Hàng loạt khách sạn, resort “đại hạ giá” kích cầu du lịch

Nhằm thu hút khách du lịch, nhiều resort, khách sạn cao cấp đã tung ra các chương trình khuyến mãi giảm giá đặt phòng khách sạn vô cùng hấp dẫn.

Để thu hút du khách đến với chuỗi khách sạn, khu nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí của mình, Tập đoàn Vingroup đã đưa ra nhiều sản phẩm có chi phí hợp lý, chất lượng 5 sao. Có thể kể đến các gói combo ưu đãi từ 50 – 70% cho khách du lịch gồm: Vé máy bay, khách sạn, vé trải nghiệm tại các khu vui chơi giải trí trên toàn hệ thống Vingroup.

Theo Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Vingroup Đặng Thanh Thủy “Chúng tôi xác định việc phát triển khách du lịch nội địa là mục tiêu chiến lược lâu dài.”

%Hahalolo tin tức%
nhiều khách sạn, resort giảm giá mạnh

Trong khi đó, các khách sạn, resort của Tập đoàn Sun Group cũng đang giảm mạnh. Tiêu biểu, Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay đưa ra mức giá từ 2,5 triệu đồng/đêm cho nhóm 4 người, cùng ưu đãi 15 – 100% cho một số dịch vụ tại đây. Theo đó du khách cũng có thể nghỉ một đêm tại biệt thự 2 phòng ngủ ở Premier Village Hạ Long Bay với giá 7,7 triệu đồng, sử dụng miễn phí dịch vụ trong khu tắm khoáng public onsen ở Yolo Onsen Quang Hanh.

Tại Sapa, khách sạn Pao’s Sapa tung gói dịch vụ ẩm thực với chi phí 1,4 triệu đồng/khách bao gồm 3 bữa chính tại nhà hàng, 1 suất trà chiều, 1 suất tắm lá người Dao và miễn phí lưu trú 2 ngày 1 đêm tại phòng Deluxe…

Tại Hà Nội, qua khảo sát hệ thống khách sạn trên địa bàn cho thấy, nhiều khách sạn 5 sao đang triển khai chương trình khuyến mại, giảm giá. Hiện tại khách sạn Pan Pacific ưu đãi giảm 40% giá phòng Deluxe, tặng 500.000 đồng cho dịch vụ ẩm thực, giảm 30% giá ăn uống tại nhà hàng và bar.

%Hahalolo tin tức%

Tại Đà Nẵng, nhiều chương trình kích cầu du lịch như sau: Khu du lịch Núi Thần tài (TP.Đà Nẵng) giảm giá các gói phổ thông từ 400.000 đồng/ người giảm còn 300.000 đồng/người. Gói tích lộc 610.000 đồng/ người giảm còn 480.000 đồng/ người, bao gồm ăn trưa. Khu du lịch Sun World Ba Na Hills có Combo ưu đãi chỉ với giá vé 750.000 đồng/người lớn và 600.000 đồng/trẻ em (1m – 1m4). Riêng đối với người Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam giá vé chỉ 550.000 đồng/người lớn và 450.000 đồng/ trẻ em(1m – 1m4). Mức ưu đãi áp dụng từ nay đến hết 31/12/2020.

Theo Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Du lịch Vũ Thế Bình, đợt kích cầu du lịch lần này, giá phòng khách sạn đã được giảm hết cỡ, không thể thấp hơn bởi DN đã kiệt sức. Do vậy, để thu hút khách, các khách sạn nên tập trung vào chất lượng dịch vụ. Nếu chất lượng dịch vụ tốt, sản phẩm dịch vụ mới nhất, hấp dẫn nhất, lạ nhất nhiều khả năng sẽ thu hút được khách đến với mình.

Nguồn: Tổng hợp