Hahalolo tích hợp OTA &TMDT, nền tảng công nghệ đột phá

Sự phát triển của du lịch Việt Nam cùng xu hướng của thế giới đòi hỏi phải có một môi trường thuận lợi, đáp ứng các nhu cầu về Du lịch trực tuyến và Thương mại điện tử, mạng xã hội Hahalolo tích hợp OTA & TMDT, là một trong những đại diện đầu tiên đáp ứng và nắm bắt xu thế đó.

Mạng xã hội Hahalolo là gì?

Mạng xã hội Hahalolo, là một mạng xã hội chuyên về du lịch nơi những người có cùng đam mê du lịch và khát khao khám phá những hành trình mới có dịp gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm để có những chuyến đi tuyệt vời nhất. Bên cạnh đó Hahalolo còn tích hợp Dịch vụ du lịch trực tuyến (OTA – Online Travel Agent) và Thương mại Điện tử (TMĐT). Những tính năng hiện đại của Hahalolo cho phép người dùng tham gia vào việc đặt tour, khách sạn, vé máy bay, mua sắm và trang bị cho mình tất cả những gì cần thiết cho chuyến đi của mình. Hahalolo cũng là cầu nối trung gian giúp các doanh nghiệp du lịch, tour khách sạn,… đến gần hơn với người dùng.

%Hahalolo tin tức%
Mạng xã hội du lịch Hahalolo tích hợp dịch vụ du lịch trực tuyến và thương mại điện tử

Hahalolo ra đời với mục đích để trả lời cho 4 câu hỏi lớn của tất cả người dùng có mong muốn và chuẩn bị đi du lịch đều cần đó là: Bạn đang ở đâu? Bạn muốn đi đâu? Bạn đi trong thời gian nào? Bạn cần bao nhiêu tiền để thực hiện chuyến du lịch đó? Thông qua những tính năng của mình người dùng sẽ trực tiếp tìm thấy những câu trả lời từ việc trải nghiệm MXH Hahalolo.

Tiềm năng của OTA & TMDT

OTA (Online Travel Agent) là một khái niệm khá mới hiện nay, được hiểu là đại lý du lịch trực tuyến, là kênh bán những sản phẩm liên quan đến du lịch như đặt phòng khách sạn, mua tour du lịch, mua vé máy bay, hoặc đặt các dịch vụ di chuyển một cách trực tuyến… TMDT là sự mua bán sản phẩm hay dịch vụ trên các hệ thống điện tử như Internet và các mạng máy tính. Thương mại điện tử dựa trên một số công nghệ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng.

%Hahalolo tin tức%
du lịch trực trực tuyến đang trở thành xu thế toàn cầu

Trong thời đại 4.0 và sự bùng nổ của internet và smartphone như hiện nay, du lịch chỉ bằng một vài thao tác nhanh gọn trực tuyến và mua bán sản phẩm trên nền tảng internet đang dần trở thành một xu thế toàn cầu và là nhu cầu tất yếu của tất cả mọi người.

Theo điều tra năm 2018 của Pew Research Center, tỷ lệ người dùng smartphone tại Việt Nam là 53%, xếp hạng 25/39 nước được khảo sát. Theo thống kê của tập đoàn nghiên cứu thị trường Euromonitor International, doanh thu bán hàng du lịch trực tuyến tại Việt Nam sẽ duy trì mức độ tăng trưởng 12% trong giai đoạn 2015 – 2020. Cơ cấu dân số trẻ của Việt Nam cho thấy đây là mảnh đất màu mỡ có khả năng phát triển lâu dài cho thị trường OTA và đẩy mạnh TMDT.

>>>Xem thêm: Hahalolo: ‘Cơn gió mới’ trên thị trường OTA và Thương mại điện tử

Hahalolo tích hợp OTA

Nắm bắt được tình hình và tiềm năng của OTA trong thị trường Việt Nam, Hahalolo là mạng xã hội du lịch, sớm tích hợp các tính năng du lịch trực tuyến trên hệ thống của mình. Với Hahalolo người dùng có thể sử dụng các tính năng của trang mạng để chuẩn bị những điều kiện cần thiết cho chuyến du lịch của mình.

