Hàng không bán vé tết sớm khi cao điểm hè kết thúc đột ngột vì dịch COVID-19

TPO – Thời điểm này các năm trước vẫn là cao điểm khai thác hè của các hãng hàng không, nhưng năm nay hè chỉ kéo dài chưa hết tháng 7 đã đột ngột kết thúc vì dịch COVID-19 tái bùng phát. Thay vì chờ đợi diễn biến dịch bệnh, các hãng đã chủ động đẩy chương trình bán vé máy bay dịp Tết Dương lịch 2021 và Tết Nguyên đán sớm hơn các năm trước.

%Hahalolo tin tức%
Các hãng hàng không mở bán vé máy bay Tết 2021 sớm vì dịch COVID-19.

Hiện Vietjet và Vietnam Airlines Group (gồm Vietnam Airlines, Pacific Airlines, VASCO) đã thông báo mở bán vé Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 với tổng số hơn 3,5 triệu vé.

Theo đó, Vietjet là hãng hàng không đầu tiên thông báo mở bán vé bay dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 từ ngày 12/8 với 1,5 triệu vé cho tất cả đường bay nội địa dịp cao điểm đi lại này. Đặc biệt, hành khách đặt mua vé sớm sẽ nhận nhiều ưu đãi giá vé rẻ của hãng.

Vietnam Airlines Group (gồm Vietnam Airlines, Pacific Airlines, VASCO) cũng thông báo chính thức mở bán vé Tết Nguyên đán Tân Sửu từ ngày 18/8, với hơn 2 triệu vé trên tất cả đường bay nội địa được tung ra thị trường.

 Đặc biệt, Vietnam Airlines Group ưu tiên tăng cường thêm chuyến bay trên các đường bay có nhu cầu đi lại lớn như: Hà Nội – TPHCM/ Vinh/ Cần Thơ/ Phú Quốc, TPHCM – Đà Nẵng/ Hải Phòng/ Thanh Hóa/ Vinh/ Đồng Hới/ Huế/ Pleiku/ Quy Nhơn/ Buôn Ma Thuột/ Nha Trang/Phú Quốc…

Với việc tiếp nhận quản lý toàn bộ hoạt động của hãng hàng không giá rẻ Pacific Airlines (tên cũ là Jetstar Pacific Airlines), Vietnam Airlines Group cũng cung cấp đủ phân khung giá vé để khách hàng lựa chọn.

SĂN NGAY ƯU ĐÃI – ĐẶT VÉ LIỀN TAY!
Mua vé Tết trên Hahalolo – Mạng xã hội du lịch của Việt Nam TẠI ĐÂY.

Nguồn: Theo Tiền Phong