Hahalolo – Mạng xã hội du lịch đầu tiên trên thế giới với những tính năng vượt trội

Hahalolo – mạng xã hội du lịch đầu tiên trên thế giới đã xuất hiện và đang tiếp tục hiện thực hóa giấc mơ mạng xã hội du lịch toàn cầu từ sự lao động, sáng tạo không ngừng nghỉ của trí tuệ Việt Nam.

HAHALOLO-MẠNG XÃ HỘI DU LỊCH ĐẦU TIÊN “MADE IN VIETNAM”

Với 6 menu chính là Bảng tin, Trải nghiệm, Tour, Khách sạn, Mua sắm và Vé máy bay, Hahalolo tin rằng sẽ đáp ứng nhu cầu của đại đa số người dùng. Ngoài ra, Hahalolo còn cung cấp đa dạng thông tin về các phương tiện di chuyển đến các địa điểm du lịch, địa điểm ăn uống và địa điểm đặt vé giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm thông tin một cách nhanh nhất.

Chia sẻ với Cafe Tek, ông Nguyễn Văn Hạ – CEO Mạng xã hội du lịch Hahalolo cho biết: “Hahalolo ngoài việc nâng cấp phiên bản tính năng về giao diện người dùng trên bản Mobile, còn cung cấp những tính năng mới cho những nhà cung cấp phát triển trên hệ thống của mình. Về định hướng của Hahalolo ngoài thị trường phát triển tại Việt Nam, chúng tôi còn lên kế hoạch phát triển, xây dựng trụ sở tại Ấn Độ, Hoa Kì và một số nước Đông Nam Á…”

%Hahalolo tin tức%
ông Nguyễn Văn Hạ (CEO Mạng xã hội du lịch Hahalolo)

Với mong muốn trở thành một trung tâm cung cấp đầy đủ những thông tin du lịch, thương mại điện tử và chia sẻ trải nghiệm du lịch dưới dạng mạng xã hội, Hahalolo luôn không ngừng hoàn thiện từng ngày. Vì vậy mà trải nghiệm của người dùng với Hahalolo luôn khác biệt và mới mẻ.

Là người trải nghiệm trực tiếp trên ứng dụng Hahalolo, Chị Lan, một khách hàng tại TP. HCM cũng hào hứng chia sẻ với Cafe Tek rằng: “Tôi là một người rất thích đi du lịch, khi được biết về mạng xã hội du lịch Hahalolo và được trải nghiệm những tính năng mới ở trang mạng này tôi cảm thấy rất thú vị, đọc xong là muốn đi ngay. Những trải nghiệm như đặt vé máy bay hay mua sắm trên Hahalolo cũng rất nhanh và mượt”.

%Hahalolo tin tức%
Chị Lan (Khách hàng Tp.HỒ CHÍ MINH) chia sẻ.

Trong tương lai gần, Hahalolo chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của cuộc sống hiện đại, góp phần phát triển cộng đồng công nghệ và trở thành sân chơi lành mạnh của những người có cùng đam mê du lịch.

Thể hiện khát vọng cùng niềm tin phát triển của Hahalolo, CEO Nguyễn Văn Hạ đã khẳng định rằng: “Với những thế mạnh riêng, Hahalolo tự tin dẫn đầu xu thế mới. Đó không chỉ là khát vọng khởi nghiệp mà còn là lời khẳng định các startup Việt có thể tạo ra một sản phẩm công nghệ – một mạng xã hội thân thiện, tiện ích, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng”.

Cùng chúc cho ước mơ và niềm tin đó sớm thành hiện thực và một ngày không xa những sản phẩm công nghệ của người Việt như Hahalolo sẽ không ngừng phát triển và vươn tầm thế giới.

Hahalolo Tổng hợp