Hahalolo cập nhật loạt tính năng dành cho mạng xã hội đầy thú vị

Vừa qua, trong phiên bản cập nhật giữa tháng 10 của mình, Hahalolo đã tung ra một loạt tính năng dành cho mạng xã hội, mang đến cho người dùng thêm nhiều trải nghiệm đầy thú vị và tiện lợi.

Chế độ tối

Đầu tiên phải kể đến Dark Mode (Chế độ tối) – tính năng được mong chờ nhất khi sử dụng mạng xã hội.
Chế độ tối là một giao diện mới được sử dụng để thay thế giao diện trắng sáng thường thấy bằng hai màu chủ đạo đen và xám trên Hahalolo.Giao diện tối không chỉ đơn giản là tùy chỉnh về mặt hiển thị. Nó còn làm giảm bớt ánh sáng xanh giúp bạn có một giấc ngủ ngon hơn, đồng thời giúp bạn đỡ chói mắt trong các điều kiện thiếu sáng như ban đêm nhằm mang lại trải tốt hơn trong khi lướt Hahalolo.

%Hahalolo tin tức%

Tuy chỉ là một thay đổi nhỏ, nhưng nó thật sự cần thiết cho rất nhiều người dùng hiện nay. Để tùy chỉnh Chế độ Sáng – Tối cho giao diện khi trải nghiệm Hahalolo, bạn có thể nhấn vào hình đại diện của mình ở góc trên bên phải màn hình trang Hahalolo bất kỳ sau đó chọn Bật/Tắt và thay đổi theo nhu cầu sử dụng.

>>> Xem thêm: 4 cách tìm bạn bè cực nhanh trên Hahalolo

Bookmark – Dấu Trang

Nếu như bạn từng sử dụng cách share về trang cá nhân hoặc sao chép liên kết gửi vào đâu đó để lưu lại các bài viết trên Hahalolo thì tính năng Bookmark vừa ra mắt sẽ giúp bạn trả nút share về đúng chức năng của nó.
Bookmark đơn giản là tính năng giúp người dùng lưu các bài viết trên Hahalolo một cách hoàn toàn riêng tư. Nó giống như bất kỳ tính năng đánh dấu nào ở nơi khác như trên các trình duyệt web giúp bạn có thể thêm nội dung và xóa nội dung đó theo mong muốn của mình. Đây là công cụ giúp bạn tìm lại những bài viết đang đọc giang dở, những nội dung quan trọng cần xem lại một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

%Hahalolo tin tức%

Để lưu bài viết, bạn có thể nhấn vào phần tùy chọn bên phải mỗi bài viết, nhấn Thêm vào Bookmark. Sau đó khi có nhu cầu, bạn có thể tìm lại bài viết đã lưu tại Danh sách Bookmark trong phần cài đặt chung của tài khoản.

Đó chưa phải là tất cả, bộ công cụ chỉnh sửa và định dạng bài viết mới của Hahalolo vừa ra mắt còn nhiều thú vị hơn nữa. Cùng khám phá trong phần tiếp theo nhé!

GIF

Là một mạng xã hội, Hahalolo hiểu rằng nhu cầu chia sẻ cảm xúc của người dùng là vô cùng lớn. Chính vì thế, ngoài những tính năng cơ bản đã phát triển trong các phiên bản trước như cho phép gắn tên bạn bè, checkin địa điểm hay bài tỏ cảm xúc trong bài viết Hahalolo vừa hỗ trợ cho phép tìm kiếm – đăng bài viết dưới định dạng ảnh GIF.

%Hahalolo tin tức%

Tại giao diện đăng bài,bạn sẽ nhìn thấy danh sách các công cụ hỗ trợ cho bài viết bên dưới, chọn mục GIF tìm kiếm hình GIF phù hợp với cảm xúc, nhu cầu của bạn và chia sẻ cùng mọi người trên Hahalolo. Thật thú vị mới đúng không nào!

>>> Xem thêm: Cách viết bài trải nghiệm hấp dẫn trên Hahalolo

Phông nền

Để bài viết dạng text không còn đơn điệu và nhàm chán, tính năng viết nội dung trên phông nền màu sắc tùy chọn của Hahalolo giúp bạn điều chỉnh được những bài viết chỉ có văn bản với nhiều thiết kế và màu sắc khác nhau.

%Hahalolo tin tức%

Sau khi viết xong nội dung muốn đăng, chọn và biểu tượng hình nền ngay bên dưới phần nhập nội dung để xem và tìm phông nền phù hợp. Hahalolo hỗ trợ hàng trăm phông nền phù hợp với nhiều phong cách khác nhau giúp bạn có một bài viết hoàn hảo nhất. Chỉ bằng vài thao tác đơn giản là đã khiến cho bài đăng Hahalolo của bạn nổi bật và sinh động hơn rất nhiều.

Trên đây là một số tính năng vừa cập nhật của Hahalolo giúp cho bạn tiện lợi và mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị khi sử dụng mạng xã hội. Cùng thử ngay với Hahalolo nhé!

Hahalolo

Truy cập Hahalolo.com hoặc tải ứng dụng trên %Hahalolo tin tức%