Cùng ‘Throw Back 2019’ nhìn lại những chuyến đi, giành giải 30 triệu

Chia sẻ bản đồ đánh dấu bước chân của bạn trong năm 2019 để có cơ hội tham gia chuyến du lịch mở màn 2020 cùng Quang Đại và nhiều giải thưởng với tổng giá trị hơn 160 triệu đồng.

Cuối năm luôn là thời điểm mạng xã hội rộn ràng nhất, khi nhà nhà người người khoe ảnh #throwback check-in vi vu muôn nơi để tổng kết hành trình trong một năm vừa qua. Thế nhưng, những tấm ảnh đơn lẻ sao có thể diễn tả hết từng cung bậc cảm xúc, ký ức hữu hình hay tâm trạng xốn xang trước mỗi chuyến đi của tuổi trẻ? Vậy, hãy để Throw Back 2019 ghi lại dấu chân của bạn một cách vẹn toàn nhất nhé!

Throw Back 2019, cuộc thi ảnh đồng tổ chức bởi Zing.vn và mạng xã hội du lịch Hahalolo, mong muốn tạo ra sân chơi cho các bạn trẻ đam mê du lịch tổng kết những “chiến công” đã đạt được năm qua, thể hiện bản thân qua những bức ảnh xê dịch siêu chất và giành lấy cơ hội sở hữu tổng giải thưởng lên tới 150 triệu đồng tiền mặt.

Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có thể tạo ra tấm bản đồ hành trình đặc biệt “cộp mác” chính mình. Thí sinh được lựa chọn đi tiếp  vòng 2 còn được tài trợ tham gia chuyến đi 3 ngày 2 đêm đến địa điểm “có nhiều người check-in nhiều nhất năm 2019” cùng người mẫu, diễn viên Quang Đại và tham gia khóa huấn luyện nhiếp ảnh du lịch cấp tốc để tiếp tục dự thi.

Đối tượng dự thi bao gồm tất cả các thí sinh không giới hạn độ tuổi, nơi sinh sống, quốc tịch; thích chụp ảnh, mê xê dịch và có mong muốn chia sẻ trải nghiệm, câu chuyện du lịch của mình qua hình ảnh. Thí sinh phải đáp ứng đúng yêu cầu của cuộc thi Throw Back 2019.

du lich, cuoc thi, gioi tre, 2019, hahalolo, quang dai anh 1
Chia sẻ những hành trình du lịch của bạn để có cơ hội giành được giải thưởng trị giá hàng chục triệu đồng.
 • 1 giải Nhất: 35 triệu đồng tiền mặt được quyết định bằng đánh giá của ban giám khảo.
 • 1 giải Nhì: 20 triệu đồng tiền mặt được quyết định bằng đánh giá của ban giám khảo.
 • 1 giải Ba: 15 triệu đồng tiền mặt được quyết định bằng đánh giá của ban giám khảo.
 • 3 giải yêu thích: mỗi giải trị giá 30 triệu đồng ( bao gồm 15 triệu đồng tiền mặt và 1 voucher du lịch trị giá 15 triệu đồng khi sử dụng dịch vụ du lịch trên Hahalolo). Ngoài ra, 1.000 coupon “Throwbackgift” giảm giá 30% khi sử dụng dịch vụ du lịch trên Hahalolo sẽ áp dụng cho 1.000 bài thi đầu tiên. Để giành giải thưởng yêu thích và cơ hội nhận coupon này, thí sinh đăng tải bản đồ và ảnh dự thi kèm hashtag #throwback2019 trên Mạng xã hội du lịch Hahalolo.
 • Đặc biệt: 10 thí sinh lọt vào vòng 2 cuộc thi nhận được tài khoản xác thực bởi Hahalolo.
%Hahalolo tin tức%
Tự tạo ra tấm bản đồ du lịch mang dấu ấn cá nhân, bạn còn có cơ hội tham gia vào một chuyến du lịch mở màn năm mới 2020 đến một địa điểm “có nhiều người check-in nhất năm 2019”. Ảnh: Imlyynh02, hi.iamphuu, Hueandthesuntravel, Bannipham.