%Hahalolo tin tức%
tính năng trải nghiệm tuyệt vời của hahalolo: đi đâu? ăn gì? chỗ nghỉ? điểm du lịch đẹp

Đầu tiên đó chính là những trải nghiệm của những người đi trước về tất cả những địa điểm phong phú đa dạng, người dùng có thể từ đó mà có cho mình những kinh nghiệm tốt nhất về vùng đất mới, cần chuẩn bị gì, mang gì? Ăn gì ngon ở đó? Chỗ ở như thế nào cho thích hợp?

Và đặc biệt là người dùng có thể tham gia mua sắm những sản phẩm liên quan đến chuyến du lịch như đặt tour, đặt khách sạn, mua vé máy bay và mua sắm những vật dụng cần thiết hỗ trợ cho chuyến du lịch của mình. Hahalolo giống như một kênh OTA tích hợp đầy đủ thông tin, việc của những người có đam mê và ý định đi du lịch chính là lướt Hahalolo, tìm hiểu chia sẻ trải nghiệm du lịch, mua sắm và chuẩn bị cho mình tất cả những điều kiện cần thiết và bắt đầu một chuyến đi tuyệt vời nhất.

>>> Xem thêm: HAHALOLO với Diễn đàn Du lịch trực tuyến OTD 2020

Hahalolo khai thác TMDT

Khai thác tiềm năng TMDT ở Việt Nam, một thị trường rất có điều kiện phát triển về TMDT. Theo thống kê của Nielsen, Việt Nam có hơn 35 triệu người dùng mua sắm theo hình thức trực tuyến rất lớn trong năm 2018, trong 4 năm nữa quy mô thị trường mua sắm trực tuyến sẽ đạt khoảng 10 tỉ USD.

Nắm bắt được tình hình đó Hahalolo nhanh chóng nắm bắt nhu cầu và cho ra mắt tích hợp “2 trong 1” giữa không gian mạng xã hội rộng lớn với tiện ích thương mại điện tử. Hahalolo đã mở ra thời kì tiện ích mới cho người sử dụng tìm kiếm, chọn mua hoặc bán hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng trong một không gian đáng tin cậy.

Hahalolo đối tác tiềm năng cho người dùng, NCC OTA & TMDT

Hahalolo tích hợp OTA & TMDT nên đến với Hahalolo ngoài các tính năng về trải nghiệm chia sẻ cùng nhau, người dùng có thể trở thành đại lý bán tour và khách sạn ngay trên Hahalolo, bằng cách xây dựng các nội dung tốt bài viết chất lượng (để thu về điểm thưởng), hoặc đặt các link booking trên bài viết của mình.

%Hahalolo tin tức%
Hahalolo mở ra một môi trường kinh doanh sáng tạo

Hahalolo mở ra một môi trường kinh doanh sáng tạo và nhạy bén, cho những ai biết nắm lấy cơ hội và mong muốn kinh doanh về du lịch trực tuyến và các hình thức kinh doanh trên mạng internet khác đều có thể thành công. Các nhà cung cấp dịch vụ du lịch trực tuyến có thể kết nối với người dùng thông qua Hahalolo, người dùng cũng có thể kết nối với nhà cung cấp bằng cách mua các sản phẩm hay thậm chí là trở thành đại lí của nhà cung cấp ngay trên Hahalolo.

Hahalolo hội tụ những tính năng thiết yếu đáp ứng việc tích hợp OTA & TMDT, nền tảng công nghệ 3 trong 1, hi vọng sẽ luôn là lựa chọn tin cậy của người dùng và các nhà cung cấp. Đẩy mạnh phát  triển cùng du lịch Việt Nam bước vào xu hướng số hóa và phát triển thương mại điện tử trong nước, xây dựng một Việt Nam phồn thịnh, vững  vàng.

Tham gia Mạng xã hội du lịch Hahalolo tại www.hahalolo.com hoặc tải app Hahalolo trên kho ứng dụng của iOS và Android TẠI ĐÂY.

Hahalolo tổng hợp