Helly Tống cùng dàn travel blogger tham gia kích cầu du lịch Phú Quốc

Helly Tống cùng Hoàng Nam, Nguyễn Sơn Tùng – Lạc , Phan Anh Esheep và dàn travel blogger khác sẽ tham dự chương trình kích cầu du lịch Phú Quốc – “Chạm vào hoang sơ” vào 22/11.

dàn travel blogger tham gia kích cầu du lịch Phú Quốc
dàn travel blogger tham gia kích cầu du lịch Phú Quốc

Nhằm đẩy mạnh hoạt động du lịch và thu hút lượng du khách trở lại sau đại dịch Covid-19, Tổng cục Du lịch phối hợp với Sở Du lịch tỉnh Kiên Giang, Hội đầu tư phát triển du lịch Phú Quốc (PITDA) tổ chức chương trình kích cầu du lịch Phú Quốc vào ngày 22/11/2020 tại InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort.

InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort - địa điểm diễn ra chương trình.
InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort – địa điểm diễn ra chương trình. 

Được biết, sự kiện  là dịp để chiêm ngưỡng những hình ảnh hấp dẫn, lắng nghe chia sẻ chân thực nhất về Phú Quốc của những KOL đình đám như Helly Tống, Hoàng Nam – Hãy thách thức Tôi, Phan Anh Esheep, Quỷ Cốc Tử, Lạc Lost…

Khép lại chương trình là gala sôi động “Đêm thiên đường Đảo Ngọc”, sẽ được phát trực tiếp trên Báo Điện tử VnExpress vào 17h45-19h35 ngày 22/11/2020, hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm khó quên với bất kỳ du khách nào.

Tham gia sự kiện, Helly Tống sẽ chia sẻ về hành trình khám phá Phú Quốc gần nhất. Theo travel blogger 24 tuổi, Phú Quốc không chỉ có biển, mà còn là một mảng xanh nguyên sơ được trải dài quanh các đảo. “Tôi đã đi vào khu rừng nguyên sinh để tắm rừng và cảm nhận sự khác biệt về vẻ đẹp từ trong không gian mộc mạc của những con suối tại đây so với những khu rừng khác từng đến”, cô cho biết.

Helly Tống tên thật là Tống Khánh Linh, sở hữu trang cá nhân hơn 136.000 lượt theo dõi.
Helly Tống tên thật là Tống Khánh Linh, sở hữu trang cá nhân hơn 136.000 lượt theo dõi.

Helly Tống thường chia sẻ về lối sống xanh, thân thiện với môi trường và những chuyến đi khám phá thiên nhiên tươi đẹp.

Ngoài Helly Tống, chương trình “Chạm vào hoang sơ” còn có sự tham gia của những travel blogger như: Hoàng Nam (sở hữu kênh Fanpage) Hãy thách thức Tôi, Phan Ngọc Anh (Phan Anh Esheep), Sơn Tùng (Lạc Lost).

Hoàng Nam "Hãy thách thức tôi"
Hoàng Nam “Hãy thách thức tôi”

Travel Blogger Hoàng Nam, tên đầy đủ là Lê Hoàng Nam, sở hữu kênh YouTube Challenge Me – Hãy Thách Thức Tôi với hơn 2,5 triệu lượt theo dõi. 9X được biết đến với nhiều bài viết, video về hành trình du lịch mạo hiểm, thách thức những giới hạn quen thuộc.

Anh Nam cho biết, anh sẽ khám phá biển đảo, tìm các địa điểm checkin, tham gia các trò chơi nước. Song, anh cũng cho rằng đến Phú Quốc vào dịp cuối năm, du khách sẽ được tận hưởng thời tiết đẹp, khách sạn và dịch vụ đang ở mức giá hợp lý, phù hợp nếu bạn đi với bạn bè hay gia đình. Khách du lịch có thể kết hợp khám phá hay đơn giản chỉ là nghỉ dưỡng, tận hưởng không khí trong lành và lưu lại những hình ảnh thật đẹp ở nơi đây.

Nguyễn Sơn Tùng (được biết đến với biệt danh Lạc) sở hữu trang Instagram @sontungst với hơn 28.000 lượt quan tâm và Fanpage Lạc hơn 43.000 người theo dõi. 

Nguyễn Sơn Tùng - Lạc.
Nguyễn Sơn Tùng – Lạc.

Với Sơn Tùng, hành trình đến Phú Quốc thú vị vì được hòa mình vào đời sống của người dân để biết thêm câu chuyện về tâm linh, về cuộc sống và những quan niệm thú vị của người dân chài. “Tôi thích tìm hiểu về tâm linh, những tích chuyện cũ hình thành nên văn hoá của vùng miền, địa phương. Lần này tới Phú Quốc tôi sẽ quên đi những ấn tượng cũ về hòn đảo này để khám phá những điều mới lạ”, Sơn Tùng chia sẻ.

Trong khi Phan Anh Esheep, tên thật là Phan Ngọc Anh là food blogger, food stylist và có nhiều chuyến đi khám phá ẩm thực các vùng miền.

Phan Anh Esheep.
Phan Anh Esheep.

Ngoài sự góp mặt của các travel blogger, chương trình kích cầu “Chạm vào hoang sơ” là dịp để chuyên gia đến từ Tổng cục Du lịch, Sở Du lịch tỉnh Kiên Giang và các doanh nghiệp địa phương thảo luận về tiềm năng phát triển du lịch Phú Quốc. Từ đó, tìm ra hướng đi mới, xây dựng sản phẩm du lịch phù hợp với nhu cầu của du khách trong và ngoài nước.

Bamboo Airways - một trong những nhà tài trợ của sự kiện.
Bamboo Airways – một trong những nhà tài trợ của sự kiện.

Hahalolo Tổng hợp