Bùi Anh Tuấn liên tục xin lỗi khán giả trong sự kiện của Hahalolo

Chuỗi chiến dịch Live music concert “Chạm tay đến miền đất mới” được mạng xã hội du lịch Hahalolo tổ chức trong tháng 7 và tháng 8/2019 tại khu vực TP.HCM nhằm giới thiệu Hahalolo đến gần hơn với đông đảo người dùng, giúp người dùng có những trải nghiệm thực tế và hiểu rõ hơn về các tính năng tiện ích trên nền tảng Mạng xã hội du lịch Hahalolo.

Bùi Anh Tuấn là một trong những ca sĩ biểu diễn mở màn cho chuỗi music tour này. Tuy nhiên vì lí do sức khỏe, trước khi trình diễn, anh xin lỗi khán giả vì sợ phần thể hiện sắp tới không như ý muốn: “Tôi biết sẽ hát không hay vì bị ốm nặng, chất giọng rất tệ. Là ca sĩ, giữ gìn giọng hát là trách nhiệm lớn nhất. Hy vọng mọi người bỏ qua nếu màn trình diễn thiếu sót”.

%Hahalolo tin tức%

Anh mang đến cho chương trình 2 ca khúc từng làm mưa làm gió và từng giúp tên tuổi của nam ca sĩ được biết đến nhiều trong Giọng hát Việt mùa đầu tiên là Nơi tình yêu bắt đầuHẹn một mai. Ở vài đoạn, giọng Bùi Anh Tuấn bị phô, giọng khàn đục. Sau khi vừa ho vừa hát, vừa bẽn lẽn nhìn khán giả, Bùi Anh Tuấn kết thúc phần thể hiện 2 ca khúc bằng một tràng ho lụ khụ. Dù vậy, anh vẫn nhận được tràng pháo tay ủng hộ từ khán giả. Ngoài ra, ở chương trình, Hoàng Yến Chibi hát lại ca khúc nhạc phim Tháng năm rực rỡ: Nụ hôn đánh rơi.

Bùi Anh Tuấn hát “Nơi tình yêu bắt đầu” ở sự kiện. (Video: Vnexpress)

Bùi Anh Tuấn sẽ góp giọng trong chuỗi live concert Chạm tay đến miền đất mới cùng các ca sĩ Ưng Hoàng Phúc – Phạm Quỳnh Anh, Trịnh Thăng Bình, Chi Dân, Bùi Bích Phương, Bùi Anh Tuấn, Isaac, Đức Phúc, Hoàng Yến Chibi, Sunny Hạ Linh, Kay Trần… Ngoài ra, show có một số nghệ sĩ như Nhã Phương – Trường Giang, Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, BB Trần, Diễm My 9x… 

Chuỗi sự kiện âm nhạc “Chạm tay đến miền đất mới” sẽ diễn ra từ ngày 6-7 đến ngày 18-8-2019 tại một loạt trung tâm thương mại lớn ở TP. HCM, tạo thêm cầu nối giúp ca sĩ, nghệ sĩ giao lưu nhiều hơn với người hâm mộ của mình. Hahalolo cho biết có hơn 20 nghệ sĩ sẽ tham dự chuỗi sự kiện này. Đó là những cái tên trong làng Vbiz đang được giới trẻ yêu thích như Mỹ Tâm, Ưng Hoàng Phúc, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Khởi My, Trấn Thành, Trường Giang, Issac, Phạm Quỳnh Anh, Hoàng Yến Chibi, Đức Phúc, Diễm My 9x, Ninh Dương Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ, Khả Như, Nhã Phương, Puka, BB Trần Hải Triều, Chi Dân, Bích Phương, Trịnh Thăng Bình, Bùi Anh Tuấn, Jack K-ICM, Suni Hạ Linh, Kay Trần. Live music concert “Chạm tay đến miền đất mới” sẽ diễn ra tại 6 trung tâm thương mại lớn của TP.HCM: Vạn Hạnh Mall, Aeon Tân Phú, Giga Mall, Aeon Bình Tân, Vincom Lê Văn Việt, SC Vivo City và kết thúc là đêm diễn của Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Khởi My tại Nhà thi đấu Nguyễn Du vào ngày 18/8.

Theo Hahalolo, sẽ có hàng ngàn phần quà dành cho khán giả tham gia chương trình. Phần thưởng quay số may mắn tại mỗi trung tâm thương mại diễn ra sự kiện là 2 chuyến du lịch dành cho 2 người.

Nguồn: Hahalolo tổng hợp