Hahalolo – Điểm khác biệt được tạo nên từ trí tuệ Việt

Sự ra đời của Hahalolo chính là sự đánh dấu cho một cột mốc mới về một mạng xã hội của người Việt. Tuy nhiên đó chỉ là những thông tin mà chúng ta vẫn thường nghe thấy mà vẫn chưa hiểu được đúng về mạng xã hội này. Vậy MXH du lịch Hahalolo là gì? Đâu là điểm khác biệt của mạng xã hội này?

%Hahalolo tin tức%

Nhu cầu ra đời Mạng xã hội du lịch Hahalolo

Sử dụng mạng xã hội để kết nối, giao lưu và chia sẻ thông tin đang trở thành hoạt động không thể thiếu của nhiều người. Tại Việt Nam, theo thống kê vào năm 2019, số người sử dụng các trang mạng xã hội có đến 62 triệu người, chiếm 64% dân số cả nước. Vì vậy Việt Nam được đánh giá là thị trường rộng lớn cho các trang mạng xã hội phát triển

%Hahalolo tin tức%

Dù có thị trường tiềm năng hàng đầu thế giới nhưng tại Việt Nam vẫn chưa có một trang mạng xã hội nào do chính người Việt tạo ra thật sự thu hút người dùng. Vì vậy, Hahalolo xuất hiện với mục tiêu trở thành mạng xã hội của người Việt, đáp ứng được nhu cầu không chỉ của người Việt mà còn là người dùng trên toàn thế giới. Đặc biệt, một mạng xã hội chuyên dành cho những người mê du lịch – xu hướng được rất nhiều bạn trẻ ưa thích lại càng hiếm. Đó chính là lý do để Mạng xã hội du lịch Hahalolo ra đời.

Xem thêm: Hành trình Hahalolo viết nên ước mơ cho mạng xã hội Việt

Mạng xã hội du lịch Hahalolo là gì?

Mạng xã hội du lịch Hahalolo được xem là ứng dụng đi đầu trong lĩnh vực mạng xã hội (Social Network) tích hợp dịch vụ du lịch trực tuyến (OTA – Online Travel Agent) và thương mại điện tử ( E-Commerce) đầu tiên trên thế giới.

%Hahalolo tin tức%

Đây chính là những ưu điểm giúp cho Hahalolo thu hút người dùng một cách nhanh chóng bởi những tiện ích vô cùng tiện lợi. Đặc biệt, những tính năng có trên mạng xã hội này rất thích hợp cho những tín đồ đam mê du lịch với những tiện ích như Trải nghiệm, đặt vé máy bay, đặt tour, khách sạn…

Đến với mạng xã hội này, người dùng có thể được giải đáp tất cả những thắc mắc liên quan đến hành trình của mình như: Đi đâu? Ở đâu? Mua gì? Đi bằng gì? Nhờ vậy mà chuyến đi của tất cả mọi người trở nên đơn giản và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Sự khác biệt của Mạng xã hội du lịch Hahalolo

Không chỉ đơn thuần là một trang mạng xã hội giúp người dùng có thể kết nối, chia sẻ thông tin giữa nhiều người, Hahalolo còn là điểm sáng trong hàng loạt các ứng dụng mạng xã hội hiện nay bởi khả năng cung cấp dịch vụ du lịch trực tuyến (OTA) trên nền tảng mạng xã hội.

%Hahalolo tin tức%

Mô hình OTA không chỉ đáp ứng được nhu cầu của người dùng mà còn tạo điều kiện để các đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch tiếp cận và phục vụ được nhu cầu của nhóm khách hàng tiềm năng.

Chính sự xuất hiện của Hahalolo giúp cho mô hình OTA phát triển mạnh mẽ gắn liền với nền tảng xã hội. Thay vì cài đặt nhiều ứng dụng khác nhau, người dùng có thể sử dụng MXH Du lịch Hahalolo như là một kênh mua sắm online uy tín hàng đầu. Từ đó giúp cho Mạng xã hội du lịch này trong tương lai trở thành kênh mua sắm phổ biến của người dùng Việt Nam và trên toàn thế giới.

Xem thêm: Hahalolo khác biệt thế nào so với các mạng xã hội, trang du lịch khác?

Với những ưu điểm này, mạng xã hội du lịch đầu tiên trên thế giới đang dần khẳng định vị thế của mình trong vai trò của một mạng xã hội của người Việt. Tin chắc rằng với hướng đi này, Hahalolo sẽ sớm trở thành lựa chọn hàng đầu cho những người có nhu cầu sử dụng mạng xã hội nói chung và tín đồ đam mê du lịch nói riêng!

Tham gia Mạng xã hội du lịch Hahalolo tại www.hahalolo.com hoặc tải app Hahalolo trên kho ứng dụng của iOS và Android TẠI ĐÂY.

Hahalolo tổng hợp