Làm sao để kiếm tiền bằng điểm 10+ trên MXH Hahalolo ?

Sau khi chính thức ra mắt được người dùng tin tưởng sử dụng, một trong những tính năng được quan tâm nhất đó là tính năng điểm 10+. Vậy tính năng này trên MXH Hahalolo là gì mà gây sốt người dùng đến thế? Làm sao để kiếm tiền bằng điểm 10+? Hãy cùng tìm hiểu nào!

MXH Hahalolo là gì?

Để trả lời cho câu hỏi MXH Hahalolo là gì? thì trước hết chúng ta cùng tìm hiểu về mạng xã hội Hahalolo này. Hahalolo là một mạng xã hội du lịch, nơi quy tụ những người có cùng đam mê “xê dịch” hợp lại cùng nhau. Như bao trang mạng xã hội khác, đầu tiên Hahalolo tạo nên một môi trường kết nối và tương tác. Người dùng có thể nhắn tin, gọi điện thoại, comment, thả haha tương tác trong các bài viết của nhau. Từ đó gây dựng nên những mối quan hệ tốt đẹp, thậm chí có thể tạo nên những trang cộng đồng để kết nối những con người có cùng sở thích.

MẠNG XÃ HỘI HAHALOLO LÀ GÌ ?
MXH Hahalolo là gì ?

Sau khi kết nối được mọi người, Hahalolo còn là một môi trường kết hợp du lịch trực tuyến và thương mại điện tử. Người dùng trước khi đi du lịch cần những gì, cứ vào Hahalolo sẽ đều có. Hahalolo cho phép người dùng đặt tour, khách sạn, vé máy bay, các vật dụng để đi du lịch. Bên cạnh đó Hahalolo còn có kho tổng hợp các kinh nghiệm du lịch ở tất cả các địa điểm trong nước và thế giới để hỗ trợ việc tìm hiểu, lựa chọn địa điểm và những kinh nghiệm cần thiết cho người dùng.

Tính năng chia sẻ “Trải nghiệm” trên MXH Hahalolo là gì?

Tính năng chia sẻ trải nghiệm của Hahalolo là một tính năng vô cùng hữu hiệu khi nắm bắt được tâm lí chung của mọi người đặt biệt là những người đam mê du lịch trong thời đại 4.0 như hiện nay. Mỗi khi đến một địa điểm nào đó mới, chắc chắn bạn sẽ có nhu cầu tìm hiểu, Hahalolo sẽ đáp ứng cho bạn nhu cầu đó. Chỉ cần vào menu trải nghiệm gõ “địa điểm” mà bạn muốn đến sẽ hiện ra hàng nghìn trải nghiệm cho bạn mặc sức tìm hiểu. Ở đâu? Ăn gì? Chơi gì? Có gì thú vị? Cần chuẩn bị những gì?

Chia sẻ trải nghiệm trên hahalolo
vào menu trải nghiệm gõ “địa điểm” sẽ hiện ra hàng nghìn trải nghiệm cho bạn mặc sức tìm hiểu. Ở đâu? Ăn gì? Chơi gì?

Ngoài nắm bắt những trải nghiệm của người khác bạn cũng có thể chia sẻ trải nghiệm của chính mình. Chia sẻ những bức hình trong chuyến đi mà mình ưng ý nhất cùng với những lưu ý nho nhỏ. Nó vừa là cách bạn cho đi những kinh nghiệm quý giá của mình. Và nếu bài viết hay và tốt, thì mọi người cũng sẽ tặng điểm 10+ cho bài viết của bạn. Thế là bạn đã có thể kiếm tiền trên Hahalolo rồi. Quá đơn giản đúng không?

>>> Xem thêm: “Điểm 10+” Điều đặc biệt từ Hahalolo

Điểm 10+ trên MXH Hahalolo là gì? Điểm 10+ có gì đặc biệt?

Hahalolo không chỉ dừng lại ở việc kết bạn, giao lưu, tương tác với người dùng qua những tính năng thả reaction, đăng bài viết, chia sẻ, bình luận mà còn có thể tặng điểm 10 cho mọi người qua tính năng “Điểm 10+”.

