Isaac, Đức Phúc, Jack-KICM cháy hết mình trong đêm mở màn chuỗi music tour của Hahalolo

“Chạm tay đến miền đất mới” là chuỗi sự kiện live music concert quy tụ loạt ca sĩ nổi tiếng Vbiz, sẽ diễn ra tại 6 trung tâm thương mại lớn ở TP.HCM. Chương trình miễn phí vào cửa, bất cứ fan hâm mộ nào cũng có thể đến xem thần tượng trình diễn các ca khúc hit và giao lưu với khán giả.

%Hahalolo tin tức%

Xuất hiện trong sự kiện của Hahalolo giữa tháng 7, Isaac (365 Band) đã khiến sân khấu “Hahalolo – Chạm tay đến miền đất mới” bùng nổ với loạt vũ đạo mãn nhãn. Nam ca sĩ chiêu đãi người hâm mộ 3 ca khúc liên tiếp gắn liền với tên tuổi: Mr. Right, Anh sẽ về sớm thôi Bống bống bang bang.

%Hahalolo tin tức%
%Hahalolo tin tức%

Bên cạnh đó, “bộ đôi triệu view” Jack- KICM đã cháy hết mình với màn trình diễn Hồng nhan, Bạc phận, Sao em vô tình. Sự xuất hiện của bộ đôi khiến khán giả vô cùng hào hứng và “phiêu” theo từng giai điệu của những bài hit được cất lên. Với giọng hát lạ của Jack cùng phong cách chơi đàn chuyên nghiệp của KICM đã khiến cả sân khấu đứng ngồi không yên. 

Đức Phúc và Hoàng Yến Chibi cũng tham dự concert đầu tiên mở màn cho chuỗi music tour “Hahalolo – Chạm tay đến miền đất mới” trước đó 1 tuần. Sự góp mặt của 2 ca sĩ cũng khiến nơi tổ chức tiệc nóng lên không kém.

%Hahalolo tin tức%
%Hahalolo tin tức%

Đức Phúc sôi nổi với loại hit làm nên tên tuổi như Yêu được không, Ánh nắng của anh, Cũng đành thôi Ta còn yêu nhau thì Hoàng Yến Chibi lại mang đến cho fan hâm mộ 3 ca khúc vô cùng dễ thương là Nụ hôn đánh rơi, No boyfriend Trúc xinh trúc đứng một mình cũng xinh. Sau buổi biểu diễn âm nhạc. Các nghệ sĩ còn dành thời gian giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm đi du lịch của mình đến người hâm mộ.

%Hahalolo tin tức%
Cặp đôi lầy lội “Hải Triều – BB Trần” cũng góp mặt trong concert với màn giả gái ấn tượng, chia sẻ những kinh nghiệm check-in sống ảo với các tín đồ nghiền du lịch của Hahalolo.

Đến với sự kiện, khán giả còn được nghe ông Nguyễn Văn Hạ – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần mạng xã hội du lịch Hahalolo chia sẻ về quá trình hình thành và tạo nên Hahalolo ngày hôm nay cũng như những thách thức, khó khăn trong quá trình phát triển một mạng xã hội của người Việt. 

%Hahalolo tin tức%

Tại chuỗi sự kiện này, Hahalolo mong muốn tạo cầu nối cho nghệ sĩ giao lưu offline với fan hâm mộ tại Tp. Hồ Chí Minh ở 6 trung tâm thương mại lớn và một liveshow tại Nhà thi đấu Nguyễn Du. Bên cạnh đó, Hahalolo còn mong muốn giới thiệu đến cộng đồng Việt một mạng xã hội mới mà ở đó tích hợp nhiều tiện ích cho những người yêu thích du lịch như booking tour, vé máy bay,… dễ dàng.

Nguồn: Hahalolo tổng hợp