Hahalolo – mạng xã hội kết nối cộng đồng đam mê du lịch

Nắm bắt nhu cầu về du lịch, nghỉ dưỡng và đặt ra mục tiêu phục vụ đối tượng có chung niềm đam mê ấy, Hahalolo ra mắt mạng xã hội về du lịch cũng như kết nối cộng đồng.

Tạo nên một cộng đồng có chung niềm đam mê, sở thích, du lịch, trải nhiệm cũng như mua sắm đó là mục tiêu Hahalolo mong muốn mang đến cho người dùng bằng sự ra mắt mạng xã hội trên nhiều nền tảng. Sau khi trình làng cách đây không lâu, Hahalolo đã tạo dấu ấn mạnh cho người đam mê du lịch, trải nghiệm cũng như khám phá vùng đất mới.

%Hahalolo tin tức%
Hahalolo tạo dấu ấn mạnh với những người đam mê du lịch.

Trong số 7 tỷ dân tính đến cuối năm 2018, 5,1 tỷ người sử dụng điện thoại di động, 83% tìm kiếm các sản phẩm dịch vụ trực tuyến và 91% tham gia bán hàng trực tuyến. Hahalolo tạo nên không gian khép kín phục vụ người dùng với 5 mục chính: Bảng tin, trải nghiệm, tour, khách sạn và mua sắm.

Mỗi mục đều có sự kết nối giữa cộng đồng người dùng với nhau để cùng trải nghiệm, đánh giá, đặt tour cũng như mua sắm. Không dừng lại ở đó, mạng xã hội du lịch Hahalolo còn trở thành cầu nối để tín đồ du lịch, mua sắm kết bạn, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm để dễ dàng “nạp năng lượng” xua tan mệt mỏi thường ngày.

HAHALOLO KẾT NỐI NHỮNG NGƯỜI CÙNG SỞ THÍCH ĐỂ CHIA SẺ KINH NGHIỆM.
Hahalolo kết nối những người cùng sở thích để chia sẻ kinh nghiệm.

Ứng dụng có đầy đủ thông tin của hàng chục nghìn khách sạn tại Việt Nam; hàng trăm nghìn khách sạn, căn hộ, villa, chung cư cao cấp ở 10 nước Đông Nam Á, Nhật Bản, Hàn Quốc và gần 10 nước châu Âu có nền du lịch phát triển. Bên cạnh đó, hàng trăm đơn vị cung cấp tour du lịch tại Việt Nam đáp ứng đa dạng nhu cầu ngày càng cao của người dùng cũng được cập nhật.

Hiện mạng xã hội Hahalolo đã đạt 500.000 tài khoản sử dụng, mục tiêu đến năm 2024 là 2 tỷ người dùng. Đồng thời, công ty hướng tới niêm yết trên sàn chứng khoán quốc tế, trong đó có lối đi riêng, sử dụng sức mạnh cộng đồng để phát triển người dùng.

CÔNG TY HƯỚNG ĐẾN NIÊM YẾT TRÊN SÀN CHỨNG KHOÁN.
Công ty hướng đến niêm yết trên sàn chứng khoán.

Trao đổi về những gì Hahalolo mang lại, chị Lê Huyền – một thành viên đang trải nghiệm mạng xã hội này, cho hay: “Ở Hahalolo, tôi không chỉ dễ dàng đặt tour giá hấp dẫn mà còn thoải mái chia sẻ chuyến đi của mình với bạn bè, cộng đồng cùng sử dụng. Ngoài ra, Hahalolo giúp tôi kết bạn, giao lưu với nhiều người cùng niềm đam mê, sở thích du lịch”.

Trong khi đó, chị Thúy Hằng – nhân viên văn phòng, chia sẻ: “Một mạng xã hội như Hahalolo cung cấp cho người dùng nhiều tiện ích để phục vụ những chuyến đi. Từ việc tham khảo tour, khách sạn, phòng nghỉ, mua sắm, đánh giá… cũng như kết nối cộng đồng. Hahalolo đã trả lời những câu hỏi: Đi đâu, làm gì, mua gì, ăn gì, cảm thấy như thế nào…”.

Nguồn: Theo Zing News