Kiếm tiền cùng Hahalolo – Rủng rỉnh đón Tết Tân Sửu

Tết Tân Sửu đang gần kề, nhà nhà người người đều mong muốn có một cái Tết ấm cúng và hạnh phúc, tuy nhiên một năm với nhiều biến động vừa qua đã gây nên không ít khó khăn cho rất nhiều người. Vậy để Hahalolo mách bạn cách lướt mạng chơi chơi mà lại có thể rủng rỉnh kiếm tiền tiêu Tết ngay nhé!

Hahalolo là gì?

Hahalolo là một Mạng xã hội du lịch, nơi dành cho những người có cùng đam mê du lịch, muốn xê dịch được nhiều nơi và muốn có những trải nghiệm quý giá tại những vùng đất mới. Hahalolo cũng là môi trường lành mạnh, là nơi mà hàng triệu người có thể gắn kết, tìm hiểu, cùng nhau xây dựng thành một cồng đồng lớn mạnh và văn minh.

%Hahalolo tin tức%

Ngoài là trang MXH với chức năng kết nối thông thường, Hahalolo còn tích hợp OTA (Du lịch trực tuyến) và thương mại điện tử. Người dùng có thể tham gia vào tất cả các chuỗi dịch vụ du lịch trực tuyến trên Hahalolo, từ ăn uống, đến nghỉ dưỡng, tour, vé máy bay,… Đồng thời cũng có thể thoải mái mua sắm, lựa chọn các sản phẩm chất lượng chỉ với một cái “click” nhẹ nhàng. MXH du lịch Hahalolo cũng chính là thị trường màu mỡ cho các cá nhân, doanh nghiệp muốn giới thiệu thương hiệu và sản phẩm của mình đến gần hơn với người tiêu dùng.

Kiếm tiền tiêu Tết qua Hahalolo tưởng không dễ mà dễ không tưởng

Tết gần kề, bạn đã về quê nhưng kinh tế vẫn hạn hẹp? Bạn đã được nghỉ Tết nhưng trong năm đầy biến động và căng thẳng vừa qua cũng chẳng dư đồng nào? Bạn đang rảnh và muốn kiếm thêm một ít thu nhập tiêu Tết? Tải Hahalolo ngay và trải nghiệm các cách kiếm tiền sau nhé!

Kiếm tiền bằng tính năng điểm 10+

Đầu tiên, đơn giản nhất là kiếm tiền thông qua tính năng điểm 10+ trên Hahalolo. Tính năng điểm 10+ của Hahalolo là tính năng với ưu điểm vượt trội, giúp người dùng tăng khả năng tương tác với nhau và cũng là cách kiếm tiền đơn giản nhất. Bạn chỉ cần tải app Hahalolo về hoặc vào Hahalolo tạo tài khoản. Sau khi có tài khoản thì bắt đầu chia sẻ những khoảnh khắc và những bức hình xinh của mình. Nếu bài đăng ý nghĩa, được bạn bè yêu thích thì bạn sẽ nhận được điểm 10+ tương ứng với nhiều mệnh giá 5, 10, 20, 50, và 100 nghìn đồng.

%Hahalolo tin tức%

Những ngày tết Nguyên đán đang đến gần, bạn có thể chia sẻ những khoảnh khắc chuẩn bị đón Tết cùng gia đình, bạn bè, những bữa tiệc Tất niên, hay những văn hóa truyền thống trên những vùng miền khác nhau. Hẳn sẽ rất thú vị và khả năng nhận được tiền từ bạn bè sẽ rất cao đấy.

>>>> Xem thêm: Hahalolo là gì? Làm sao để kiếm tiền bằng điểm 10+ ?

Tính năng tiếp thị liên kết – Nhu cầu vé máy bay dịp Tết

Một cách khác để kiếm tiền trên Hahalolo đó là thông qua tính năng tiếp thị liên kết. Hahalolo hiện đang kết hợp với các hãng bay lớn và uy tín trên cả nước để bạn có thể là cầu nối trung gian, giới thiệu vé máy bay của các hãng này đến với những người có nhu cầu. Và tất nhiên khi có người đặt mua vé máy bay thành công, thì bạn sẽ nhận được phần trăm hoa hồng tương ứng.

%Hahalolo tin tức%

Nếu như những tháng trước đây, do tình hình về dịch covid – 19 nên việc di chuyển đặc biệt là di chuyển bằng máy bay còn hạn chế. Tuy nhiên, khi Tết đang gần kề, nhu cầu về nhà ăn Tết, đoàn viên cùng gia đình cực kì cao và tất nhiên nhu cầu đặt vé máy bay cũng tăng cao hơn. Các hãng vé máy bay đang có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng về quê ăn Tết cực kì lớn. Hơn nữa, tình hình dịch ở Việt Nam đã bước vào giai đoạn ổn định, các chuyến bay dường như đã hoạt động lại bình thường. Đây chính là một thời điểm tốt nhất để bạn kiếm tiền trên Hahalolo thông qua tiếp thị liên kết vé máy bay đấy.

Việc của bạn rất đơn giản đó là tạo tài khoản Seller, nhận “Link quảng bá”, rồi chia sẻ “Link quảng bá” đến các trang mạng xã hội, hoặc kêu gọi người thân, bạn bè đặt mua vé máy thôi. Nếu có bất kì ai đặt mua vé thành công từ link của bạn, thì tiền hoa hồng sẽ chính thức về với ví của bạn ngay.

>>>> Xem thêm: Cách tạo tài khoản tiếp thị liên kết trên Hahalolo

Còn chần chờ gì mà không sử dụng những tính năng kiếm tiền tối ưu của Hahalolo để có thêm chi phí cho một cái Tết ấm no và sung túc ngay từ bây giờ! Chưa bao giờ kiếm tiền lại đơn giản như thế này, chưa bao giờ lại có thời cơ vàng như bây giờ, nên bạn hãy là người dùng thông minh, nhanh nhạy, tải ngay Hahalolo tiền tay và kiếm tiền liền ngay nhé!

Tham gia Mạng xã hội du lịch Hahalolo tại www.hahalolo.com hoặc tải app Hahalolo trên kho ứng dụng của iOS và Android TẠI ĐÂY.

Hahalolo