Hahalolo khác biệt thế nào so với các mạng xã hội, trang du lịch khác?

Vượt xa chức năng cơ bản của mạng xã hội thuần túy, Hahalolo hứa hẹn sẽ trở thành “mảnh đất màu mỡ” của người dùng và nhà cung cấp dịch vụ du lịch trực tuyến (OTA) và thương mại điện tử (TMĐT).

“Mảnh đất màu mỡ” của OTA và TMĐT

Theo báo cáo năm 2018 của Nielsen, có đến 98% người dùng Internet Việt Nam mua hàng qua mạng. EshopWorld cũng ước tính, hơn 35 triệu người Việt đang mua sắm trực tuyến thường xuyên. Đến năm 2021, con số này dự kiến sẽ tăng mạnh lên 42 triệu người.

Thời trang, du lịch, sách và âm nhạc là những ngành chiếm tỷ trọng giao dịch nhiều nhất. Cùng với tốc độ phát triển nhanh như vũ bão của công nghệ 4.0 và thương mại điện tử, nhiều đại gia đã gia nhập cơn lốc mua sắm sản phẩm và dịch vụ du lịch trực tuyến.

 “Tay chơi” mới nhất tham gia cuộc đua này là Mạng xã hội du lịch Hahalolo. Ngoài mục tiêu phát triển cộng đồng chia sẻ đam mê du lịch, “tân binh” Hahalolo còn tích hợp tính năng săn tour và khách sạn như các đại lý dịch vụ du lịch trực tuyến – OTA (Online Travel Agent), mua sắm online giống như các sàn thương mại điện tử (TMĐT). Sự kết hợp “3 trong 1” này mang lại nhiều trải nghiệm tiện lợi và thú vị cho người dùng trong một hệ sinh thái “ảo” đáng tin cậy.

Theo đó, mạng xã hội du lịch Hahalolo sẽ làm nhiệm vụ kết nối trung gian giữa người dùng có nhu cầu sử dụng dịch vụ với các nhà cung cấp. Để tránh các tin đăng thương mại của nhà bán lẻ làm phiền người dùng, mạng xã hội du lịch Hahalolo chia giao diện thành 5 mục độc lập: Bảng tin, Trải nghiệm, Tour, Khách sạn, Mua sắm. Giao diện này giúp tối ưu không gian chia sẻ riêng tư của người dùng, thay vì buộc các thành viên phải xem các tin quảng bá sản phẩm một cách thụ động.

TRẢI NGHIỆM MUA SẮM KHÁC BIỆT TRÊN HAHALOLO
Trải nghiệm mua sắm khác biệt trên Hahalolo

Hiện, mạng xã hội du lịch Hahalolo đang sở hữu dữ liệu của hàng trăm nghìn khách sạn, homestay, villa tại Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, 10 nước Đông Nam Á và 10 nước châu Âu. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng cập nhật liên tục hàng trăm đơn vị trong nước cung cấp tour du lịch và nghỉ dưỡng, đáp ứng tốt nhu cầu đặt phòng và tour của người dùng thông qua hệ thống thanh toán tiện lợi và nhanh chóng.

Nếu người dùng có nhu cầu sắm kính mát, kem chống nắng, đồ bơi… chuẩn bị cho chuyến du lịch sắp tới, không khó để tìm chúng trên Mạng xã hội du lịch Hahalolo. Hệ thống mua sắm trực tuyến của mạng xã hội Hahalolo hiện quy tụ hơn 1 triệu địa điểm mua sắm thời trang, phụ kiện, điện tử, mỹ phẩm… Các mặt hàng được công khai hình ảnh và giá bán, nhằm giúp người dùng có sự so sánh chân thực nhất trước khi ra quyết định mua sắm thông minh. Khách hàng cũng có thể bình luận hoặc chat trực tiếp với người bán để trao đổi thêm về sản phẩm.

TRẢI NGHIỆM ĐĂT TOUR TRÊN MẠNG XÃ HỘI HAHALOLO
trải nghiệm đăt tour trên mạng xã hội hahalolo

Thú vui bán hàng qua mạng đang ngày càng lan tỏa mạnh mẽ trong giới văn phòng. Không cầu kỳ và tốn kém, chỉ cần bỏ ra vài phút là người dùng đã có thể sở hữu ngay một trang kinh doanh online trên mạng xã hội Hahalolo. Những “cửa hàng ảo” này sẽ giúp người dùng giới thiệu sản phẩm, tiếp cận khách hàng và tăng thu nhập chỉ qua vài cú click chuột.

Đặc biệt, người dùng còn có thể tạo thêm tài khoản để trở thành đại lý bán tour và khách sạn ngay trên mạng xã hội du lịch Hahalolo, bằng cách sản xuất các bài viết chất lượng chia sẻ trải nghiệm ăn gì, ở đâu, chơi thế nào hoặc đánh giá khách sạn, nhà hàng, quán ăn…. Sau đó, chèn các đường link “booking” trong bài viết. Nếu có thành viên khác đặt mua từ link bài viết, bạn sẽ được hưởng một phần chiết khấu từ nhà cung cấp dịch vụ trên mạng xã hội Hahalolo.

Với 500.000 tài khoản sử dụng sau hai tháng chạy bản chính thức, Hahalolo hứa hẹn là không gian đáng tin cậy cho các nhà cung cấp dịch vụ OTA và TMĐT tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Chỉ cần đăng ký kinh doanh, mạng xã hội Hahalolo sẽ kiểm tra thông tin và cấp phép hoạt động. Đồng thời trong quá trình sử dụng, mạng xã hội sẽ đưa ra những gợi ý kinh doanh hữu ích dựa theo nhu cầu của người dùng dịch vụ.

Mạng xã hội Hahalolo
Truy cập website  Hahalolo.com hoặc tải app Hahalolo trên kho ứng dụng iOS hoặc Android để tạo tài khoản trải nghiệm

Mạng xã hội du lịch Hahalolo là sản phẩm chất xám đầu tiên của người Việt hoạt động dựa trên nền tảng tích hợp mạng xã hội, dịch vụ du lịch trực tuyến và thương mại điện tử. Trong thời đại công nghệ 4.0, sự xuất hiện của nền tảng tương tác “3 trong 1” mạng xã hội Hahalolo cũng là điều mà giới trẻ ngày nay rất mong đợi. Nếu phát triển hoàn thiện các tính năng, giới chuyên gia đánh giá mạng xã hội du lịch Hahalolo sẽ hút được lượng người dùng khổng lồ.

Nguồn: Theo báo 24h