Cách đặt và săn vé máy bay giá rẻ trên Hahalolo cho mùa du lịch

Khi dịch Covid – 19 có phần ổn định, hàng triệu liều vaccine ngừa Covid – 19 được tiêm ra mỗi ngày ở các nước trên thế giới và cả ở Việt Nam cũng đang được triển khai. Số ca nhiễm mới và tử vong vì Covid – 19 trên thế giới cũng đang giảm mạnh, đây chính là điều kiện thích hợp để mùa du lịch an toàn mới được bắt đầu. Hãy cùng tìm hiểu cách đặt và săn vé máy bay giá rẻ trên Hahalolo cho mùa du lịch này nhé!

Cách săn vé giá rẻ – Bay thả ga không lo về giá cùng Hahalolo

%Hahalolo tin tức%

Nhiều bạn thắc mắc rằng cứ bảo Hahalolo là nơi đặt vé uy tín lại rẻ nhất Việt Nam nhưng làm cách nào để săn được vé rẻ thì chưa biết. Nhưng ai chưa biết thì mời vào đây và tham khảo các cách săn vé sau của Hahalolo nhé!

Cách 1: Bạn có thể vào menu Vé máy bay trên Hahalolo đọc thông tin khuyến mãi từ các bài viết được niêm yết khá đẹp mắt. Ở các bài đăng đó sẽ cập nhật liên tục các chương trình mà Hahalolo hợp tác khuyến mãi cùng các giá vé, bạn vào xem thông tin chi tiết, tiến hành đặt vé theo các điều kiện áp dụng là đã có thể săn được vé rẻ như mong muốn rồi nè.

Cách đặt và săn vé máy bay giá rẻ trên Hahalolo

Cách 2: Vào giao diện đặt vé máy bay như thông thường trên Hahalolo, kích chọn các thông tin (điểm đi, điểm đến, loại vé, số lượng người đi) và đặc biệt là phải tick vào “Tìm kiến vé giá rẻ trong tháng”. Sau đó hệ thống sẽ tự động hiện ra tất cả các loại vé và đánh dấu cho bạn vé có giá rẻ nhất trong tháng mà bạn có thể lựa chọn. Và cứ kích chọn vé rẻ nhất để đặt thôi. Bạn cũng có thể lựa chọn tương tự với các tháng khác trong năm.

Cách đặt và săn vé máy bay giá rẻ trên Hahalolo

>>>Xem thêm: Du lịch Việt ngày trở lại, Hahalolo có phải là lựa chọn tối ưu?

Ngoài ra vào những ngày cụ thể trong tháng hoặc các dịp lễ, Tết, Hahalolo sẽ kết hợp với các hãng bay để tung ra nhiều ưu đãi siêu bất ngờ: Đồng giá 36k, 99k, vé 0đ, GIẢM 200k/chiều, đến free hành lý ký gửi. Thế nên bạn cũng có thể vào Hahalolo để canh vé vào mỗi dịp lễ Tết hay các ngày cụ thể trong tháng để nhận được những ưu đãi lớn nhất nhé! Săn vé máy bay trên Hahalolo cũng khá dễ dàng đúng không nào? Hãy lưu ngay những cách săn vé mà Hahalolo hướng dẫn để có được tấm vé rẻ nhất và chất lượng nhất cho mình nhé!

Cách đặt vé máy bay trên Hahalolo

Thời điểm vàng để bắt đầu tận hưởng các chuyến du lịch đang đến, bạn đang có kế hoạch gì cho chuyến đi của mình chưa? Sẵn sàng đặt vé máy bay siêu đơn giản, siêu nhanh cùng Hahalolo thôi nào! Dưới đây là các bước hướng dẫn cách đặt vé máy bay dành cho bạn:

Bước 1: Vào menu Vé máy bay trên trang chủ và lựa chọn các thông tin (điểm đi, điểm đến, loại vé, số lượng người đi) và chọn “Tìm kiếm”.

Cách đặt và săn vé máy bay giá rẻ trên Hahalolo

Bước 2: Nhấn vào “Chọn” để lựa chọn hãng bay, giờ và vé mà bạn muốn đi và nhấn “Đặt vé”.

%Hahalolo tin tức%

Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin, xác nhận thông tin đặt vé của bạn và nhấn “Tiếp tục”.

Cách đặt và săn vé máy bay giá rẻ trên Hahalolo
Cách đặt và săn vé máy bay giá rẻ trên Hahalolo

Bước 4: Xác nhận thông tin đặt vé và chọn “Thanh toán ngay”.

%Hahalolo tin tức%

Bước 5: Điền thông tin người liên hệ, lựa chọn phương thức thanh toán và nhấn vào “Thanh toán”.

Cách đặt và săn vé máy bay giá rẻ trên Hahalolo

Bước 6: Tiếp tục xác nhận phương thức thanh toán, điền thông tin và thực hiện xác nhận hoàn tất thanh toán.

%Hahalolo tin tức%

Sau khi bạn hoàn tất thanh toán, đồng nghĩa với đơn hàng thành công, Hahalolo sẽ gửi mail thông báo kèm thông tin cụ thể về đơn hàng.

Cách đặt và săn vé máy bay giá rẻ trên Hahalolo

Đến ngày đi bạn chỉ cần đến sân bay, đưa mã đặt chỗ để nhân viên hàng không check là đã có thể bay rồi. Quá đơn giản, nhanh chóng lại vô cùng tiện dụng, giá thì siêu rẻ bất ngờ, vậy còn lí do gì mà không nhanh tay đặt vé cùng Hahalolo ngay để nhận được nhiều ưu đãi ngay nào!

Tham gia Mạng xã hội du lịch Hahalolo tại www.hahalolo.com hoặc tải app Hahalolo trên kho ứng dụng của iOS và Android TẠI ĐÂY.

Hahalolo