Du khách được tặng 100USD khi lưu trú tại Tp.Glenwood Springs ở Mỹ

Mới đây, Tp.Glenwood Springs ở Mỹ cho biết, 1.000 vị khách đầu tiên lưu trú tại thành phố này sẽ được tặng 100USD khi sử dụng các dịch vụ như khách sạn, nhà hàng, khu tham quan và mua sắm tại đây.

THÀNH PHỐ GLENWOOD SPRING Ở COLORADO (MỸ) TẶNG 100USD CHO 1.000 DU KHÁCH ĐẦU TIÊN LƯU TRÚ TẠI ĐÂY. @VIDEO: WWW.TRAVELANDLEISURE.COM

Được biết, Thành phố Glenwood Springs là một trong những thành phố ở Colorado nổi tiếng với các ngọn núi, suối nước nóng và những khu nghỉ dưỡng sang trọng được nhiều du khách lựa chọn dành cho kỳ nghỉ của mình.

Trong giai đoạn khuyến mãi từ nay đến 30/11, 1.000 vị khách đầu tiên đến đây sẽ được tặng 100USD để dùng tại các nhà hàng, khách sạn, khu mua sắm…Để đủ điều kiện nhận thưởng, khách hàng phải đặt phòng trực tiếp ít nhất 2 đêm nghỉ tại thành phố, chỉ từ chủ nhật đến thứ năm.

Quà tặng 100USD lần này được gọi là Glenwood Gold Community Currency, không chỉ dùng tại các nhà hàng, khách sạn mà còn có thể sử dụng cho các dịch vụ như spa, làm móng hay hoạt động leo núi, chèo thuyền vượt thác…Khách hàng cũng có thể dùng 100USD này tại các cửa hàng bán lẻ, đồ lưu niệm trong thành phố.

%Hahalolo tin tức%
Glenwood Springs ở Colorado

Du khách thường đến Glenwood Springs để tắm khoáng nóng, thư giãn và phục hồi sức khỏe. Ở đây có suối khoáng Yampah – một trong những bể tắm khoáng lớn nhất thế giới. Đặc biệt các Yampah – phòng tắm hơi địa nhiệt tự nhiên trong các hang động, khai thác hơi nước khoáng nóng tự nhiên dưới lòng đất chảy qua các tầng đất đá ở nhiệt độ 125 độ F (hơn 51 độ C), “ghi điểm cộng” nhiều cho thành phố.

Glenwood Springs cũng là nơi tuyệt vời cho các hoạt động khác như đi bộ, đạp xe, câu cá, leo núi, trượt zip-line hoặc trượt tuyết vào mùa đông.

Với chương trình ưu đãi này kết hợp với thiên nhiên hùng vĩ ở nơi đây, Glenwood Springs chắc hẳn sẽ không làm du khách thất vọng.

Hahalolo Tổng hợp