Hahalolo “lên đỉnh” Top ứng dụng thịnh hành

Sau hơn 3 tháng ra mắt, Mạng xã hội Du lịch Hahalolo đã nhiều lần “lên đỉnh” Top ứng dụng thịnh hành trên bảng xếp hạng CH Play và nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của cộng đồng.

Chính thức ra mắt người dùng vào ngày 10.6.2019, Hahalolo đã mang đến cho người dùng những trải nghiệm vô cùng thú vị và tiện ích bằng việc tích hợp dịch vụ du lịch trực tuyến và thương mại điện tử trên nền tảng mạng xã hội.

Top ứng dụng thịnh hành
Với sự phát triển nhanh chóng Hahalolo khai trương văn phòng mới

Bằng sự kết hợp mang tính đột phá và hướng đi đúng đắn khi chọn thị trường ngách hướng đến những người đam mê du lịch, Hahalolo thật sự nổi bật và tạo ra sự đặc biệt của mình giữa cuộc đua mạng xã hội “make in Vietnam”.

 Top ứng dụng thịnh hành
Hahalolo nhận được sự ủng hộ lớn từ người dùng. Ảnh chụp màn hình 

Hàng chục nghệ sĩ tên tuổi như Mỹ Tâm, Trấn Thành, Trường Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Bích Phương… đã tin tưởng, đồng hành cùng Hahalolo để ủng hộ sản phẩm trí tuệ của người Việt, qua chuỗi sự kiện âm nhạc hoành tráng “Chạm tay đến miền đất mới” vừa mới kết thúc cách đây không lâu.

Tính đến nay, sau hơn 3 tháng hoạt động, ứng dụng Hahalolo đã nhiều lần “lên đỉnh” Top ứng dụng thịnh hành trên kho ứng dụng CH Play của Google. Điều này cho thấy Hahalolo đang được đón nhận nồng nhiệt bởi người Việt. Hàng ngàn bạn trẻ đã chọn Hahalolo là Mạng xã hội chính để giao lưu, kết bạn…, và hơn hết là chia sẻ những thông tin du lịch vô cùng thú vị và bổ ích.

 Top ứng dụng thịnh hành
Hahalolo “lên đỉnh” Top ứng dụng thịnh hành. Ảnh chụp màn hình 

Bình luận trên CH Play, người dùng Lê Thị Cẩm Tú viết: “Mọi người ơi Hahalolo dùng rất ổn, không bị load như trước nữa. Tớ là người Việt Nam nên tớ sẽ ủng hộ hết mình. Trang chạy rất nhanh không lỗi gì hết, cũng không phải chờ Hahalolo gửi mật khẩu lại…, ổn hết rồi cả nhà ơi”.

Đồng quan điểm, bạn Tri Luu chia sẻ: “Là người Việt Nam chúng ta nên xài hàng Việt Nam, cùng ủng hộ Việt Nam ngày một phát triển hơn, cái này có thể đem chúng ta lại gần nhau hơn”.

Không dừng lại ở việc kết nối cộng đồng đam mê du lịch, nhờ việc tích hợp dịch vụ du lịch trực tuyến và thương mại điện tử, Hahalolo trở thành chiếc cầu nối quan trọng giữa các đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch – lữ hành, khách sạn, các nhà bán lẻ với khách hàng trên toàn quốc và xa hơn nữa là các quốc gia trên thế giới, mở ra một không gian phát triển giàu tiềm năng.

Tới đây, Hahalolo sẽ tiếp tục cải tiến, hoàn thiện sản phẩm để mang đến những giá trị thực, những trải nghiệm tiện ích nhất cho người dùng.

Nguồn: Theo Báo Lao Động Trẻ