Điểm 10+ chính là tính năng cải tiến mà Hahalolo muốn sử dụng nhằm mang lại giá trị thực tế cho người dùng. Để khuyến khích các bạn Travel Blogger, phượt thủ , hoặc đơn thuần là những bạn có đam mê “xê dịch” có thể chia sẻ thêm những bài trải nghiệm hay, những bộ ảnh đẹp, chất lượng thì người dùng Hahalolo có thể tặng tiền cho họ bằng cách chọn click vào phần “Điểm 10+” bên dưới các bài viết, bộ ảnh, bài trải nghiệm.

Tặng điểm 10 trên hahalolo
Mỗi điểm 10+ trên Hahalolo tương đương với nhiều mệnh giá khác nhau: 5, 10, 20, 50 và 100 nghìn

Mỗi điểm 10+ trên Hahalolo tương đương với nhiều mệnh giá khác nhau: 5, 10, 20, 50 và 100 nghìn Việt Nam Đồng. Người dùng có thể lựa chọn mệnh giá thích hợp tương đương với mức độ yêu thích của mình trên mỗi bài viết. Điểm 10+ đôi lúc sẽ như hình thức “kết nối”, “lì xì” hay thậm chí là “ủng hộ” trên Hahalolo. Chắc chắn người nhận và người cho sẽ điều thấy phấn khích từ tính năng đặc biệt của Hahalolo đấy.

Cách tặng, nhận và sử dụng điểm 10 + trên MXH Hahalolo

Ví nội bộ Hahalolo liên kết với các ngân hàng

Biết về tính năng điểm 10+, nhưng làm sao để kiếm tiền bằng điểm 10+? Cách tặng, cách nhận và sử dụng số tiền từ điểm 10+ của mình như thế nào? Trước tiên để cho và nhận được điểm 10+ thì cả tài khoản của người cho và người nhận cũng đều phải đáp ứng việc tạo ví nội bộ trên nền tảng của Hahalolo. Ví nội bộ của ứng dụng Hahalolo được liên kết với cổng Mega Pay, có liên kết với hầu hết các ngân hàng lớn, phổ biến như: Vietcombank, VPBank, TPBank, AgriBank, TechcomBank… sử dụng rất tiện lợi, nhanh chóng và vô cùng bảo mật. Sau khi có được ví và số tiền thích hợp, bạn có thể tặng hay nhận về các điểm 10+.

Cho – nhận và sử dụng điểm 10+

Cách tặng điểm 10 trên hahalolo
Sau khi chọn mệnh giá thì bạn cần xác nhận lại mật khẩu Hahalolo của mình

Cách tặng điểm 10+ bạn chỉ việc kích vào biểu tượng 10+ góc bên phải cuối mỗi bài viết. Ở đó sẽ có những mệnh giá tương đương 5, 10, 20, 50 và 100k để các bạn lựa chọn. Sau khi chọn mệnh giá thì bạn cần xác nhận lại mật khẩu Hahalolo của mình 1 lần nữa, để tránh trường hợp người khác mạo danh sử dụng tài khoản của bạn. Khi bạn vừa hoàn thành việc cho điểm10+ cũng chính là lúc người nhận nhận được số tiền tương ứng. Lúc này số tiền đó sẽ tiếp tục được người nhận sử dụng để mang tặng thưởng, để đặt các sản phẩm trên Hahlolo hay rút ra để sử dụng với bất kì một mục đích nào khác.

Điểm 10+ được xem là tính năng tiên phong vượt trội của Hahalolo, đáp ứng những nhu cầu cụ thể và thiết thực cho người sử dụng. Không còn dừng lại ở việc kết nối và tương tác, Hahalolo đã mở ra một cách kiếm tiền đơn giản thông qua tính năng điểm 10+. Không cần có quá nhiều follower, không cần là travel blogger bạn đã có thể kiếm tiền ngay trên Hahalolo. Vậy bạn đã biết cách “Làm sao để kiếm tiền bằng điểm 10+” rồi đúng không? Hãy thử ngay thôi… chờ chi?

Tham gia Mạng xã hội du lịch Hahalolo tại www.hahalolo.com hoặc tải app Hahalolo trên kho ứng dụng của iOS và Android TẠI ĐÂY.

Hahalolo

.