Hội nghị kết nối doanh nghiệp MXH Du lịch Hahalolo 2022 “SHAPE THE FUTURE” tại Bình Dương

Ngày 23/11/2022 Hội nghị doanh nghiệp mảng lữ hành và tiếp thị liên kết Shape the future được công ty CP MXH Du lịch Hahalolo tổ chức thành công tại Bình Dương.

SHAPE THE FUTURE tại Bình Dương
hội nghị kết nối doanh nghiệp “shape the future” tại bình dương

Hahalolo là MXH tích hợp dịch vụ du lịch trực tuyến và thương mại điện tử. Trên nền tảng MXH của mình, Hahalolo cung cấp đa dạng các tính năng cho người dùng như: kết bạn, giải trí, mua vé máy bay, đặt khách sạn,… Chính vì vậy mà MXH Hahalolo là môi trường tốt để những người yêu thích du lịch, có thể kết nối với những đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch, lữ hành, nhà bán lẻ… một cách dễ dàng.

Như đã thông báo từ trước,  MXH du lịch Hahalolo sẽ liên tục mở ra các buổi hội nghị dành cho các mảng kinh doanh như tour, khách sạn, vé máy bay của Hahalolo trên toàn quốc nhằm mở ra cơ hội hợp tác kinh doanh để phục hồi kinh tế sau dịch COVID-19 trong ngành du lịch. Ngày 23/11/2022 Hội nghị doanh nghiệp mảng lữ hành và tiếp thị liên kết Shape the future được công ty CP MXH Du lịch Hahalolo tổ chức thành công tại Bình Dương.

hội nghị kết nối doanh nghiệp "shape the future" tại bình dương
hội nghị kết nối doanh nghiệp “shape the future” tổ chức thành công tại bình dương

Hội nghị được diễn ra trong không khí kết nối và phát triển dài hạn vào lúc 14:00 | 23/11/2022 tại The Mira Hotel, 555B Đại lộ Bình Dương, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Hội nghị shape the future được diễn ra trong không khí kết nối và phát triển dài hạn tại bình dương
đội ngũ cán bộ, nhân viên nhiệt huyết của hahalolo sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp cho quý doanh nghiệp
Hội nghị shape the future được diễn ra trong không khí kết nối và phát triển dài hạn tại bình dương
nhận được sự hưởng ứng, tham gia của đông đảo quý doanh nghiệp tại bình dương

Về phía Mạng xã hội du lịch Hahalolo có sự tham dự của:

  • Ông Nguyễn Nhân Nhật Phú – Phó Trưởng Ban Kinh doanh Công ty Cổ phần Mạng xã hội du lịch Hahalolo
  • Ông Phạm Chí Bình- Phó Trưởng Ban Phát Triển Công ty Cổ phần Mạng xã hội du lịch Hahalolo
  • Bà Nguyễn Thị Hoàng Oanh- Giám Đốc Ban Phát Triển tại Bình Dương
  • Bà Hoàng Hương Giang- Giám Đốc Ban Phát Triển tại TP.HCM

Về phía hiệp hội du lịch có sự tham gia của:

  • Ông Nguyễn Thiện Di- Uỷ viên Ban Chấp hành Hiệp hội du lịch Tỉnh Bình Dương
  • Ông Nguyễn Thanh Phong GD-ĐT Sở VHTT & DL Tỉnh Bình Dương

Và sự hiện diện đặc biệt của đông đảo doanh nghiệp là các tập đoàn, công ty trong lĩnh vực lữ hành và Hướng dẫn viên tại Thành phố Bình Dương.

Hội nghị shape the future được diễn ra trong không khí kết nối và phát triển dài hạn tại bình dương
Hội nghị shape the future được diễn ra trong không khí kết nối và phát triển dài hạn tại bình dương

Trong khuôn khổ Hội nghị, Hahalolo giới thiệu thông tin chung về mạng xã hội du lịch Hahalolo và các tính năng đặc biệt. Hahalolo tự hào, đã và đang cùng đội ngũ của mình nghiên cứu thật kỹ về nhu cầu và hành vi của người dùng, từ đó tạo nên một siêu ứng dụng du lịch có thể giải quyết tất cả những nhu cầu của con người như đặt vé máy bay, thuê xe du lịch, tìm kiếm khách sạn hay tour. Bên cạnh đó, Hahalolo rất đề cao tính bảo mật và quyền riêng tư của người dùng trong tất cả các tiện ích mà Hahalolo tạo ra. Không chỉ được thỏa mãn tất cả nhu cầu của mình, các bạn sẽ cảm thấy tuyệt đối an toàn khi sử dụng Hahalolo.