Cuộc thi được chia thành 2 vòng.

Vòng 1 diễn ra từ ngày 16/12/2019 đến hết 6/1/2020

Thí sinh đăng ký dự thi bằng cách tạo bản đồ hành trình tại trang chủ cuộc thi zing.vn/throwback2019 (sẽ kích hoạt vào ngày 16/12/2019). Ban giám khảo sẽ chấm và lựa chọn 10 bài dự thi xuất sắc từ 50 bài có lượt vote nhiều nhất trên website để vào vòng 2. Cổng bình chọn được mở từ ngày 16/12/2019 đến hết ngày 6/1/2020. Kết quả vòng 1 được công bố trên microsite vào ngày 9/1/2020.

Bài dự thi bao gồm tấm bản đồ tối thiểu 1 ảnh tại 1 địa điểm và tựa đề ngắn (15-50 ký tự). Với mỗi bài dự thi, thí sinh được chọn tối đa 20 địa điểm check-in ấn tượng nhất.

3 giải yêu thích mỗi giải trị giá 30 triệu đồng sẽ dành cho 3 bài dự thi được đăng tải trên mạng xã hội Hahalolo có lượng react cao nhất. Bài dự thi hợp lệ phải bao gồm tấm bản đồ cá nhân và ảnh trong bài dự thi kèm hashtag #throwback2019. Cổng bình chọn được mở từ 16/12 /2019 đến hết 16/1/2020 và kết quả sẽ được công bố trong ngày 17/1/2020.

Cách thức tham gia

 • Bước 1: Từ máy tính hoặc điện thoại, truy cập: zing.vn/throwback2019. Đăng nhập bằng Facebook. Bấm vào nút “Tham gia ngay” trên website.
 • Bước 2: Chọn một địa điểm bạn đã từng du lịch năm 2019 và tải lên ảnh du lịch bạn đã chụp tại địa điểm trên (tối đa 5 ảnh) kèm ghi chú tên thành phố, thời gian bạn ghé thăm (không bắt buộc). Nhấn nút “Hoàn thành” và tiếp tục với các địa điểm khác (tối đa 20 địa điểm).
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin liên lạc và bình chọn địa điểm mà bạn dự doán là nơi được check-in nhiều nhất năm 2019 tại cuộc thi “Throw Back 2019” để gợi ý địa điểm cho hành trình vòng 2 của ban tổ chức.
 • Bước 4: Nhấn nút “Gửi bài dự thi”.
 • Bước 5: Tải bản đồ về hoặc chia sẻ lên Facebook, Instagram, để khoe với bạn bè về hành trình năm 2019 và kêu gọi bình chọn cho bài dự thi.
 • Bước 6: Download bản đồ của bạn. Sau đó, đăng tải bản đồ cùng ảnh dự thi lên Hahalolo kèm hashtag #throwback2019 và kêu gọi bạn bè bình chọn cho bài dự thi bằng cách react trên bài post để có cơ hội giành giải bài dự thi yêu thích nhất của cuộc thi. 3 bài đăng có lượt react cao nhất trên Hahalolo sẽ giành 3 giải yêu thích nhất.

Vòng 2 diễn ra từ 15/1 đến 17/1

Vòng 2 cuộc thi Throw Back 2019 dự kiến sẽ bắt đầu vào ngày 15/1 với khóa huấn luyện nhiếp ảnh du lịch cấp tốc tại địa điểm được độc giả bình chọn “có nhiều người check-in nhiều nhất năm 2019” ở vòng 1. Khóa huấn luyện sẽ có sự góp mặt của đại sứ cuộc thi, người mẫu, diễn viên Quang Đại, cùng chuyên gia nhiếp ảnh và đại diện Hahalolo.

