Hahalolo chính thức ra mắt ứng dụng nhắn tin đa nền tảng Halome

Halome là một tin nhắn ứng dụng đa nền tảng được phát triển bởi Mạng xã hội du lịch Hahalolo. Cùng tìm hiểu những tính năng nổi bật của Halome trong bài viết này nhé!

%Hahalolo tin tức%

Halome là gì?

Vừa ra mắt ngày 10.09 và sẽ ra mắt phiên bản mobile vào ngày 05.10 sắp tới, Halome là một ứng dụng nhắn tin đa nền tảng được Mạng xã hội du lịch Hahalolo phát triển nhằm xây dựng một cộng đồng nhắn tin – trò chuyện miễn phí với nhau mọi lúc mọi nơi.

%Hahalolo tin tức%Tham gia HALOME ngay tại: https://halome.com/

%Hahalolo tin tức%
halome ra mắt phiên bản mobile vào 05.10 tới

Halome – Kết nối bạn với cả thế giới theo cách đơn giản nhất! Cùng trải nghiệm những tính năng nổi bật của Halome ngay nhé!

Những tính năng nổi bật của Halome

Thỏa thích trò chuyện với nhiều tính năng thú vị

%Hahalolo tin tức%

Giống với hầu hết các nền tảng nhắn tin đi trước, Halome tích hợp đầy đủ các tính năng cơ bản giúp người dùng kết nối với nhau, nhắn tin trò chuyện một cách đơn giản nhất như:

  • Nhắn tin văn bản, gọi thoại, gọi video hoàn toàn miễn phí
  • Nhắn tin đa nền tảng IOS, Android, PC
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ : tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, ….
  • Cá nhân hóa cuộc trò chuyện bằng các cài đặt thông báo, đặt tên gợi nhớ, …
  • Trả lời, chuyển tiếp tin nhắn giữa các cuộc trò chuyện với nhau.
  • Gửi nhận tập tin, đa phương tiện dung lượng lớn, số lượng không giới hạn
  • Kho nhãn dán, icon và ảnh gif phong phú giúp cuộc trò chuyện trở nên sống động thú vị hơn
%Hahalolo tin tức%
Bộ nhãn dán đa dạng, phong phú

Bên cạnh những tính năng cốt lõi, Halome còn tạo nên sự khác biệt bởi việc xây dựng những tính năng nổi bật mang đến một ứng dụng đa tiện ích cho người dùng.

Đăng nhập ẩn danh – Không mật khẩu

%Hahalolo tin tức%

Là ứng dụng được MXH Hahalolo phát triển, tất nhiên người dùng Hahalolo có thể đơn giản và nhanh chóng trò chuyện với nhau khi đăng nhập Halome bằng tài khoản của họ. Tuy nhiên, điều đặc biệt mà Halome mang lại là chỉ với số điện thoại, không tạo tài khoản, không mật khẩu, bạn có thể lựa chọn đăng nhập ẩn danh để chat nhanh, chat miễn phí với bạn bè. Đăng nhập ẩn danh là một tính năng nổi bật đảm bảo tính tiện lợi và riêng tư của một người dùng khi lựa chọn sử dụng Halome.

Mã hóa đầu cuối End To End

Halome thực hiện sứ mệnh cao nhất của mình là ứng dụng bảo mật tối đa sự riêng tư của người dùng. Dữ liệu truyền đi từ người gửi được bảo vệ xuyên suốt đến người nhận bằng cách sử dụng mã hóa End To End.

Mã hóa End To End là hình thức bảo mật đầu cuối mà chỉ người gửi và người nhận có thể đọc được nội dung. Tin nhắn, hình ảnh và video sẽ được mã hóa ngay trên điện thoại của người gửi, chuyển đến người nhận và chỉ được giải mã trên thiết bị của người nhận. Mức độ an toàn của tin nhắn mã hóa đầu cuối là gần như tuyệt đối. Hình thức mã hóa này ngăn cản bên thứ ba can thiệp vào quá trình chuyển dữ liệu nhằm bảo đảm thông tin và quyền riêng tư cá nhân của người dùng.

%Hahalolo tin tức%

>>> Xem thêm: 3 bước nâng cao bảo mật tài khoản trên Hahalolo

Chuyển dạng tập tin

Chuyển đổi định dạng tập tin có thể xem là một trong những tính năng nổi bật của Halome dành cho đối tượng dân văn phòng hoặc sử dụng Halome cho mục đích công việc.

Khi nội dung tin nhắn bạn định gửi quá dài vượt khỏi giới hạn kí tự của một tin nhắn gửi đi, Halome hỗ trợ bạn chuyển đổi từ dạng văn bản sang dạng tập tin để gửi ngay trên ứng dụng chỉ với một chạm không qua ứng dụng trung gian nào. Tính năng thú vị này giúp bạn không phải chia nhỏ nội dung để gửi, cũng giúp người nhận dễ dàng xem và lưu một nội dung quá dài.

%Hahalolo tin tức%

Halome sẽ còn phát triển nhiều hơn nữa để đáp ứng nhu cầu và phục vụ người dùng. Dù chỉ mới vừa ra mắt nhưng những tính năng trên đã đủ cho bạn một lý do để trải nghiệm Halome chưa? Cùng đón chờ ngày ra mắt HALOME phiên bản mobile vào 05/10/2021 và trải nghiệm những tính năng nổi bật của Halome trên phiên bản website ngay cùng Hahalolo nhé!

Hahalolo

Truy cập Hahalolo.com hoặc tải ứng dụng trên %Hahalolo tin tức%