Chèo SUP tại bán đảo Thanh Đa chỉ với 220 nghìn

Chèo SUP đã trở thành một hoạt động thể thao dưới nước phổ biến, đặc biệt là những ai đam mê mạo hiểm.

Để có thể chèo SUP tại Sài Gòn mà không cần đi đâu xa, bạn có thể đến bán đảo Thanh Đa. Từ đây, bạn sẽ bắt đầu hành trình dài 13 km, chiêm ngưỡng nhiều cảnh quan nổi tiếng tại Sài Gòn như Landmark 81, cầu Bình Lợi, cầu Bình Triệu, bến đò Bình Quới…

%Hahalolo tin tức%

Nhiều bạn trẻ thích chủ động thuê SUP để chèo. Tuy nhiên, bạn nên đặt tour trọn gói để được trang bị đầy đủ vật dụng cần thiết và hướng dẫn cụ thể nhằm làm quen với bộ môn này. Huấn luyện viên sẽ luôn theo sát, hỗ trợ khi cần thiết để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách trong suốt hành trình. Kết thúc chương trình chèo SUP Sài Gòn tầm 18g, du khách bước vào tiệc BBQ buổi tối.

Với mục đích tôn vinh vẻ đẹp văn hóa, du lịch, con người Việt Nam, kích cầu phát triển du lịch Việt Nam sau đại dịch Covid-19 và cung cấp cho khách hàng dịch vụ, sản phẩm chất lượng cao với giá hấp dẫn. Trong mùa cao điểm du lịch, Hahalolo mới đây đã khởi động chương trình “Hahalolo Hot Summer Tour” giới thiệu loạt tour trọn gói trong nước. Cụ thể, Hahalolo mở bán 400 vé với mức giá 220.000, giảm giá đến gần 50% so với giá tour gốc trên thị trường (400.000). Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 27.6 đến 17.7, chỉ dành cho khách tải ứng dụng Hahalolo.

Khám phá ngay chèo SUP Thanh Đa – Sài Gòn tại Hahalolo.

Nguồn Thanh Niên