Các thí sinh vòng 2 đều được tài trợ chi phí di chuyển, khách sạn và chi phí ăn uống, đi lại để có thể có những trải nghiệm đẹp nhất cũng như tạo điều kiện tốt nhất để hoàn thành bài dự thi vòng 2.

Thí sinh sẽ có 24 giờ để hoàn thiện bài dự thi vòng 2 và đăng tải lên mạng xã hội Hahalolo và website cuộc thi. Kết quả chung cuộc (Giải nhất, nhì, ba) được quyết định bởi ban giám khảo và công bố trên Zing.vn vào ngày 17/1/2020.

Thành phần ban giám khảo

 • Ông Nguyễn Hoàng Hà – Trưởng ban ảnh Zing.vn.
 • Ông Nguyễn Văn Hạ – Tổng giám đốc MXH Du lịch Hahahlolo.
 • Ông Trần Quang Đại – Đại sứ cuộc thi, travel blogger.

Quy định chung về bài dự thi và cách chấm giải

Hình ảnh được chụp và sở hữu bởi thí sinh đăng ký dự thi.

Hình ảnh có thể được sử dụng cho mục đích quảng bá cuộc thi. Với mỗi bức ảnh trong bài dự thi được ban tổ chức sử dụng trong các bài nội dung quảng bá cho cuộc thi trên Zing.vn, độc giả nhận được nhuận bút 50.000 đồng/bức ảnh.

Các tác phẩm ảnh không được chắp ghép làm sai lệch sự thật. Tất cả đều phải thuộc quyền sở hữu của tác giả dự thi. Nếu có tranh chấp về bản quyền, tác phẩm sẽ không được Ban giám khảo đánh giá và không nhận được bất kỳ giải thưởng nào của cuộc thi. Các tác giả tham gia cuộc thi tự chịu trách nhiệm trước pháp luật và có nghĩa vụ tự giải quyết mọi tranh chấp liên quan đến việc sử dụng hình ảnh tham gia (nếu có).

Ảnh dự thi hợp lệ là ảnh do chính người dự thi chụp hoặc là người có mặt bên trong bức ảnh tùy thuộc vào quyền sở hữu đã thỏa thuận. Trong trường hợp nếu chưa có sự thỏa thuận giữa người được chụp và người chụp thì tác phẩm thuộc quyền sở hữu của tác giả.

Các tác giả tham gia chương trình phải cam kết với Ban Tổ chức về việc thực hiện các quy định trong cuộc thi; tự chịu mọi rủi ro không nằm trong phạm vi của bảo hiểm và ngoài tầm kiểm soát của Ban Tổ chức trong quá trình tham gia cuộc thi (nếu có).

Hình ảnh và chia sẻ của người chơi cần tuân thủ theo quy định của Nhà nước và Pháp luật Việt Nam.

Nếu tác giả có hành vi gian lận hoặc có đơn thư khiếu nại, tố cáo về tác phẩm Ban Tổ chức sẽ loại bỏ bài dự thi.

Giải thưởng sẽ bị hủy nếu sau 03 ngày kể từ thời điểm ban tổ chức công bố và liên hệ, người trúng giải không phản hồi và hoàn tất thủ tục nhận giải.

Quyết định của Ban tổ chức là quyết định cuối cùng.

Người nhận giải chịu trách nhiệm đóng thuế TNCN theo quy định của pháp luật tại thời điểm nhận giải ở nơi sinh sống.

Cuộc thi Throw Back 2019 do Zing.vn và mạng xã hội du lịch Hahalolo đồng tổ chức bắt đầu nhận bài dự thi từ 16/12/2019 đến hết 6/1/2020. Đây là nơi các “tín đồ xê dịch” cùng nhìn lại và chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ trên hành trình du lịch trong năm vừa qua.
Tham gia cuộc thi, người chơi có cơ hội nhận được những giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên tới 160 triệu đồng. Độc giả tìm hiểu và tham gia cuộc thi tại zing.vn/throwback2019.

Nguồn: Zing news