FA bao lâu, nay lại “Phải lòng”cây thông cô đơn Đà Lạt

Hẳn ai cũng đã từng có những đứa bạn luôn hùng hồn tuyên bố với thế giới rằng sẽ FA cả đời, lúc này hãy dắt nó lên Đà Lạt ngắm “cây thông quốc dân”, hẳn nó sẽ từ bỏ việc FA cả đời mà chuyển sang “phải lòng” với cây thông cô đơn Đà Lạt ngay thôi.

Tọa độ cây thông cô đơn Đà Lạt

%Hahalolo tin tức%
_chuniee

Thông vốn là một cây thường mọc thành rừng để cùng vươn mình bao bọc cho nhau. Ấy thế mà mẹ thiên nhiên đã ưu ái, dành tặng khu đồi mênh mông ở Đà Lạt duy nhất một cây thông nghiêng mình soi bóng mặt hồ. Tán cây rộng, độ cao vừa phải, lại hiêng ngang qua bao tháng ngày tạo thành một địa điểm tuyệt đẹp được nhiều người yêu mến.

%Hahalolo tin tức%
minhienv_

Cây thông cô đơn Đà Lạt tọa lạc tại một khu đồi rộng lớn, thuộc Ankroet – xã Lát – huyện Lạc Dương – thành phố Đà Lạt – Lâm Đồng. Cách trung tâm thàn phố tầm hơn 10 km, đường đến với cây thông cũng khá vất vả và bạn thể chọn đi bằng hai cách đường bộ hoặc đường thủy. Mặc dù khó khăn là thế, nhưng đến được nơi bạn sẽ ngỡ ngàng bởi vẻ đẹp pha chút u buồn nhuốm màu thơ mộng của cảnh vật nơi đây.

Cây thông cô đơn Đà Lạt có gì mà ai cũng”phải lòng” đến vậy?

%Hahalolo tin tức%
cb.tr_

Để trả lời “cây thông cô đơn có gì?” chắc hẳn nhiều người chỉ biết bảo rằng, đẹp, thơ mộng, u buồn, đặc biệt. Nhưng để cảm hết cái đẹp, cái độc ấy thì lại phải tự mình đến rồi. Mỗi người đến với cây thông đều mang lại cho mình những cảm nhận và trải nghiệm khác biệt. Có người cùng nắm tay mang niềm hạnh phúc hân hoan đến đây. Có người lại mang nổ buồn lặng lẽ, nhẹ nhàng ngắm cây với mây với trời. Có người đơn giản đến chỉ để say cảnh tình, kiếm cho mình những bức hình ưng ý nhất ở xứ mộng mơ.

%Hahalolo tin tức%
duyanhha_

Dù tìm đến thông với nỗi niềm và cảm xúc nào chăng nữa, thì cây thông vẫn mãi lặng lẽ hiên ngang, lắng nghe tâm sử, chia sẻ niềm vui và là background xịn xò dành tặng nên những bức hình để đời. Cây thông cô đơn có lẽ nhờ những người bạn tìm đến mà sẽ không còn cô đơn nữa, còn những ai đang cô đơn thì thông cũng sẽ như một người bạn, làm vơi bớt nổi cô đơn ấy đi chăng? Nói thế thôi, chứ cũng chẳng biết nữa… Chỉ biết rằng, ai một lần đến với cây thông và cảnh vật nơi này đều sẽ “phải lòng” với nó.

Check in cây thông cô đơn Đà Lạt và những điều cần lưu ý

%Hahalolo tin tức%
kiuutrann

Từ lâu cây thông cô đơn ở Đà Lạt được xem như một điểm đến hot hit mà giới trẻ luôn săn lùng. Với vẻ đẹp tự nhiên pha chút u buồn và thơ mộng, “cây thông quốc dân” này đã thu hút rất rất nhiều người tìm đến.

Check in cây thông cô đơn Đà Lạt

%Hahalolo tin tức%
lev.minh và trunggpham

Ngoài định vị được tọa độ và đường đi đến cây thông, bạn cũng cần chuẩn bị cho mình những bộ đồ ưng ý nhất để có hình thiệt xinh nha. Những trang phục mang phong cách đời thường hay chiếc váy tiểu thư, thậm chí pha chút cá tính, đồ phượt, đồ đi bụi,… tất cả hầu như đều hòa hợp cùng với chiếc view đặt biệt ở đây.

%Hahalolo tin tức%
tranghaa_ và lee.halinh

Đến check in cùng cây thông, ngoài view cây thông với các góc sau lưng, bên cạnh,.. thì bạn cũng có thể bắt view với hồ nước hay ngọn đồi xinh xinh ở đấy nữa, nhìn sao thì ảnh vẫn cứ tình và thơ nhé! Ngoài ra khi check in chán chê, bạn cùng có thể đến những điểm tham quan nổi tiếng khác của Đà Lạt gần đó như: Làng Cù Lần, suối vàng suối bạc, Lang Biang,…

Trải nghiệm thú vị và những điều cần lưu ý

Một trải nghiệm thú vị không kém ở cây thông là bạn có thể cắm trại qua đêm ở đây luôn nhé! Thử tưởng đến cảm tối cùng ngồi bên nhau truyện trò, ngắm mây ngàn giữa một vùng trời bình yên, sáng thức dậy tận hưởng không khí trong lành mát mẻ thì bao nhiêu muộn phiền cũng như dần tan biến.

%Hahalolo tin tức%
nguyenloan265

Tuy thú vị là thế nhưng bạn cần lưu ý khi đến check in và cắm trại qua đêm ở đây thì hãy đừng để lại gì ngoài những dấu chân và đừng mai đi gì ngoài những trải nghiệm nhé! Bởi có rất nhiều địa điểm du lịch xinh đẹp nổi tiếng cũng đã dừng hoạt động bởi ý thức chưa tốt của một số người rồi nè. Thêm nữa là hiện có thông tin “cây thông cô đơn đã bị chặt” đó chỉ là tin đồn của những kẻ xấu thôi nhé! Cây cô đơn vẫn yên bình chờ đón các bạn ghé thăm nè! Hyax cùng trải nghiệm và gìn giữ những mảnh đất tuyệt đẹp nhé!

>>> Xem thêm: Top 3 cây cô đơn hot hit ở Huế giới trẻ rủ nhau check in rần rần

%Hahalolo tin tức%
dalatlife

“Lỡ chúng ta FA cả đời thì sao?” vậy thì lên ngay Đà lạt thì sẽ phải lòng với cây thông cô đơn ngay thôi! Mà biết đâu bất ngờ lại hóa giải lời nguyền, đi Đà Lạt về nhặt được bạn người yêu chẳng hay!

Xem thêm bài trải nghiệm và chia sẻ những chuyến đi trên Hahalolo – Mạng xã hội du lịch TẠI ĐÂY.

Hahalolo tổng hợp