Không cần có cả nghìn follower, bạn vẫn có thể kiếm tiền nhờ MXH này

Trở thành người có sức ảnh hưởng không dễ, nhưng nếu muốn kiếm tiền như các KOL thì bạn hoàn toàn có thể nhờ mạng xã hội du lịch Hahalolo.

Mạng xã hội phát triển nhanh chóng, cùng với đó là sự xuất hiện những người ảnh hưởng đến cộng đồng thế hệ số. Không chỉ trên thế giới, tại Việt Nam, ở bất kỳ lĩnh vực nào bạn cũng có thể tìm thấy những nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất định. Đó có thể là diễn viên, người mẫu, blogger, vlogger… với hàng nghìn, thậm chí hàng trăm nghìn lượt theo dõi.

Khi những người có sức ảnh hưởng đã có “thương hiệu” trên mạng xã hội cũng như sở hữu lượng người theo dõi “khủng”, họ có thể dùng danh tiếng của mình để kiếm tiền. Cách thường thấy nhất là hợp tác với các nhãn hàng để giới thiệu sản phẩm trên kênh cá nhân, thu hút cộng đồng hướng tới sản phẩm.

Bảng tin Hahalolo
Những người có tầm ảnh hưởng có thể dùng danh tiếng của mình để kiếm tiền.

Nhận thấy đây là hoạt động thu được lợi nhuận cao, người trẻ ngày nay cũng tò mò với cách kiếm tiền bằng những bài quảng cáo, giới thiệu sản phẩm dựa vào thương hiệu cá nhân. Tuy nhiên, đây không phải việc dễ dàng bởi sự khó khăn trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân cũng như yếu tố cạnh tranh cao khi cách thức này ngày càng được nhiều người biết đến.

Thấu hiểu những điều đó, công ty Cổ phần Mạng xã hội Du lịch Hahalolo vừa ra mắt mạng xã hội du lịch đầu tiên của người Việt, cho phép người dùng có thể dễ dàng kiếm tiền ngay trên mạng xã hội này.

Tương tự như những mạng xã hội lớn hiện nay, mạng xã hội Hahalolo có đầy đủ các chức năng cơ bản cho phép người dùng kết bạn, giao lưu và trò chuyện trực tuyến thông qua những tính năng đăng bài, bình luận, chia sẻ, bộc lộ cảm xúc. Tuy nhiên, không đơn giản chỉ là chia sẻ miễn phí, với Hahalolo, bạn có thể dễ dàng “bán” những trải nghiệm du lịch của mình để kiếm tiền.

Menu Tour trên Hahalolo
Hahalolo vừa ra mắt cho phép người dùng có thể dễ dàng kiếm tiền ngay trên mạng xã hội này.

Cụ thể, người dùng có thể viết các trải nghiệm của mình về khách sạn, nhà hàng, quán ăn, mua sắm… và chèn một link từ các nhà cung cấp dịch vụ đã đăng ký trên Hahalolo. Nếu link chia sẻ của bạn được người sử dụng đặt hoặc mua sắm từ đó thì bạn sẽ được hưởng phần trăm chiết khấu từ các nhà cung cấp.

Ngoài ra, ở Hahalolo còn có chức năng chấm “điểm 10+” mà người dùng có thể kiếm tiền. Hiện tại, Hahalolo có 5 mức khác nhau tương ứng với 5 mệnh giá: 5.000, 10.0000, 20.000, 50.000 và 100.000 đồng. Người sử dụng có thể tặng tiền thưởng bằng cách chọn biểu tượng “điểm 10+” bên dưới các bài viết, hình ảnh, bài trải nghiệm để khuyến khích người sản xuất nội dung có thêm những bài viết chất lượng, phù hợp hơn. Nội dung càng chất lượng, bạn sẽ nhận được nhiều “điểm 10+” về tay. Lúc này, chẳng cần trở thành người có tầm ảnh hưởng, bạn vẫn có thể kiếm tiền từ mạng xã hội dễ dàng.

Đặc biệt, mạng xã hội Hahalolo còn tích hợp mô hình dịch vụ du lịch trực tuyến (OTA) và thương mại điện tử (e-commerce), trở thành cầu nối trung gian giữa những người đam mê du lịch với nhau và với những đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch, lữ hành, các nhà bán lẻ… Với mô hình này, người dùng có thể trở thành đại lý bán tour và khách sạn ngay trên Hahalolo.

NGƯỜI DÙNG CÓ THỂ KIẾM TIỀN TRÊN HAHALOLO BẰNG CÁCH “BÁN” TRẢI NGHIỆM, DÙNG TÍNH NĂNG “ĐIỂM 10+” HOẶC TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ BÁN TOUR, KHÁCH SẠN.
Người dùng có thể kiếm tiền trên Hahalolo bằng cách “bán” trải nghiệm, dùng tính năng “điểm 10+” hoặc trở thành đại lý bán tour, khách sạn.

Hahalolo cũng mở ra thời kỳ tiện ích mới cho người sử dụng tìm kiếm, chọn mua hoặc bán hàng nhanh chóng và dễ dàng. Có thể nói, với những thế mạnh riêng, Hahalolo sẽ là một trong những sự lựa chọn mới hấp dẫn cho người dùng mạng xã hội ở Việt Nam hiện nay.

Nguồn: Theo Zing news