Hahalolo công bố chuỗi sự kiện âm nhạc “Chạm tay đến miền đất mới”

“Chạm tay đến miền đất mới” quy tụ hàng loạt nghệ sĩ đình đám của Vbiz khiến giới trẻ Sài Gòn vô cùng thích thú.

Sau sự kiện họp báo chính thức ra mắt Mạng xã hội du lịch Hahalolo ngày 10/6/2019, nhằm giới thiệu Hahalolo đến gần hơn với đông đảo người dùng, giúp người dùng có những trải nghiệm thực tế và hiểu rõ hơn về các tính năng trong nền tảng, Hahalolo tiếp tục ra mắt chuỗi sự kiện âm nhạc “Chạm tay đến miền đất mới”.

Chuỗi sự kiện diễn ra từ ngày 6/7 đến ngày 18/8/2019 tại một loạt trung tâm thương mại lớn ở TP.HCM như: Vạn Hạnh Mall, Aeon Tân Phú, Giga Mall, Aeon Bình Tân, Vincom Lê Văn Việt, Scvivo City và kết thúc bằng đêm đại nhạc hội tại nhà thi đấu Nguyễn Du.

“Chạm tay đến miền đất mới” quy tụ hàng loạt cái tên đình đám của Vbiz hiện nay như: Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Khởi My, Trấn Thành, Trường Giang, Nhã Phương, Lâm Vỹ Dạ, Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh, Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Dân, Kay Trần, Diễm My 9X, Bích Phương, Suni Hạ Linh, Quang Trung, Trịnh Thăng Bình, Bùi Anh Tuấn, Khả Như, Isaac, Jack & K-ICM, Puka, Đức Phúc, Hoàng Yến Chibi, BB Trần – Hải Triều.

%Hahalolo tin tức%

Chương trình hoàn toàn miễn phí cho người xem và khán giả khi tham gia còn có cơ hội rút thăm may mắn với phần thưởng tại mỗi trung tâm thương mại là 2 chuyến du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm dành cho 2 người.

Live Music Concert “Chạm tay đến miền đất mới” là thông điệp mà Hahalolo muốn gửi đến người dùng với mong muốn tạo cầu nối mới cho giới nghệ sĩ năng động và mê xê dịch có thể giao lưu, tương tác với người hâm mộ và cộng đồng đam mê du lịch.

Nguồn: Hahalolo