“Chiến binh Báo Đen” Chadwick Boseman qua đời ở tuổi 43 vì căn bệnh ung thư

HHT – “Siêu anh hùng” Marvel đã dũng cảm chống chọi với căn bệnh ung thư trong nhiều năm qua trước khi mất.

Giới điện ảnh cùng khán giả đang phải đón nhận một tin đau lòng khi nam diễn viên Chadwick Boseman vừa qua đời ở tuổi 43. Theo như được biết, anh đã chiến đấu chống lại căn bệnh ung thư đại trực tràng trong vòng 4 năm qua trước khi qua đời vào ngày hôm qua 28/8 tại nhà riêng ở Los Angeles.

%Hahalolo tin tức%
Chadwick Boseman qua đời ở tuổi 43. – Nguồn: Variety

Theo như đại diện của nam diễn viên Black Panther, vợ và gia đình đã luôn ở bên cạnh anh trước lúc mất. Ông nói thêm: “Chadwick đã chiến đấu như một người hùng và anh ấy là một chiến binh thực thụ. Anh ấy kiên trì vượt qua tất cả, sẵn sàng mang đến cho khán giả nhiều bộ phim hay dù sức khỏe không tốt.”

%Hahalolo tin tức%
Chadwick Boseman đích thực là một “Chiến Binh Bào Đen” vì đã dũng cảm chống lại căn bệnh quái ác. – Nguồn: Forbes

Năm 2016, Boseman tham gia vào vũ trụ siêu anh hùng Marvel (MCU) với nhân vật Vua T’Challa và Black Panther (Chiến binh Báo Đen) trong “Captain America: Civil War”. Anh có phim riêng “Black Panther” được ra mắt tháng 2/2018, nhận 7 đề cử Oscar và chiến thắng 3 giải vào năm 2019. Nhân vật của Chadwick Boseman tham gia vào biệt đội siêu anh hùng trong “Avengers: Infinity War” (2018) và “Avengers: Endgame” (2019).

Tin tức về sự ra đi của Chadwick Boseman khiến nhiều bạn bè và đồng nghiệp trong làng điện ảnh cảm thấy sốc và đau buồn.

Nguồn: Theo Hoa học trò