Lý do nào khiến tính năng Trải nghiệm trở thành “điểm nhấn” của MXH Du lịch Hahalolo?

MXH Du lịch Hahalolo đã ra đời với hàng loạt tính năng nổi bật. Trong đó tính năng Trải nghiệm rất “được lòng” người dùng. Vậy lý do nào khiến tính năng này trở thành “điểm nhấn” của Hahalolo?

Trải nghiệm – tính năng đặc biệt chỉ có trên MXH Du lịch Hahalolo

MXH Du lịch Hahalolo ra đời với mục đích trở thành sân chơi hấp dẫn dành cho tất cả những ai có chung niềm đam mê du lịch. Vì vậy đây được coi là mạng xã hội nắm bắt được xu hướng cũng như nhu cầu của đại đa số người dùng hiện nay. Bởi du lịch đã và đang trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống.

Hahalolo
giao diện nổi bật của tính năng trải nghiệm

Nếu như các tính năng Mua sắm, Khách sạn, Tour… giúp cho chuyến đi của người dùng được trọn vẹn nhất thì sự xuất hiện của thanh Trải nghiệm như một “làn gió mới” của Hahalolo nói riêng và các mạng xã hội đang có mặt trên thị trường nói chung.

Hiện nay, các mạng xã hội đa phần chỉ quan tâm đến việc cung cấp và đáp ứng nhu cầu thông tin cho người dùng mà dường như quên mất rằng chính khách hàng của mình là nguồn thông tin dồi dào nhất. Thay vì phải lên mạng xã hội để tìm kiếm thông tin du lịch, người dùng khi đến với tính năng Trải nghiệm của Hahalolo có thể thỏa sức chia sẻ hành trình, kinh nghiệm của mình trong chuyến đi. Đây chính là điều mà chỉ duy nhất MXH Du lịch Hahalolo làm được.

>>> Xem thêm: MXH Hahalolo và điểm nhấn “Tính năng trải nghiệm”

Dễ dàng trở thành Travel Blogger cùng tính năng Trải nghiệm trên Hahalolo

Travel Blogger là một trong những nghề hot nhất hiện nay. Điều này khá dễ hiểu bởi nó là nghề giúp nhiều người kiếm được tiền bằng chính đam mê “xê dịch” của mình. Tuy nhiên để trở thành một Travel Blogger thực thụ, chuyến đi của bạn phải thật sự đem lại giá trị với những người khác. Vì vậy đòi hỏi sau mỗi chuyến đi, bạn phải giúp mọi người có thêm thông tin, kinh nghiệm và cảm nhận về vùng đất mà mình đã đi qua.

Thanh trải nghiệm
Người dùng dễ dàng chia sẻ trải nghiệm trên hahalolo

Hiểu được điều này, tính năng Trải nghiệm trên Hahalolo đã ra đời. Tính năng này một mặt cung cấp thông tin cho người dùng về các địa điểm, hành trình thì còn là nơi để bất kỳ ai cũng có thể chia sẻ về những trải nghiệm của bản thân mình. Thay vì chỉ tiếp nhận thông tin một cách thụ động thì người dùng MXH Du lịch Hahalolo có thể trở thành người cung cấp thông tin có ích cho cộng đồng. Đặc biệt những trải nghiệm thực tế mà chính bản thân đã trải qua sẽ là điều thu hút và hữu ích với người dùng hơn cả.

>>> Xem thêm: Hahalolo là gì? Làm sao để kiếm tiền bằng điểm 10+ ?

Cơ hội kiếm tiền cực hấp dẫn thông qua tính năng Trải nghiệm

Việc chia sẻ trải nghiệm trên Hahalolo lại càng trở nên tuyệt vời hơn khi bất kỳ ai cũng có cơ hội nhận tiền từ những người dùng khác. Tính năng tặng điểm 10+ chính là điều mà Hahalolo tạo ra nhằm mang lại giá trị thực tế cho người dùng. Khi người dùng chia sẻ bài viết, hình ảnh hay trải nghiệm trên MXH Du lịch Hahalolo một cách chỉnh chu, đẹp mắt và ấn tượng thì cơ hội được tặng điểm 10+ là rất lớn.

Tính năng trải nghiệm
chia sẻ bài trải nghiệm mang lại cơ hội nhận điểm 10+ hấp dẫn

Tùy thuộc vào mức độ yêu thích với bài viết mà người tặng điểm 10+ có thể lựa chọn các mệnh giá khác nhau từ 5, 10, 20, 50 hay 100 nghìn đồng. Tuy nhiên, giá trị thật sự mà nó đem lại không chỉ được đong đếm bằng số tiền cụ thể mà đó chính là sự yêu thích, ủng hộ của người dùng đối với bài viết đó. Tất nhiên nếu chia sẻ càng nhiều, hoạt động trên Hahalolo càng sôi nổi thì cơ hội “tích góp” một số tiền lớn từ tính năng điểm 10+ cũng là hết sức dễ dàng.

>>> Xem thêm: Du lịch vui – nhận tiền “khủng” với Hahalolo

Tất cả những lý do trên đã phần nào minh chứng được vì sao tính năng Trải nghiệm trên Hahalolo lại thu hút người dùng như vậy. Nếu bạn muốn tìm hiểu về tính năng này thì hãy trải nghiệm MXH Du lịch Hahalolo ngay nhé!

Tham gia Mạng xã hội du lịch Hahalolo tại www.hahalolo.com hoặc tải app Hahalolo trên kho ứng dụng của iOS và Android TẠI ĐÂY.

Hahalolo