn với người dùng. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm nơi bạn muốn đến và khách sạn bạn muốn lưu trú thông qua bộ lọc tìm kiếm hoàn thiện trên Hahalolo. 

TÍNH NĂNG ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN TRÊN HAHALOLO
Tính năng đặt phòng khách sạn trên Hahalolo 

Ngoài ra, mục khách sạn hiển thị đầy đủ thông tin của cơ sở lưu trú cho bạn dễ dàng tiếp nhận nhiều thông tin hơn như : tên khách sạn, địa chỉ, giá từng loại phòng kèm mô tả, hình ảnh, các khuyến mãi (nếu có),…Việc thao tác đặt phòng trên Hahalolo rất đơn giản và nhanh chóng. 

Khám phá tính năng đặt vé máy bay trên mạng xã hội Hahalolo

Trong thời đại smartphone và internet bùng nổ như hiện nay, việc đặt vé máy bay online qua ứng dụng (app) trên điện thoại thông minh đang ngày càng trở nên phổ biến. Nắm bắt xu hướng đó, Hahalolo cũng đã ra mắt tính năng đặt vé máy bay ngay trên mạng xã hội Hahalolo.

TÍNH NĂNG ĐẶT VÉ MÁY BAY TRÊN HAHALOLO
tính năng đặt vé máy bay trên Hahalolo

Dịch vụ đặt vé máy bay của mạng xã hội du lịch Hahalolo rất đầy đủ và chi tiết bởi Hahalolo không chỉ liên kết với các hãng hàng không trong nước là Vietnam Airlines, Pacific Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airway mà còn liên kết với rất nhiều hãng hàng không nước ngoài mang đến sự lựa chọn đa dạng cho người dùng.  Sử dụng tính năng đặt vé máy bay trên mạng xã hội Hahalolo, người dùng sẽ được trải nghiệm các tính năng như:  Bộ máy tìm kiếm toàn diện, các tùy chọn lọc linh hoạt, đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7.

Tính năng mua sắm tiện lợi trên mạng xã hội du lịch Hahalolo

Nếu người dùng có nhu cầu sắm kính mát, kem chống nắng… chuẩn bị cho chuyến du lịch sắp tới, không khó để tìm chúng trên Hahalolo. Hệ thống mua sắm trực tuyến của Hahalolo hiện quy tụ hơn một triệu điểm mua sắm. Các mặt hàng công khai hình ảnh và giá bán, giúp người dùng so sánh trước khi quyết định. Khách hàng cũng có thể bình luận hoặc chat trực tiếp với người bán để trao đổi thêm.

%Hahalolo tin tức%

Tính năng tiếp thị liên kết cùng mạng xã hội du lịch Hahalolo

Đây là mục Kiếm Tiền Cùng Hahalolo Affiliate. Hệ thống Tiếp thị liên kết HAHALOLO là cầu nối trung gian kết nối giữa các Nhà cung cấp (Hahalolo Business) và Đối tác tiếp thị (Seller). Với 4 bước đơn giản liên kết cùng Hahalolo. Hahalolo Affiliate cung cấp những tiện ích vô cùng đơn giản và quản lý dễ dàng cho Seller. Khởi tạo nhanh chóng, kiếm tiền thật dễ. Hợp tác cùng Hahalolo bạn được gì ? Sản phẩm đa dạng, công nghệ tiên tiến, cách xác định hoa hồng dễ dàng, hoa hồng không phụ thuộc vào sản phẩm, Hỗ Trợ Đối Tác Tiếp Thị (Seller) Tối Đa, Thống Kê & Phân Tích. 

TÍNH NĂNG TIẾP THỊ LIÊN KẾT CÙNG HAHALOLO
Tính năng tiếp thị liên kết cùng Hahalolo

Tính năng livestream trên Hahalolo 

Tính năng livestream dành cho người dùng có thể phát trực tiếp, trò chuyện online hay chia sẻ trực tiếp video với bạn bè, kết nối cộng đồng và tương tác trực tiếp trên livestream. 

TÍNH NĂNG LIVESTREAM TRÊN HAHALOLO
Tính năng livestream trên Hahalolo 

Tính năng messenger trên Hahalolo 

Người dùng còn có thể kết nối, trò chuyện cùng bạn bè thông qua tính năng Trò chuyện trên Hahalolo. Tính năng này cho phép người dùng nhắn tin, chia sẻ riêng tư với bạn bè hay nhóm bạn bè với những chức năng vô cùng thú vị. Tính năng messenger trên Hahalolo cung cấp nhiều mục gửi như: emoji, gif, nhãn dán, hình ảnh/video, tập tin đính kèm, bày tỏ cảm xúc tin nhắn. Nhanh chóng – tiện lợi- bảo mật – dễ dàng là tiêu chí mà messenger Hahalolo hướng đến. 

TÍNH NĂNG MESSENGER TRÊN HAHALOLO
tính năng messenger trên hahalolo

Hahalolo sẽ không ngừng hoàn thiện hệ thống, nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ mới nhằm cung cấp đầy đủ các tính năng đáp ứng nhu cầu của người dùng. Đội ngũ nhân sự giàu nhiệt huyết sẽ tiếp tục xây dựng các kế hoạch dài hạn và bước đi thật vững chắc để Hahalolo trở thành một sản phẩm công nghệ và là một Mạng Xã Hội không thể thiếu đối với người dùng, ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong và ngoài nước. 

Tham gia Mạng xã hội du lịch Hahalolo tại www.hahalolo.com hoặc tải app Hahalolo trên kho ứng dụng của iOS và Android TẠI ĐÂY.

Hahalolo tổng hợp