HAHALOLO – Ứng dụng gì khiến người dùng tò mò muốn trải nghiệm tại triển lãm du lịch ITE 2019

Vừa qua, từ ngày 5 – 7/9/2019, Tại triển lãm du lịch quốc tế ITE 2019 diễn ra tại Trung tâm triển lãm SECC, HAHALOLO – Mạng xã hội du lịch với hàng loạt tính năng thú vị cũng đã có mặt tham dự để giới thiệu đến với người dùng trong nước và quốc tế.

SỰ XUẤT HIỆN CỦA HAHALOLO TẠI HỘI CHỢ DU LỊCH QUỐC TẾ TP.HCM 2019 (ITE 20109) / VIDEO HTV9

Trong khuôn khổ Hội chợ Du lịch Quốc tế TP.HCM – ITE 2019, Mạng xã hội Du lịch Hahalolo đã giới thiệu đến bạn bè trong nước và quốc tế một sản phẩm trí tuệ của người Việt, bằng việc tích hợp Dịch vụ du lịch trực tuyến (OTA) và Thương mại điện tử trên nền tảng mạng xã hội. Hahalolo được đánh giá là một trong những sản phẩm ấn tượng, mang tính đột phá tại ITE 2019. Xuyên suốt trong thời gian diễn ra chương trình, gian hàng của Hahalolo thu hút sự quan tâm đặc biệt từ các doanh nghiệp lữ hành, khách sạn… Hàng trăm cuộc gặp trao đổi cơ hội hợp tác đã diễn ra trong không khí hết sức thân thiện, hòa nhã. Ngay tại hội chợ, rất nhiều doanh nghiệp đã đề nghị được tiếp xúc nền tảng của Hahalolo và hứa hẹn sẽ đồng hành, phát triển các sản phẩm du lịch trên hệ sinh thái “3 trong 1” của người Việt.

Sự xuất hiện của Hahalolo tại Hội chợ Du lịch quốc tế TP.HCM 2019 (ITE 20109) như một “làn gió lạ” thổi vào thị trường du lịch trực tuyến đầy tiềm năng của Việt Nam.

Nguồn: Hahalolo Tổng hợp