Hahalolo trình diện tính năng Tour trả góp cực kỳ hấp dẫn

Bạn muốn đi du lịch mà không phải quá lo lắng về tài chính hay thủ tục rườm rà? Thì giờ đây, mọi vấn đề mà bạn đang gặp phải sẽ được giải quyết thông qua tính năng mua Tour trả góp ngay trên ứng dụng Hahalolo.

Hahalolo là một ứng dụng đi đầu trong lĩnh vực mạng xã hội (Social Network) tích hợp dịch vụ du lịch trực tuyến (OTA – Online Travel Agent) và Thương mại điện tử (TMĐT – E-Commerce) đầu tiên trên thế giới được ra mắt vào ngày 10/6/2019 thuộc Công ty cổ phần mạng xã hội du lịch Hahalolo.

Với sứ mệnh cung cấp cho người dùng những trải nghiệm, những tính năng, tiện ích hấp dẫn trong việc đáp ứng các nhu cầu cho một chuyến du lịch bổ ích. Hahalolo ra đời đã phần nào giải quyết được những khó khăn, rút ngắn lại thời gian cần chuẩn bị cho một chuyến đi du lịch của tất cả những người đam mê xê dịch.

Sau hơn 1 năm hoạt động, Hahalolo đã cho người dùng thấy được cái tâm và cái tầm của nhà sáng lập ra ứng dụng này. Chỉ với ngay trên ứng dụng Hahalolo, du khách có thể đặt tour, đặt phòng, mua sắm, vé máy bay hay tham khảo những bài review trải nghiệm du lịch từ cộng đồng.

Tiền thân là một người đam mê xê dịch, thấy rằng tài chính chính là yếu tố ảnh hưởng đến việc ra quyết định của mỗi người, mỗi gia đình trong việc chọn cho mình một chuyến đi để nghỉ ngơi, thư giãn và khám phá những điều mới mẻ. Hiểu được những điều trên, Hahalolo đã chính thức cho ra mắt tính năng Tour trả góp dành cho tất cả mọi người chưa có khả năng chi trả cho chuyến du lịch của mình khi đặt tour trên Hahalolo. 

%Hahalolo tin tức%

Đây thật sự là một tin vui lớn đối với cộng đồng đam mê du lịch trong thời buổi hiện nay. Hahalolo cho phép người dùng trên hệ thống thanh toán Tour trả góp không lãi suất kèm theo nhiều chính sách ưu đãi cực kì hấp dẫn. Khách hàng không cần phải chi tiêu tiết kiệm hay chờ đến khi có đủ tài chính mới có thể đi tour. Với hình thức trả góp này, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 1% tổng giá trị đơn hàng ở lần đầu tiên (Giá trị này có thể thay đổi tùy từng thời điểm áp dụng chính sách của Hahalolo).

%Hahalolo tin tức%

Bên cạnh đó, khách hàng được phép lựa chọn thời hạn trả góp bao gồm 03 tháng, 06 tháng, 09 tháng và tối đa là 12 tháng mà không tính lãi suất và thanh toán qua tài khoản ngân hàng do Hahalolo chỉ định trên hệ thống.

%Hahalolo tin tức%

Đối với Tour áp dụng hình thức trả góp, Hahalolo cho phép khách hàng thanh toán trước 186 ngày tính từ ngày khởi hành và hoàn tất thanh toán 100% tổng giá trị đơn hàng trước 93 ngày tính từ ngày khởi hành.

Ưu điểm lớn nhất của hình thức mua Tour trả góp này là giúp khách hàng giảm bớt nỗi lo về tài chính, tiện lợi hóa nhờ các thủ tục đơn giản, gọn lẹ mà không cần thế chấp bất cứ tài sản nào.

%Hahalolo tin tức%

Giờ đây, dù bạn có một túi tiền chưa được “rủng rỉnh” thì vẫn hoàn toàn có thể vi vu trên mọi miền tổ quốc Việt Nam hay khám phá khắp năm châu mà không cần phải lo về tài chính. Tính năng này ra đời hứa hẹn sẽ mang lại cơ hội được đi du lịch cho mọi người và đưa du khách đến gần hơn với những nơi hằng mong ước. Qua đó nâng tầm, khẳng định sự bứt phá và phát triển của sản phẩm do chính người Việt tạo ra.

Hahalolo hiện đang mở bán Tour trả góp ở thị trường Âu Mỹ. Tham khảo thêm TẠI ĐÂY

Hahalolo