Hội nghị shape the future
Ông Phạm Chí Bình- Phó Trưởng Ban Phát Triển Công ty Cổ phần Mạng xã hội du lịch Hahalolo giới thiệu thông tin chung

Ra mắt từ năm 2019, tính đến nay, Hahalolo đã có hơn 8 triệu user đăng ký, nhận được sự tin tưởng của hàng trăm nghìn đối tác là các hãng hàng không, công ty lữ hành, khách sạn…, kết nối các dịch vụ, tiện ích đến 192 quốc gia và vùng lãnh thổ. Hahalolo cũng là đơn vị tiên phong trở thành thành viên của hai hiệp hội lớn nhất thế giới: Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế IATA và Hiệp hội lữ hành Hoa Kỳ USTOA. Hahalolo tự tin là môi trường uy tín, xứng đáng nhận được sự tin tưởng và hợp tác của quý doanh nghiệp.

Hội nghị shape the future
giới thiệu trang quản lý khách sạn dành cho các quý doanh nghiệp đang quan tâm

Trao đổi tại hội nghị, ông Nguyễn Nhân Nhật Phú cũng giới thiệu về các ưu đãi, quyền lợi dành cho các doanh nghiệp khi hợp tác kinh doanh trên Mạng xã hội du lịch Hahalolo và giải đáp thêm với các doanh nghiệp những thắc mắc về tính năng, chính sách của mạng xã hội du lịch Hahalolo giúp quý doanh nghiệp lữ lành có thêm thông tin, nắm bắt các cơ hội để cùng nhau hợp tác phát triển.

Hội nghị shape the future
ĐẠI DIỆN DOANH NGHIỆP TRAO ĐỔI TẠI HỘI NGHỊ

Đặc biệt, trong hội nghị Hahalolo có sự giới thiệu, ra mắt tính năng tiếp thị liên kết (Affiliate). Hahalolo Affiliate là nền tảng kiếm tiền online không cần vốn ban đầu, tập trung dành cho đối tượng Hướng dẫn viên có tập khách hàng quan tâm đến lĩnh vực du lịch lớn…. Dựa trên năng lực, sự hiểu biết của mình sẽ thực hiện chiến dịch tiếp thị các đường link sản phẩm, thu hút khách hàng “chốt đơn”, sử dụng dịch vụ của Hahalolo và từ đó nhận được hoa hồng với mỗi đơn hàng thành công. Tất cả mọi người đều có thể trở thành kênh tiếp thị của Hahalolo dễ dàng, thuận tiện, nhanh chóng và được hỗ trợ 24/7.

Hội nghị shape the future
Ông Nguyễn Nhân Nhật Phú – Phó Trưởng Ban Kinh doanh Công ty Cổ phần Mạng xã hội du lịch Hahalolo NHẤN MẠNH Cơ chế tính hoa hồng ưu việt CỦA AFF HAHALOLO

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được nhiều lời tán dương, ủng hộ từ các quý đại biểu, quý doanh nghiệp trên địa bàn; mở ra nhiều cơ hội hợp tác thúc đẩy phát triển ngành du lịch sau đại dịch.

%Hahalolo tin tức%
MXH du lịch Hahalolo sẽ liên tục mở ra các buổi hội nghị hợp tác shape the future ở nhiều tỉnh trên khắp cả nước

Các tập đoàn, công ty lữ hành có nhu cầu hợp tác vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MXH DU LỊCH HAHALOLO

  • Địa chỉ: 400/8b Ung Văn Khiêm, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Email: kinhdoanh@hahalolo.com
  • Hotline: +84 777 815 166
  • Website: www.hahalolo.com

Hahalolo Team.