Địa điểm “check-in” hot ở Hội An trơ trụi sau bão

Dưới sức tàn phá khủng khiếp của cơn bão, giàn hoa giấy từng là góc “sống ảo” hút khách nhất phố cổ ở ngã tư Hoàng Văn Thụ và Nguyễn Thái Học đã bị quật gãy, cành lá trơ trọi, xơ xác

Hội An là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn, thu hút đông du khách trong và ngoài nước nhờ cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp cùng không gian đậm chất cổ xưa.

%Hahalolo tin tức%

Ngoài những bức tường vàng cổ kính đặc trưng, những giàn hoa giấy nở rộ, màu sắc rực rỡ cũng trở thành “đặc sản” mà du khách ấn tượng khi ghé thăm nơi đây.

Hoa giấy được trồng nhiều trên các tuyến đường như Hoàng Văn Thụ, Trần Phú, Lê Lợi, Châu Thượng Văn,… Sắc hồng tươi của hoa giấy nổi bật trên nền vàng đậm của những ngôi nhà tạo nên cảnh quan sinh động, thu hút du khách.

Tuy nhiên, những hình ảnh mới nhất về giàn hoa giấy tại Hội An được chụp lại sau khi cơn bão “cuồng phong” số 9 đổ bộ vào miền Trung nước ta khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối.

%Hahalolo tin tức%

Dưới sức tàn phá khủng khiếp của cơn bão, giàn hoa giấy từng là góc “sống ảo” hút khách nhất phố cổ ở ngã tư Hoàng Văn Thụ và Nguyễn Thái Học đã bị quật gãy, cành lá trơ trọi, xơ xác.

Nhìn hình ảnh những giàn hoa giấy tiêu điều, xơ xác sau bão, trái ngược hoàn toàn với khung cảnh phố cổ Hội An mơ mộng, tràn ngập sắc tím, hồng trước đây khiến nhiều người tiếc nuối, ngẩn ngơ.

Hahalolo Tổng hợp