Fan hâm mộ thích thú khi dàn sao đổ bộ tại đêm tiệc mở màn chuỗi sự kiện của Hahalolo

Hàng ngàn khán giả và fan hâm mộ đã tề tựu đông đủ và có dịp gặp gỡ các ngôi sao của mình tại sự kiện ra mắt mạng xã hội du lịch Hahalolo ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Quy tụ toàn những ngôi sao hạng A của Vbiz hiện nay như Mỹ Tâm, Ưng Hoàng Phúc, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Khởi My, Trấn Thành, Trường Giang, Issac, Phạm Quỳnh Anh, Hoàng Yến Chibi, Đức Phúc, Diễm My 9x, Ninh Dương Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ, Khả Như, Nhã Phương, Puka, BB Trần Hải Triều, Chi Dân, Bích Phương, Trịnh Thăng Bình, Bùi Anh Tuấn, Jack K-ICM, Suni Hạ Linh, Kay Trần…, chương trình mới bắt đầu đã tạo nên cơn sốt trong mỗi tối thứ 7 hàng tuần tại các trung tâm thương mại lớn của thành phố Hồ Chí Minh.

Người hâm mộ không khó để gặp gỡ thần tượng của mình ngoài đời thật, giao lưu và trò chuyện với họ thông qua đây bởi vé vào cửa của sự kiện hoàn toàn miễn phí. Toàn bộ không khí nơi đó gần như bùng nổ mỗi khi thần tượng xuất hiện.

%Hahalolo tin tức%

Tối 13/7 vừa qua, địa điểm vui chơi nổi tiếng Sài thành Aeon Tân Phú lại được dịp nóng lên vì sự có mặt của hàng loạt cái tên hot hiện nay như Issac, Jack, KICM và Puka. Khán giả được dịp hò hét và “quẩy” cùng những ca khúc sôi động của Issac, những bản hit làm nên tên tuổi của bộ đôi Jack – KICM hay những chia sẻ hài hước đến từ Puka.

%Hahalolo tin tức%

Đêm diễn đầu tiên trước đó vào tối ngày 6/7 cũng đã diễn ra thành công với sự tham gia của ca sĩ Đức Phúc và Hoàng Yến Chibi, diễn viên BB Trần và Hải Triều tại Vạn Hạnh Mall. Khán phòng được vây kín đã cho thấy sức ảnh hưởng của các nghệ sĩ có mặt trong tối hôm đó.

Chuỗi music tour “Chạm tay đến miền đất mới” do Công ty cổ phần mạng xã hội du lịch Hahalolo tổ chức nhằm mục đích tạo ra sân chơi cho mọi người, là nơi giao lưu giữa các nghệ sĩ với người hâm mộ, cũng là nơi giới thiệu Hahalolo đến gần hơn với đông đảo người dùng, giúp người dùng có những trải nghiệm thực tế và hiểu rõ hơn về các tính năng tiện ích trên nền tảng Mạng xã hội du lịch Hahalolo.

%Hahalolo tin tức%

“Chạm tay đến miền đất mới” sẽ được tổ chức theo 7 chủ đề, nhằm khắc họa rõ nét quá trình hình thành của Hahalolo. 2 đễm diễn mở đầu concert đầu tiên với chủ đề “Hai bàn tay trắng”. Concert số 2 “Vạch xuất phát”. Tại đây, mọi người sẽ được nghe ông Nguyễn Văn Hạ – Tổng Giám đốc Hahalolo đã có những giây phút trải lòng về những ngày đầu ấp ủ ý tưởng tạo ra một mạng xã hội mới do chính người Việt phát triển. Song CEO rất đỗi tự hào bởi Hahalolo chính là “anh cả” tiên phong sáng lập lên mạng xã hội “made in Vietnam”.

%Hahalolo tin tức%

Khác với những mạng xã hội khác, Hahalolo là sự kết nối cộng đồng người dùng với nhau để cùng giao lưu, trải nghiệm, đánh giá, chia sẻ những kinh nghiệm, những câu chuyện hay, những bài học bổ ích trong mỗi chuyến đi, qua đó giúp người dùng “đập tan” mệt mỏi, lấy lại tinh thần để quay trở lại với guồng quay công việc và cuộc sống bộn bề. Ngoài việc kết nối cộng đồng, Hahalolo cho phép người dùng tạo ra thu nhập cho chính mình thông qua tính năng “Điểm 10” .

Theo Hahalolo, sẽ có hàng ngàn phần quà dành cho khán giả tham gia chương trình. Phần thưởng quay số may mắn tại mỗi trung tâm thương mại diễn ra sự kiện là 2 chuyến du lịch dành cho 2 người.

Nguồn: Hahalolo tổng hợp