Hội An – Tung nhiều combo ưu đãi, giảm 50% vé tham quan phố cổ

Sau thiên tai vừa qua, Hội An đã công bố mở cửa hoạt động trở lại. Bên cạnh đó, Thành phố cũng triển khai nhiều ưu đãi nhằm kích cầu du lịch, giảm giá tới 50% vé khi tham quan phố cổ.

Hội An - Tung nhiều combo ưu đãi, giảm 50% vé tham quan phố cổ
Hội An – Tung nhiều combo ưu đãi, giảm 50% vé tham quan phố cổ

Được biết, Hội An là một điểm đến thường xuyên có những sự kiện hay, hấp dẫn thì chắc chắn sẽ là “thỏi nam châm” hút khách ở mọi thời điểm trong năm. Với nền tảng các sự kiện sẵn có cùng với dư địa “nguyên liệu” còn dồi dào là địa điểm thích hợp nhất để hướng đến đô thị sự kiện tầm vóc quốc gia trong tương lai gần. Ngoài những sự kiện đã định vị thương hiệu lâu nay, theo thời gian Hội An vẫn tiếp tục sản sinh một số sản phẩm đặc trưng khác dựa vào “vốn” văn hóa, thiên nhiên của địa phương và được du khách đánh giá cao.

Sau khi thiên tai đi qua, nhằm kích cầu du lịch, các chương trình “Phố dành cho người đi bộ và xe không động cơ”, “Phố đêm”, hoạt động hướng dẫn tham quan khu phố cổ Hội An và các làng nghề truyền thống đã đồng loạt hoạt động trở lại.

Bên cạnh đó, Thành phố cũng đưa ra chính sách ưu đãi giảm 50% giá vé tham quan khu phố cổ Hội An, áp dụng từ ngày 18/11/2020 đến hết 31/3/2021. Các điểm tham quan, giải trí, dịch vụ lưu trú, nhà hàng… cũng tung ra các gói kích cầu hấp dẫn để thu hút du khách đến với Hội An trong dịp này.

Nghệ sĩ biểu diễn trong chương trình thực cảnh Ký ức Hội An
Nghệ sĩ biểu diễn trong chương trình thực cảnh Ký ức Hội An

Ngoài được giảm giá vé tham quan phố cổ còn 10 nghìn đồng, du khách đến Hội An sẽ được thưởng thức các chương trình thực cảnh nghệ thuật với giá ưu đãi. Nổi bật là chương trình “Ký ức Hội An” diễn ra mỗi cuối tuần, giá niêm yết dao động 600.000 – 1.000.000 đồng, nay giảm còn 400.000 – 1.000.000, tuỳ hạng ghế.

Không những thế, các cơ sở lưu trú có kế hoạch hoạt động lại cũng tung ra các gói ưu đãi. Khách sạn Little Hoi An Boutique, La Residencia Hoi An & Spa, Little Hoi An Central Boutique Hotel & Spa và Little Hoi An Beach Hotel & Spa đồng loạt giới thiệu các gói khuyến mại dao động 1.199 triệu đồng – 1.399 triệu đồng một đêm cho 2 khách và 2.599 triệu đồng hai đêm cho 2 khách, kèm dịch vụ ăn uống, đưa đón và làm đẹp miễn phí.

Vinpearl Nam Hội An cũng giảm 55% giá phòng từ 2,6 triệu đồng một đêm còn 1.170 triệu đồng một đêm và ưu đãi 45% khi đặt gói phòng kèm vé VinWonders Nam Hội An.

>>>Xem thêm: Hội An mở cửa trở lại các hoạt động tham quan du lịch

Hahalolo Tổng hợp