“Đảo người chết” ở Anh, nơi du khách cấm bén mảng tới thăm

Truyền thuyết địa phương cho rằng, một hòn đảo của Vương quốc Anh ngập tràn xương, sọ và răng của những thi thể bị chôn vùi. Đây cũng chính nguyên nhân của biệt danh “Đảo người chết”

%Hahalolo tin tức%
Hòn đảo này từng bị lãng quên khi ẩn chứa lịch sử đen tối và tàn khốc.

Được biết, hòn đảo nhỏ nằm ở cửa sông Medway, Kent, Vương quốc Anh này được đài truyền hình BBC ghé thăm vào năm 2017 và những người dẫn chương trình vô cùng kinh hoàng trước những khám phá khủng khiếp tại đây.

“Nó giống như phim trường của một bộ phim kinh dị, y hệt như một bộ phận nghệ thuật đã thiết kế nó. Có quan tài và xương rơi vãi ở khắp mọi nơi”, một nhân chứng kể lại.

Một trong những người dẫn chương trình của BBC cho biết thêm: “Những gì tôi thấy ở đó sẽ ám ảnh tâm trí tôi mãi mãi. Đây là một cảnh tượng thực sự kỳ lạ và đáng sợ. Tôi không thể tưởng tượng rằng trên trái đất lại có một nơi như vậy”. 

Hòn đảo khủng khiếp này ngập tràn xương, sọ và răng. Chính vì vậy hòn đảo này được đặt biệt danh là “Đảo người chết” và khách du lịch bị cấm vào khu vực này.

%Hahalolo tin tức%
Hài cốt nằm rải rác trên mặt đất tại mảnh đất nhỏ ngoài khơi bờ biển Kent.

Hài cốt nằm rải rác trên mặt đất tại mảnh đất nhỏ ngoài khơi bờ biển Kent. Hơn 200 năm trước, vùng đất được tìm thấy ở River Medway, nơi được sử dụng để chôn cất những tên tội phạm đã chết trên những con tàu chở tù nhân đến Úc.

%Hahalolo tin tức%
Nước biển dâng cao và xói mòn ở bờ biển đã khiến xương cốt trồi lên từ lớp bùn dày.

Hài cốt của những người chết trên những chuyến tàu chở tù nhân này ban đầu được đặt trong những chiếc quan tài bằng gỗ đơn sơ, nhưng nước biển dâng cao và xói mòn ở bờ biển đã khiến xương cốt nằm trong các quan tài mỏng manh này trồi lên từ lớp bùn dày và nằm rải rác khắp mặt đất.

Hòn đảo là một khu vực bảo tồn và được coi là một địa điểm quan tâm khoa học đặc biệt do có sinh vật quý hiếm sinh sản và làm tổ ở đó. Tuy nhiên, truyền thuyết địa phương cho rằng, những con chó săn với đôi mắt đỏ ngầu đã ăn phần đầu của những thi thể bị chôn vùi và chúng luôn rình rập vùng đất đáng sợ này.

Hahalolo Tổng hợp