Bùng nổ với đêm concert hoành tráng nhất sau chuỗi 6 music tour của Hahalolo

Kết thúc chuỗi sự kiện “Chạm tay đến miền đất mới” của mạng xã hội du lịch Hahalolo, Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Khởi My, Trấn Thành… sẽ là những ngôi sao góp mặt tại Nhà thi đấu Nguyễn Du vào ngày 18/8.

Là một trong những sự kiện âm nhạc được giới trẻ Sài Gòn mong chờ nhất mùa hè này, “Chạm tay đến miền đất mới” sẽ khép lại chuỗi music tour sau hai tháng tổ chức. Đêm liveshow quy tụ những tên tuổi dàn sao hạng A như ca sĩ Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi và các danh hài Trấn Thành, Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ.

Trước đó, Công ty cổ phần mạng xã hội du lịch Hahalolo đã có 6 music tour thành công vào mỗi tối thứ 7 hàng tuần tại các Trung tâm thương mại lớn của Sài Gòn như Vạn Hạnh Mall, Aeon Mall Tân Phú, Vincom Lê Văn Việt, Giga Mall, Aeon Mall Bình Tân, SC Vivo City với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng đã thu hút hàng triệu khán giả đến tham dự. 

Chuỗi 6 music tour diễn ra đã cho thấy cái “tầm” của Hahalolo thế nào khi tổ chức sân chơi, buổi âm nhạc thịnh soạn dành cho các nghệ sĩ và người hâm mộ.

Cùng điểm qua những hình ảnh nổi bật trong các đêm diễn vừa qua!

%Hahalolo tin tức%

6 đêm diễn đã quy tụ hơn 20 nghệ sĩ nổi tiếng tham dự với sân khấu hoành tráng và quy mô lớn.

%Hahalolo tin tức%

“Chạm tay đến miền đất mới’ số 5 tổ chức tại Aeon Bình Tân với những vũ đạo nam tính của nam ca sĩ Chi Dân.

%Hahalolo tin tức%

Khán giả hào hứng với sự trở lại của “Cặp đôi thanh xuân” Ưng Hoàng Phúc – Phạm Quỳnh Anh cùng màn tam ca ngẫu hứng với Ninh Dương Lan Ngọc.

%Hahalolo tin tức%

Người hâm mộ vây kín nơi diễn ra sự kiện và giao lưu cùng nghệ sĩ đến cuối chương trình.

%Hahalolo tin tức%

Isaac, Hoàng Yến Chibi, Đức Phúc, Bích Phương, Trịnh Thăng Bình, Bùi Anh Tuấn, Suni Hạ Linh, Kay Trần… là những cái tên quen thuộc đồng hành cùng Hahalolo.

%Hahalolo tin tức%

Tại Aeon Tân Phú ngày 13/7, Isaac thực sự rất chiều fan khi hát liên tiếp 3 ca khúc, được hàng ngàn khán giả vây quanh.

%Hahalolo tin tức%

Hoàng Yến Chibi cũng dành những ca khúc ngọt ngào dành tặng khán giả và chia sẻ tài khoản cô đã tạo trên Hahalolo.

%Hahalolo tin tức%

Đức Phúc chia sẻ những điều đặc biệt mà Hahalolo mang lại cho cộng đồng đam mê du lịch.

%Hahalolo tin tức%

Bộ đôi Jack – KICM thân thiện giao lưu cùng khán giả và chiêu đãi người hâm mộ những ca khúc Hit của mình.

%Hahalolo tin tức%

Đặc biệt, người hâm mộ có dịp gặp gỡ, giao lưu cùng với “cha đẻ” của ứng dụng Hahalolo – ông Nguyễn Văn Hạ, qua đó người dùng mới thấy được cái tâm và cái tầm của nhà sáng lập suốt chặng đường 6 năm gây dựng “miền đất mới” Hahalolo.

Hàng loạt các nghệ sĩ nổi tiếng Quang Trung, Bùi Anh Tuấn, Trịnh Thăng Bình, Bích Phương… đã đồng loạt tải ứng dụng Hahalolo và kêu gọi các fans hâm mộ của mình cùng mở tài khoản để có thể kết nối với nhau trên “miền đất mới” này. Bên cạnh đó trải nghiệm, khám phá những tính năng thú vị chưa từng có trên mạng xã hội Hahalolo. 

%Hahalolo tin tức%

Tương tự như bất kỳ trang mạng xã hội nào hiện nay, Hahalolo có đầy đủ các chức năng cơ bản cho phép mọi người có thể dễ dàng kết bạn, giao lưu và trò chuyện trực tuyến với nhau ở mọi nơi trên thế giới. Hahalolo đã ra mắt được 5 menu chính là: news feed (bảng tin), trải nghiệm, tour, khách sạn & shopping. Tính năng được xem là tiên phong nhất trong tất cả các trang mạng xã hội hiện tại là “Điểm 10+” – tính năng tạo thu nhập cho người mê du lịch.

Tải ngay ứng dụng Hahalolo tại đây để được tham gia giao lưu cùng dàn nghệ sĩ khách mời và nhận được những phần quà hấp dẫn.

Nguồn: Hahalolo tổng hợp