Khu nghỉ dưỡng Hoiana vinh dự nhận cú đúp giải thưởng Du lịch quốc tế

Ngày 5 tháng 11 năm 2020, Khu nghỉ dưỡng Hoiana vinh dự giành được hai giải thưởng danh giá tại Giải thưởng Du lịch thế giới lần thứ 27 (World Travel Awards – WTA) và Giải thưởng Gôn thế giới (World Golf Awards) năm 2020.

%Hahalolo tin tức%
Câu lạc bộ golf Hoiana Shores được công nhận là Sân golf mới tốt nhất thế giới năm 2020 tại Giải thưởng Golf thế giới năm 2020.

Đây là năm đầu tiên Hoiana, dự án nghỉ dưỡng phức hợp 4 tỷ USD, tự hào nhận được giải thưởng uy tín này giữa các đề cử nặng ký đến từ các quốc gia trong khu vực như Hong Kong hay Thái Lan.

Theo ông Steve Wolstenholme, Tổng giám đốc khu nghỉ dưỡng phức hợp Hoiana, cho hay: “là một khu nghỉ dưỡng mới, chỉ vừa ra mắt công chúng vào tháng 6/2020, Hoiana rất vinh dự khi được các tổ chức uy tín thế giới trao tặng những danh hiệu này. Hai giải thưởng danh giá lần này đồng thời cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục nỗ lực mang đến những sản phẩm nghỉ dưỡng, giải trí đỉnh cao đến với du khách”.

Trước đó, Hoiana Shores Golf Club được vinh danh với hạng mục “Sân gôn mới tốt nhất” năm 2019 tại Lễ trao giải Golf châu Á, tổ chức trong Hội nghị thượng đỉnh gôn châu Á Thái Bình Dương.

Ngoài ra, Hoiana Shores Golf Club còn được vinh danh “Sân gôn tốt nhất Việt Nam” bởi Golf Digest – tạp chí Mỹ chuyên về Golf uy tín trên toàn thế giới. Hiệp hội Cloud Golf ở Trung Quốc cũng đề cử Hoiana Shores Golf Club thuộc top 100 sân gôn tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Với mục tiêu trở thành điểm đến giải trí hấp dẫn và phong cách hàng đầu Việt Nam, khu nghỉ dưỡng phức hợp Hoiana là một dự án mang tầm vóc quốc tế và tham vọng mang lại sự chuyển mình mạnh mẽ cho ngành du lịch miền Trung Việt Nam.

Sau khi được vinh danh là Dự án phát triển du lịch hàng đầu châu Á, Hoiana hội tủ đầy đủ các yếu tố để không chỉ là một dự án mang lại sự thay đổi cho du lịch địa phương mà còn là điểm đến với những trải nghiệm độc đáo khó quên cho du khách như thiên đường giải trí hiện đại, thế giới ẩm thực Âu – Á phong phú, dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp với bờ biển tuyệt đẹp, vị trí thuận tiện để tham quan các danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại địa phương.

Tại giai đoạn đầu của khu nghỉ dưỡng, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp và độc đáo của 4 thương hiệu khách sạn hàng đầu là Hoiana Hotel & Suites, KHOS Hoiana, New World Hoiana Hotel Vietnam và Rosewood Hoi An, tổ hợp vui chơi giải trí có thưởng Hoiana Suncity và sân gôn tiêu chuẩn Championship 18 hố Hoiana Shores Golf Club.

%Hahalolo tin tức%
khi nghỉ dưỡng sang trọng tại Hoiana Hotel & Suites

Bên cạnh đó, du khách đến Hoiana sẽ được trải nghiệm nghỉ dưỡng sang trọng tại Hoiana Hotel & Suites, khách sạn đầu tiên của khu nghỉ dưỡng được quản lý bởi tập đoàn khách sạn cao cấp Rosewood Hotel Group. Khám phá thế giới giải trí có thưởng hiện đại, chương trình biểu diễn hấp dẫn với quy mô tại Hoiana Suncity.

Hoiana còn là thiên đường điểm đến của nhiều lựa chọn ẩm thực, mua sắm hấp dẫn và đa dạng ngay tại khuôn viên khu nghỉ dưỡng.

Liên hệ để có thêm thông tin:
Ms.Phan Ngọc Thanh Bình – Hoiana Integrated Resort
Di động: +84 (0) 935 515 302
Email: binh.pnt@hoiana.com
Ms.Phan Phương Linh – Công ty TNHH Tư vấn Truyền thông MVVSNP
ĐT: +84 (0) 912 708 271
Email: phuonglinh@mvv.com.vn

Hahalolo Tổng hợp