Hưởng ứng đại hội mua sắm 11/11- Cùng Hahalolo thay frame tạo trend “săn siêu sale”

Siêu sale 11/11 trên Hahalolo có gì ? Đây được coi là sự kiện khuyến mãi lớn nhất với nhiều ưu đãi đặc biệt nhất trong năm trên Hahalolo. Những ngày này, không khí “săn” Tour, Khách sạn, Vé máy bay trên hệ thống đang ngày càng sôi nổi. Trên Mạng xã hội du lịch Hahalolo, người dùng đồng loạt thay khung hình đại diện tạo trend ” săn siêu sale” để hưởng ứng sự kiện đặc biệt này cũng như lan tỏa thông tin chương trình khuyến mãi đến bạn bè.

%Hahalolo tin tức%
người dùng hahalolo thay frame tạo trend “sale siêu sale” 11/11

Siêu sale 11/11 trên MXH Du lịch Hahalolo

Khuyến mãi 11/11 2022 có gì không nhỉ? Như các bạn đã biết 11/11 Single Day có thể coi là sự kiện khuyến mãi lớn nhất trong năm. Theo dự tính sự kiện này có ưu đãi còn khủng hơn những Black Friday và Cyber Monday hàng năm ở Mỹ. Vì thế, nếu tranh thủ đặt mua những sản phẩm du lịch trong dịp này bạn sẽ sở hữu được những chuyến đi giá hời đấy!

Từ ngày 1-15/11/2022, Hahalolo chạy chương trình khuyến mãi, áp mã voucher giảm hết ga trên cả 3 sản phẩm Tour, Vé Máy Bay và Khách sạn.

Chương trình khuyến mãi dành cho Tour trên Hahalolo có thể giảm giá lên tới 1.100.000VNĐ trên tổng đơn hàng. Chi tiết chương trình xem thêm TẠI ĐÂY.

%Hahalolo tin tức%
siêu sale 11/11 săn tour voucher trên hahalolo

Hàng ngàn vé máy bay giá rẻ đã và đang có mặt trên hệ thống kết hợp mã voucher giảm ngay 200.000VNĐ trên tổng đơn hàng với ĐIỀU KIỆN chưa bao giờ đơn giản đến thế. Đã rẻ nay còn rẻ hơn.

%Hahalolo tin tức%
siêu sale 11/11 săn voucher VÉ MÁY BAY trên hahalolo

Góp mặt trong chương trình siêu sale 11/11 lần này, Hahalolo tung voucher giảm giá 20% với toàn bộ khách sạn đang bán trên hệ thống và được đặt trong khung thời gian khuyến mãi. Sale hoảng hốt, giá tốt giật mình, còn chần chừ gì không bấm ngay https://www.hahalolo.com/hotel

Bắt nhịp xu hướng, tạo trend “săn siêu sale” trên Hahalolo

Người dùng Hahalolo hiện nay đã khá quen thuộc với tính năng thay Frame vào những dịp lễ, Tết quan trọng trong năm. Vào dịp Giáng sinh hay Tết Nguyên Đán hằng năm… và vừa qua, người chơi Hahalolo đã cùng nhau “nhuộm màu” cho ảnh đại diện của mình bằng những khung hình chào mừng SEA Games 31 hay gần nhất là thay Frame chúc mừng Hahalolo khai trương văn phòng tại Ấn Độ, đánh dấu mốc quan trọng ở thị trường tỉ dân. Thì nay, hòa nhịp vào không khí siêu sale 11/11 rộn ràng trên khắp MXH Du lịch Hahalolo, người dùng một lần nữa tô điểm cho ảnh đại diện cá nhân theo đúng chủ đề săn voucher mình mong muốn, thể hiện được sở thích du lịch của mình cũng như lan tỏa chương trình khuyến mãi về ngày hội mua sắm đặc biệt này đến toàn thể người dùng MXH Du lịch Hahalolo.

Ngay bây giờ, bạn có thể thay frame Siêu sale 11/11 theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Truy cập vào trang cá nhân, nhấn vào ảnh đại diện
  • Bước 2: Chọn Thêm khung
  • Bước 3: Chọn chủ đề Yêu thích và lựa chọn Frame theo sở thích săn siêu sale
  • Bước 4: Nhấn Dùng làm ảnh đại diện để hoàn tất thêm khung hình.
%Hahalolo tin tức%
Hướng dẫn thay frame siêu sale 11/11

Chỉ với 4 bước trên, bạn đã có thể dễ dàng bắt trend “săn siêu sale” 11/11 trên Hahalolo theo cách đơn giản nhất.

Trong thời gian tới, Hahalolo hứa hẹn sẽ còn mang tới cho Quý khách hàng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn hơn nữa. Thời gian có hạn, để không bỏ lỡ những thông tin khuyến mãi hấp dẫn Quý khách hàng hãy liên hệ, follow với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN MXH DU LỊCH HAHALOLO

Hahalolo Team.