Có thể kiếm tiền như các KOL trên Hahalolo.com?

Để trở thành người có được tầm ảnh hưởng lớn thì khó, nhưng để kiếm được số tiền lớn như các KOL thì là một điều dễ dàng cho những ai có sử dụng mạng xã hội Hahalolo. Kiếm tiền bằng cách trở thành các đại lý bán tour, khách sạn ngay trên Hahalolo.com.

1. Hahalolo là gì?

Hahalolo là một mạng xã hội với nhiều tính năng được tích hợp trong một ứng dụng duy nhất, đang được kỳ vọng trở thành sự lựa chọn tốt cho cộng đồng người sử dụng mạng xã hội hiện nay.

kiếm tiền như các KOL

Mạng xã hội Hahalolo, tích hợp đầy đủ các tính năng, cho phép người dùng dễ dàng giao lưu kết bạn, và trò chuyện trực tuyến với những người có cùng sở thích. Ngoài ra, mạng xã hội Hahalolo còn tích hợp Dịch vụ du lịch trực tuyến (OTA) và Thương mại điện tử (TMĐT).

2. Ý tưởng ra đời tính năng kiếm tiền trên Hahalolo

Với sự phát triển một cách chóng mặt của các mạng xã hội, và sự xuất hiện của những người có tác động lớn đến cộng đồng mạng không còn là xa lạ. Những người này được coi là có “máu mặt” trên mạng xã hội với số lượng người theo dõi “cực khủng”, từ đó họ có thể dùng danh tiếng của mình để kiếm tiền. (được gọi là các KOL).

Ở bất kỳ kĩnh vực nào, các bạn cũng có thể tìm thấy những nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất định. Các diễn viên, người mẫu, vlogger,…với hàng trăm thậm chí là hàng triệu lượt theo dõi. Cách kiếm tiền phổ biến nhất là hợp tác với các nhãn hàng để giới thiệu sản phẩm trên trang cá nhân của họ.

kiếm tiền như các KOL

Thấy được hiệu quả từ hoạt động kiếm tiền này, một số bạn trẻ cũng tò mò kiếm tiền qua những bài quảng cáo, giới thiệu sản phẩm dựa vào thương hiệu cá nhân. Tuy nhiên việc xây dựng hình ảnh cá nhân là một việc không phải ai cũng làm được.

Thấu hiểu được nỗi trăn trở đó, công ty CP Mạng xã hội Du lịch Hahalolo đã ra mắt tính năng cho phép người dùng kiếm tiền trên mạng xã hội Hahalolo.

>>>Đọc thêm: Mạng xã hội Hahalolo giúp người dùng kiếm thêm thu nhập

3. Kiếm tiền như các KOL trên Hahalolo bằng hình thức nào?

Đối với việc kiếm tiền trên mạng xã hội Hahalolo là một điều quá dễ dàng, chỉ cần người dùng có niềm đam mê với du lịch là có thể làm được điều đó.

Cụ thể, người dùng có thể viết các bài trải nghiệm của mình về các khách sạn, nhà hàng, quán ăn, các địa điểm mua sắm,…và chèn một link từ nhà cung cấp dịch vụ đã đăng ký trên Hahalolo. Nếu link chia sẻ của bạn được người sử dụng đặt hoặc mua sắm thì bạn sẽ được hưởng phần trăm chiết khấu nhà cung cấp.

kiếm tiền như các KOL

Bên cạnh đó, người sử dụng còn có thể tặng tiền thưởng bằng cách chọn biểu tượng “điểm 10+” bên dưới các bài viết, bài trải nghiệm để khuyến khích người viết. Nội dung bài viết càng chất lượng, thì chủ nhân của các bài viết đó sẽ nhận được nhiều “điểm 10+”.

Từ đó, thấy được rằng chẳng cần phải có tầm ảnh hưởng như hoa hậu, ca sĩ, diễn viên,…các bạn cũng có thể tạo thương hiệu riêng cho mình để kiếm tiền bằng những bài viết, bài chia sẻ,…trên Hahalolo.com một cách dễ dàng.

Tham gia Mạng xã hội du lịch Hahalolo tại www.hahalolo.com hoặc tải app Hahalolo trên kho ứng dụng của iOS và Android TẠI ĐÂY.

Hahalolo