Hashtag Hahalolo là gì? Sử dụng Hashtag trên Hahalolo như thế nào?

“Hashtag” là một thuật ngữ không còn xa lạ với người dùng khi nó đã xuất hiện từ khá lâu, được sử dụng rộng rãi trên nhiều nền tảng mạng xã hội. Tuy nhiên, có nhiều bạn lại không biết Hashtag Hahalolo là gì và cách sử dụng nó ra sao. Trong bài viết dưới đây mình sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Hashtag Hahalolo.

hashtag-hahalolo-la-gi
hashtag hahalolo là gì?

Hashtag Hahalolo là gì?

Hashtag là những chủ đề hay cụm từ được chuyển thành liên kết có thể nhấp trong bài viết trên bảng tin cá nhân, bài trải nghiệm hoặc trang cộng đồng của bạn. Nhờ đó, khi nhấn vào Hashtag, mọi người có thể tìm thấy các bài viết về chủ đề mà họ quan tâm trên Hahalolo.

hashtag-hahalolo-la-gi
sử dụng hashtag vào bài viết , bài trải nghiệm trên hahalolo

Hashtag là một thuật ngữ khá quen thuộc, như các nền tảng mạng xã hội khác, Hashtag trên Hahalolo được bắt đầu là ký tự # và phía sau đó là các ký tự viết liền, các ký tự này là từ khóa không có khoảng trắng. Khi người dùng click vào hashtag nó sẽ cho ra kết quả là toàn bộ hình ảnh, video, bài viết, bài trải nghiệm được người dùng chia sẻ trên Hahalolo và gắn hashtag này.

>> Xem thêm: Làm Cách Nào Để Tìm Kiếm Điều Gì Đó Trên Hahalolo?

Hashtag Hahalolo đem lại lợi ích gì?

Các bài đăng trên Hahalolo được gắn chung một hashtag sẽ tạo ra một sự nhất quán và nhấn mạnh được sự chú ý của người dùng với nội dung hơn.

Đặc biệt, với hashtag nào được sử dụng ở nhiều bài viết, bài trải nghiệm sẽ được hệ thống thống kê và đưa vào mục hashtag nổi bật trên trang tìm kiếm Hahalolo.

hashtag-hahalolo-la-gi
HASHTAG NỔI BẬT NẰM Ở TRANG TÌM KIẾM HAHALOLO

Nói một cách dễ hiểu hơn thì Hashtag sẽ giúp bạn xây dựng được thương hiệu riêng của mình và tăng sự chú ý của người dùng hơn.

Với những nội dung mới, hashtag là cách để người dùng tiếp cận nhanh nhất. Mẹo tăng lượt xem cho bài viết của người dùng trên Hahalolo: Hãy sử dụng những từ khóa gợi ý ở mục “xu hướng nổi bật”.

Để chọn lựa hashtag, bạn cần xem lại các mục tiêu bạn đặt ra khi viết bài. Ai là đối tượng được hướng đến của bài viết. Những hashtag nào họ sẽ tìm kiếm. Hashtag trên Hahalolo không hề có quy chuẩn chung, việc của bạn là lựa chọn các hashtag phù hợp với đối tượng mục tiêu của mình.  

>> Xem thêm: Point trên Hahalolo là gì? Làm thế nào để mua, nhận và tặng Point trên Hahalolo?

Hướng dẫn sử dụng hashtag trên Hahalolo

Sau khi bạn đã hiểu hashtag Hahalolo là gì thì hãy bắt tay vào sử dụng và khám phá những điều tuyệt vời mà nó đem lại.

hashtag-hahalolo-la-gi
BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG TỪ KHÓA NỔI BẬT ĐỂ BÀI VIẾT CỦA MÌNH NÂNG CAO LƯỢT XEM

Để sử dụng hashtag trên Hahalolo bạn chỉ cần nhập ký tự # rồi viết từ khóa muốn nhắm đến. Nhớ là không được dùng dấu cách khi viết. Một hashtag là một đơn từ. Ví dụ như: #hahalolo, #tour,… Hoặc bạn cũng có thể tạo ra một hashtag dài ngoằng tùy ý.

hashtag-hahalolo-la-gi
HASHTAG LÀ MỘT ĐƠN TỪ HOẶC CỤM TỪ DÀI VIẾT LIỀN KHÔNG DẤU

Hashtag dùng được trong bài đăng trên trang cá nhân, trang cộng đồng và cả bài trải nghiệm. Sau khi nhấn # và gõ từ khóa cụm ký tự này sẽ được bôi xanh và trở thành hashtag. Tất cả mọi người đều nhấn được vào hashtag đó và xem các nội dung liên quan đến hashtag bạn vừa thực hiện.

Bên cạnh đó, các bài đăng trên Hahalolo có chứa hashtag cũng được áp dụng chế độ riêng tư. Bạn hoàn toàn có quyền chỉnh sửa chế độ riêng tư một cách dễ dàng. Khi bài viết được công khai thì tất cả mọi người có thể xem được bài viết đó.

Thông qua bài viết này, bạn đã hiểu Hashtag Hahalolo là gì, lợi ích khi dùng hashtag và cách sử dụng của nó. Chúc bạn khai thác tốt tính năng của hashtag trên Hahalolo nhé.

Trải nghiệm ngay