Hướng dẫn khắc phục lỗi tải ảnh hoặc video lên Hahalolo

Gần đây một số người dùng phản hồi đang gặp phải lỗi không tải được ảnh hoặc video lên Hahalolo. Bài viết dưới đây chỉ ra một số nguyên nhân thường gặp của sự cố này đồng thời sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi khi tải ảnh hoặc video lên Hahalolo.

1. Kiểm tra đường truyền internet

Một trong những nguyên nhân khiến hình ảnh hoặc video của bạn không đăng được lên Hahalolo đó là kết nối mạng của thiết bị kém, chập chờn.

%Hahalolo tin tức%

Trong trường hợp đường truyền kém, Hahalolo sẽ thông báo “Đã xảy ra lỗi kết nối. Vui lòng thử lại”. Bạn nên kiểm tra lại xem điện thoại đã được kết nối mạng hoặc WiFi chưa, mạng có đủ mạnh hay không trước khi tiến hành thử lại tải lên ảnh hoặc video.

2. Kiểm tra số lượng ảnh và dung lượng video.

Hiện tại Hahalolo có những giới hạn nhất định cho ảnh và video tải lên mà bạn cần biết để không vượt quá các giới hạn cho phép. Hahalolo giới hạn tải lên không quá 20 phương tiện (bao gồm cả ảnh và video) trong một bài viết. Kích cỡ ảnh cũng có thể là một trong số các lý do khiến bạn mất nhiều thời gian cho việc load ảnh, thậm chí là thất bại. Đối với video, dung lượng tối đa cho phép không quá 300MB/video.

%Hahalolo tin tức%

Khi Hahalolo thông báo các lỗi này, bạn buộc phải giảm số lượng ảnh, giảm dung lượng video đạt trong mức giới hạn cho phép trước khi tải lên Hahalolo.

>>> Xem thêm: Giải đáp những băn khoăn của người dùng MXH Hahalolo

3. Cấp quyền truy cập thư viện và camera.

Nhằm bảo vệ quyền riêng tư của người dùng, Hahalolo phải có sự cho phép từ người dùng mới có quyền truy cập vào thư viện ảnh, camera trên thiết bị. Danh bạ và vị trí cũng được bảo vệ tương tự theo nguyên tắc trên. Để khắc phục vấn đề này, bạn cần thực hiện theo các bước được hướng dẫn trong video sau:

Hướng dẫn cấp quyền truy cập ảnh và camera

4. Cập nhật phiên bản Hahalolo mới nhất

Hahalolo dĩ nhiên luôn không ngừng hoàn thiện và nâng cấp để ngày càng đến gần hơn với nhu cầu của người dùng. Vậy nên, khi các sự cố xảy ra điều trước tiên bạn nên kiểm tra xem bạn có đang sử dụng Hahalolo phiên bản mới nhất hay chưa. Hãy đảm bảo bạn đã cập nhật phiên bản ứng dụng hiện tại để sử dụng Hahalolo một cách tốt nhất.

%Hahalolo tin tức%
Hahalolo trên kho ứng dụng của iOS và Android

Bài viết vừa rồi đã hướng dẫn bạn cách để khắc phục lỗi tải ảnh hoặc video lên Hahalolo trên điện thoại, máy tính một cách nhanh chóng. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Tham gia Mạng xã hội du lịch Hahalolo tại www.hahalolo.com hoặc tải app Hahalolo trên kho ứng dụng của iOS và Android TẠI ĐÂY.

Hahalolo