Du lịch Nha Trang tung loạt khuyến mãi cuối năm

Du lịch Nha Trang đang là điểm đến hấp dẫn, an toàn và thân thiện khi làm tốt công tác phòng chống dịch Covid-19. Đồng thời, các doanh nghiệp du lịch Nha Trang – Khánh Hòa đã và đang triển khai nhiều chương trình khuyến mãi để hút khách dịp cuối năm.

du lịch Nha Trang
@VWALERIANKA

Tuy nhiên, vì ảnh hưởng của bão, lũ nên số lượng du khách đến thành phố này vẫn còn phần hạn chế. Hơn nữa, việc thiếu các sự kiện lớn dù đã đưa ra nhiều ưu đãi vẫn chưa đủ để hút khách.

Minh chứng rõ ràng nhất là trong tháng 10/2020, Nha Trang – Khánh Hòa đón khoảng 80.000 lượt khách lưu trú, tăng khá cao so với tháng 9 dù chưa đạt như kỳ vọng.

Nhằm đẩy nhanh sự phục hồi của ngành du lịch ở địa phương, nhiều doanh nghiệp tại Nha Trang đã “hối hả” tung những gói sản phẩm kích cầu mùa du lịch cuối năm. Chẳng hạn, Vinpearl Nha Trang tung ra gói siêu ưu đãi nghỉ dưỡng, miễn phí ăn sáng cho 2 khách, nhận phòng sớm, trả phòng muộn, cũng như tặng ngay 30% cho các trải nghiệm ẩm thực, spa thư giãn và vui chơi giải trí tại VinWonders…

Ngoài ra, công ty TNHH dịch vụ và du lịch Việt Promotion cũng tung ra gói sản phẩm mua trước dùng sau  (đến ngày 31/5/2021), khách có thể mua gói 3 ngày 2 đêm ở Nha Trang tại khách sạn 4 sao hoặc 5 sao.

Ông Trần Minh Đức, phó giám đốc CTCP du lịch Long Phú, cho biết, hiện Hội Lữ hành, Hội Khách sạn đang phối hợp với Sở Du lịch để xây dựng gói sản phẩm dành cho khách nghỉ đợt lễ Giáng sinh, Tết dương lịch và gói sản phẩm Tết Nguyên đán.

Riêng lượng khách đặt tour tham quan đảo Khỉ và đảo Hoa lan trong dịp nghỉ lễ đạt 70%. Bà Nguyễn Thị Lệ Thanh, phó giám đốc Sở Du lịch Khánh Hòa, cho biết, ngành du lịch địa phương hy vọng vào tháng 12, lượng khách đến Khánh Hòa sẽ tăng cao khi thời tiết đẹp hơn, cùng với các kỳ nghỉ lễ dài.

>>>> Xem thêm: Checkin hết Nha Trang – Ninh Thuận chỉ 6,5 triệu/ người

Hahalolo Tổng hợp