Bay vui trở lại, Tết này đường về gần hơn cùng Vietjet

Mong muốn mang tới những trải nghiệm bay tốt đẹp cho khách hàng trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Vietjet dành tặng khách hàng hàng trăm ngàn vé máy bay giá tốt chỉ từ 609.000 đồng (*), đồng hành cùng những hành trình đi để trở về, mang đến niềm vui sum họp cùng gia đình, người thân cùng những chuyến du lịch trải nghiệm hấp dẫn trên tất cả các đường bay phủ khắp Việt Nam mùa cuối năm.

%Hahalolo tin tức%
Hàng trăm ngàn vé máy bay ưu đãi

Hàng trăm ngàn vé ưu đãi trên các chặng bay kết nối TP.HCM với Hà Nội, Vinh, Thanh Hóa, Hải Phòng, Đà Nẵng…được mở bán không giới hạn khung giờ tại website chính thức , ứng dụng điện thoại Vietjet Air, Facebook page (mục “Đặt vé”). Hoặc quý khách có thể đặt vé ngay tại: https://flight.hahalolo.com/

%Hahalolo tin tức%
bay cùng Vietjet trong dịp cuối năm sẽ nhận được những phần quà bất ngờ

Ngoài ra, khách hàng lựa chọn bay cùng Vietjet trong dịp cuối năm sẽ nhận được những phần quà bất ngờ cùng nhiều dịch vụ chăm sóc sức khoẻ gồm đồ uống tốt cho sức đề kháng như trà gừng mật ong, hướng dẫn theo dõi sức khoẻ, các bài tập yoga, sản phẩm bảo hộ chống dịch và vệ sinh kháng khuẩn. Bên cạnh đó, Vietjet còn mang đến bộ ba sản phẩm chăm sóc sức khoẻ trên chuyến bay bao gồm sản phẩm dành cho phụ nữ có thai, chăm sóc sắc đẹp và tinh dầu thư giãn.

%Hahalolo tin tức%
Mở bán vé máy bay không giới hạn khung giờ, từ nay đến 22/12/2021

Vietjet còn đang mở bán thẻ bay Power Pass không giới hạn vé 0 đồng (**) trong suốt 01 năm là Power Pass Sky12 (giá chỉ 19.999.000 đồng) và Power Pass SkyBoss (giá chỉ 74.999.000 đồng) với giá khuyến mãi giảm đến 50% khi đặt mua tại website , và ứng dụng điện thoại Vietjet Air (***).

%Hahalolo tin tức%
Vietjet tiếp tục hỗ trợ xét nghiệm nhanh Covid-19 miễn phí cho tất hành khách

Đặc biệt, Vietjet tiếp tục hỗ trợ xét nghiệm nhanh Covid-19 miễn phí cho tất hành khách lựa chọn bay cùng hãng từ Hà Nội và TP. HCM (****). Nhanh tay đặt vé và cùng Vietjet đón chào năm mới Nhâm Dần 2022 trên những chuyến bay xanh an toàn, thân thiện, để những hành trình đón Tết, sum vầy bên gia đình yêu thương, các chuyến du xuân trở nên đầy ắp tiếng cười và hạnh phúc.

%Hahalolo tin tức%
Nhanh tay đặt vé và cùng Vietjet đón chào năm mới Nhâm Dần 2022

(*) Chưa bao gồm thuế, phí(**) Chưa bao gồm thuế, phí và các dịch vụ mua bổ sung (nếu có)