Hahalolo.com – mạng xã hội hàng đầu của người Việt: Tiện ích tích hợp, trải nghiệm tuyệt vời

Hahalolo.com - mạng xã hội hàng đầu của người Việt: Tiện ích tích hợp, trải nghiệm tuyệt vời

Xây dựng một mạng xã hội riêng của Việt Nam – là khát vọng mà chúng ta đang nỗ lực hướng tới. Hahalolo.com, mạng xã hội “made in Việt Nam” hội tụ nhiều tiện ích lý thú, người dùng mạng xã hội Việt hứa hẹn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời.

Hahalolo.com – mạng xã hội hàng đầu của người Việt

Việt Nam hiện đứng vị trí thứ 7 trong top 10 quốc gia có lượng người dùng Facebook đông nhất thế giới (Theo Wearesocial). Bên cạnh đó, tại Việt Nam các mạng xã hội như Facebook, Instagram, Youtube,… cũng được sử dụng phổ biến, cho thấy lượng người dùng mạng xã hội tại Việt Nam không hề nhỏ.

Hahalolo.com - mạng xã hội hàng đầu của người Việt: Tiện ích tích hợp, trải nghiệm tuyệt vời - Ảnh 1.

Đó chính là động lực để Hahalolo xuất hiện. Hahalolo.com – mạng xã hội hàng đầu của Việt Nam mang đến cho người dùng một không gian mạng xã hội tích hợp đầy đủ các tính năng, không hề kém cạnh các “ông lớn” như Google, Facebook, Instagram,…

Hahalolo.com là một mạng xã hội du lịch nên tại đây những tín đồ đam mê du lịch, trải nghiệm sẽ tìm được một không gian tuyệt vời để kết nối và chia sẻ. Chính người dùng sẽ cung cấp những thông tin du lịch bổ ích bằng trải nghiệm của bản thân, điều đó đã đưa họ lại gần nhau tạo thành một cộng đồng trong không gian mạng xã hội Hahalolo.

Hahalolo.com – nhà cung cấp dịch vụ du lịch trực tuyến trên nền mạng xã hội

Không chỉ dừng lại ở vai trò là một mạng xã hội với chức năng kết nối và chia sẻ như các mạng xã hội truyền thống Facebook, Zalo,… mà điểm đặc biệt của Hahalolo còn nằm ở việc áp dụng mô hình OTA. Với việc áp dụng mô hình OTA, Hahalolo trở thành chiếc cầu nối trung gian giữa các đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch và những người đam mê du lịch đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ liên quan.

Hiện nay mô hình OTA đã rất phát triển trên thế giới, có thể kể đến những tên tuổi lớn như: TripAdvisor, Booking, Agoda,… Các trang khác như: vntrip, Avia.vn hay Abay.vn ở Việt Nam cũng chính là mô hình OTA.

Hahalolo.com - mạng xã hội hàng đầu của người Việt: Tiện ích tích hợp, trải nghiệm tuyệt vời - Ảnh 2.

Điểm nổi bật của Hahalolo là không để mô hình OTA phát triển độc lập, khai thác và tận dụng lợi thế của OTA, đưa OTA phát triển trên nền mạng xã hội để Hahalolo trở thành một “mạng xã hội du lịch” hàng đầu, có quy mô lớn trên thế giới.

Việc của người dùng là đặt câu hỏi: Làm gì? Đi đâu? Đi bằng phương tiện gì? Nhưng họ sẽ không phải một mình xoay sở để tìm câu trả lời, bởi vì chỉ cần tìm đến Hahalolo, mọi đáp án sẽ ở ngay trước mắt mà không tốn quá nhiều thời gian. Việc duy nhất còn lại của người dùng là quyết định và đi.

Hahalolo.com – Tiềm năng của mạng xã hội thương mại điện tử ở Việt Nam

Hiện nay nhu cầu mua bán online trở nên phổ biến, đặc biệt là người dùng mạng xã hội sử dụng nó như một kênh mua hàng thường xuyên. Bên cạnh việc mua sắm online trên các trang thương mại điện tử lớn như Amazon, Alibaba,… thì việc mua sắm trực tuyến trên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter,… cũng rất phổ biến.

Hiện nay ở khu vực Đông Nam Á số người sử dụng mạng xã hội lên tới 300 triệu người, trong đó có hơn 72 triệu người sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội như Facebook, Twitter, Instagram,… để mua sắm online (Theo Wearesocial). Riêng tại Việt Nam có 98% người tiêu dùng truy cập vào internet để mua hàng trực tuyến (Theo Nielsen, 2018). Điều đó cho thấy, Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng có nhiều tiềm năng để phát triển mạng xã hội thương mại điện tử.

Nhận thấy nhu cầu mua sắm online hiện nay rất lớn, Hahalolo – mạng xã hội hàng đầu của người Việt tích hợp vào không gian mạng xã hội của mình tiện ích thương mại điện tử. Hahalolo.com đã mở ra cho người sử dụng một không gian mua sắm và buôn bán đáng tin cậy. Mạng xã hội này cho phép người dùng có thể tìm kiếm, chọn mua online một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Thay vì người dùng phải cài đặt nhiều ứng dụng khác nhau trên một thiết bị để có thể kết bạn, trò chuyện, đặt tour, khách sạn, mua sắm,… thì với Hahalolo tất cả sẽ được tích hợp trên cùng một app.

Hội tụ nhiều tiện ích tích hợp trên cùng một không gian mạng xã hội, Hahalolo mở ra một hệ sinh thái rộng lớn, cung cấp cho người dùng nhiều trải nghiệm bổ ích. Hahalolo sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho người dùng mạng xã hội ở Việt Nam hiện nay.

Nguồn: Theo Cafef.vn