Không khí ghi hình vòng Bán kết cuộc thi MISS TOURISM ASEAN+

Vừa qua, buổi ghi hình vòng bán kết cuộc thi “Người đẹp Du lịch ASEAN+” do mạng xã hội Hahalolo tổ chức tại khách sạn New World, TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp với sự tham gia của các thí sinh Top 30 được BTC chọn lựa ra từ vòng sơ khảo.

Ngay từ sáng sớm ngày 27/04, các thí sinh đã có mặt đông đủ tại hội trường khách sạn NEW WORLD SÀI GÒN để tiến hành ghi hình chuẩn bị cho vòng Bán kết. Các thí sinh xuất hiện với gương mặt tươi vui rạng rỡ, ai cũng háo hức và tấp túc hỗ trợ cùng đội ngũ nhân viên của BTC để tạo được kết quả tốt nhất.

%Hahalolo tin tức%
EKIP MAKE-UP, HẬU CẦN CỦA BAN TỔ CHỨC VÀ CÁC THÍ SINH CÓ MẶT TẠI ĐỊA ĐIỂM GHI HÌNH TỪ RẤT SỚM
%Hahalolo tin tức%
Các thí sinh háo hức khi có mặt tại buổi ghi hình bán kết cuộc thi người đẹp du lịch asean

6h top 30 thí sinh được đội ngũ make up chuyên nghiệp từ phía BTC hỗ trợ trang điểm, làm tóc và thử trang phục. Không khí diễn ra sôi động nhưng cũng không kém phần nghiêm túc.

%Hahalolo tin tức%
các thí sinh được ban tổ chức hỗ trợ trang điểm, làm tóc để chuẩn bị tốt nhất cho vòng bán kết
%Hahalolo tin tức%
MỘT THÍ SINH ĐANG THỬ TRANG PHỤC ĐỂ CHUẨN BỊ GHI HÌNH

9h00 khởi động phần thi catwalk. Tại phần thi này, các thí sinh sẽ được 2 vị BGK là Hoàng Thùy và Nhà thiết kế Emily Hồng Nhung thị phạm, hướng dẫn để các bạn có được phần trình diễn xuất sắc nhất. Đây cũng là hai vị giám khảo trực tiếp chấm điểm cho phần thi này của 30 thí sinh.

%Hahalolo tin tức%
Ntk EMILY HỒNG NHUNG VÀ SIÊU MẪU – Á HẬU HOÀNG THÙY LÀ BAN GIÁM KHẢO TẠI PHẦN THI CATWALK
%Hahalolo tin tức%
SIÊU MẪU = Á HẬU HOÀNG THÙY HƯỚNG DẪN THÍ SINH TẠO DÁNG
%Hahalolo tin tức%
MỖI THÍ SINH ĐỀU ĐƯỢC SIÊU MẪU – Á HẬU HOÀNG THÙY HƯỚNG DẪN CATWALK VÀ TẠO DÁNG TRƯỚC ỐNG KÍNH
%Hahalolo tin tức%
CÁC THÍ SINH CHĂM CHÚ LẮNG NGHE SIÊU MẪU HOÀNG THÙY HƯƠNG DẪN TRONG PHẦN THI CATWALK

16h giới thiệu và thể hiện phần thi tài năng. Trong buổi ghi hình video phần dự thi tài năng sẽ có mặt 3 vị BGK là Danh ca – nhạc sĩ Ngọc Sơn, Hoa hậu Châu Á Tại Mỹ 2006 Jennifer Phạm và Hoa hậu Indonesia 2020 Carla Yules theo dõi cũng như chấm điểm trực tiếp.

%Hahalolo tin tức%
CÁC THÍ SINH HỒI HỘP CHUẨN BỊ CHO PHẦN THI TÀI NĂNG
%Hahalolo tin tức%
bỘ TỨ BAN GIÁM KHẢO TẠI VÒNG BÁN KẾT BAO GỒM: HOA HẬU JENNIFER PHẠM, DANH CA NGỌC SƠN, HOA HẬU INDONESIA Carla Yules  VÀ Ntk EMILY HỒNG NHUNG
%Hahalolo tin tức%
THÍ SINH GIAO LƯU VỚI BAN GIÁM KHẢO TẠI PHẦN THI TÀI NĂNG
%Hahalolo tin tức%
giám khảo ngọc sơn đang giao lưu với thí sinh minh hằng tại phần thi tài năng

Ngày 2/5 các thí sinh sẽ chính thức đăng tải video deo dự thi lên MXH Hahalolo để kêu gọi bình chọn. Cổng bình chọn vòng sơ kết diễn ra từ 2/5 –  23h59 ngày 11/5. Cùng đón chờ những bài dự thi tài năng và bình chọn để cô gái mình yêu thích được vào vòng GALA chung kết, chinh phục danh hiệu Đại sứ truyền thông đồng hàng cùng Hahalolo nhé!

Hahalolo